Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi to phải làm sao để cho mũi cao, thon gọn đẹp an toàn

Gương mặt của chị em phái nữ vốn cần sự thanh mảnh ở các đường nét của khuôn mặt, trong đó, mũi là điểm gây ấn tượng tạo khối và cân đối sự góc cạnh cần thiết cho khuôn mặt. Bởi vậy, chiếc mũi to thật sự là khuyết điểm không hề nhỏ nếu bạn không may mắn sở hữu. Vậy mũi to phải làm sao cho nhỏ lại và thanh tú hơn???

1. Đặc điểm của mũi to và cách khắc phục mũi to phải làm sao?

Bất cứ cách chỉnh sửa mũi nào cũng cần được chỉ định dựa trên những phân tích trực tiếp trên dáng mũi của từng người. Sửa mũi to phải làm sao cũng cần bắt đầu từ các đặc điểm có bản của khuyết điểm mũi to cụ thể.

Mũi to phải làm sao cho nhỏ lại và thanh tú nhất?

Mũi to có thể thuộc một trong các trường hợp sau:

– Mũi có đầu mũi to: Nguyên nhân do phần da và mô đầu mũi to và dày

– Mũi có sống mũi to: Nguyên nhân do xương mũi to, bè

– Mũi có cánh mũi to: Nguyên nhân do da và sụn cánh mũi to và dày, cuộn rộng khiến lỗ mũi to.

Khi chỉnh sửa, những khiếm khuyết khiến mũi to trên đây sẽ được xử lý phù hợp, đáp ứng được cả 2 yêu cầu: Thu nhỏ và tạo độ cao nhất định, sao cho cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

2. Mũi to phải làm sao cho thon nhỏ lại và có dáng cao thanh tú?

Nhiệm vụ của việc chỉnh sửa mũi to bao gồm  thu nhỏ và làm cao (nếu cần thiết) mới đảm bảo cho hiệu quả mũi đẹp hoàn hảo nhất. Đồng thời, khi sửa mũi phải đảm bảo tiêu chí sau đây:

– Thu nhỏ và làm mũi cao tự nhiên tới tỷ lệ đủ hài hòa với các đường nét còn lại trên khuôn mặt (gồm 2 góc mắt, chân mày, gò má và chiều dài cùng độ rộng của toàn khuôn mặt).

– Thu nhỏ mũi đảm bảo an toàn, không xâm lấn quá mức, không lạm dụng các chất liệu độn

– Tối kỵ việc chạy theo thỏa mãn tối đa khát vọng chỉnh mũi to của khách hàng dẫn đến áp dụng các tháo tác chỉnh sửa quá đà và thiếu hài hòa với khuôn mặt thực tế của người sửa mũi.

Mũi to phải làm sao –Sửa mũi nhỏ lại phải đảm bảo yêu cầu hài hòa và phù hợp với toàn bộ đường nét của khuôn mặt

Vậy cụ thể mũi to phải làm sao cho nhỏ lại với hiệu quả đẹp nhất?

Như đã nói, chỉnh sửa mũi to cần bắt nguồn từ nguyên nhân chủ yếu gây ra mũi to cho khách hàng.

– Trường hợp mũi to do xương mũi to cần chỉnh sửa sống mũi bằng cách tác động chỉnh sửa xương mũi. Chỉ chỉnh sửa xương mũi mới giải quyết được tận gốc vấn đề mũi to, giúp mũi nhỏ lại. Tỷ lệ thu nhỏ xương mũi sẽ được tính toán sao cho hài hòa với khoảng cách của 2 góc mắt và hai gò má. Nếu xương mũi bị to nhưng bè, khi thu nhỏ xương, bác sỹ sẽ kết hợp dựng vách ngăn mũi tạo cho mũi độ cao nhất định, giúp dáng mũi thanh tú hơn.

– Trường hợp mũi to chỉ ở phần đầu mũi và cánh mũi, các thao tác xử lý sẽ bao gồm thu nhỏ đầu mũi và cuộn cánh mũi. Khi thực hiện, nếu đầu mũi có da dày và sụn dư sẽ được cắt bớt và chỉnh thẩm mỹ lại cho nhỏ lại và có độ tương quan chuẩn với sống mũi, giúp dáng mũi có độ cao, cong nhẹ và cánh mũi gọn, lỗ mũi hạt chanh thanh thoát.

– Trường hợp mũi to do toàn dáng mũi đều to từ xương mũi tới đầu mũi và cánh mũi. Việc chỉnh sửa mũi cần thực hiện toàn diện theo hướng sửa và nâng mũi cấu trúc mới cho dáng mũi hài hòa và đẹp nhất. Tuy nhiên, với trường hợp mặt to, các đường nét khác trên khuôn mặt đều to thì khi khắc phục mũi to thì phải làm thế nào cần cân nhắc sao cho hài hòa, không nên thu mũi nhỏ quá đà, dẫu cho bản thân chiếc mũi nhỏ gọn, nhưng không phù hợp với các nét mắt to, miệng rộng cũng chưa phải là dáng mũi thu nhỏ chuẩn nhất.

Mũi to phải làm sao – Chiếc mũi đẹp hoàn hảo là sau khi thu nhỏ sẽ cân đối với mắt, gò má và chiều dài khuôn mặt

>>> Xem thêm: Không còn lo lắng đầu mũi to với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

3. Phương pháp khắc phục mũi to phải làm sao toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay

Đa số các trường hợp mũi to thường có đặc điểm to đều từ sống mũi tới đầu và cánh mũi. Do đó, khi thẩm mỹ sửa mũi to làm sao cho nhỏ lại, cần phải tác động tới toàn dáng mũi, chỉnh sửa sâu tới cấu trúc mũi. Do đó, nâng mũi chỉ bọc sụn không phù hợp cho thu nhỏ mũi to. Nâng và sửa mũi theo kỹ thuật cấu trúc Sline là phù hợp hơn cả.

Nâng mũi cấu trúc Sline có ưu điểm đặc biệt là có thể tác động tới cấu trúc mũi cho hiệu quả chỉnh sửa tổng thể. bao gồm:

– Thu nhỏ và làm dài đầu mũi

– Cuộn cánh mũi gọn, tạo lỗ mũi hạt chanh

– Thu nhỏ xương mũi bè kết hợp đẩy cao sống bằng việc dựng sụn vách ngăn thành trụ chống tạo độ cao gọn cho mũi. Trượng hợp cần thiết có thể phải sử dụng thêm sụn độn cho vùng sống mũi nếu mũi to bè.

– Thu nhỏ và tạo độ lượn cho sống mũi quá to, quá cao và không có độ cong mềm mại tự nhiên cho hiệu quả với khuyết điểm mũi to phải làm sao.

Đây hiện đang là phương pháp nâng mũi tổng thể cho hiệu quả tự nhiên và phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của người Châu Á.

4. Mũi to phải làm sao – Sửa mũi to ở đâu tốt và hiệu quả an toàn nhất?

Quan tâm đến việc mũi to phải làm sao hẳn bạn không thể bỏ qua việc nên thực hiện ở đâu để cho hiệu quả tốt nhất, đặc biệt khi phải chỉnh mũi theo công nghệ cấu trúc Sline.

Đây là kỹ thuật khó, cần thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâm sàng thành công qua nhiều ca chỉnh mũi to. Khi phẫu thuật, cần thực hiện ở phòng mổ hiện đại, vô trùng đảm bảo với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại. Chỉ khi có sự hỗ trợ đồng thời các yếu tố này, kết quả sửa mũi mới đạt hiệu quả tốt nhất, mũi nhỏ gọn, cao thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

Mũi to phải làm sao – Khách hàng có mũi to được chỉnh sửa thu nhỏ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Thực tế sửa mũi to cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã kiểm chứng điều này. Hầu hết khách hàng sau nâng và sửa mũi to đều có những phản hồi tốt, khuôn mặt đẹp hài hòa và mũi lên dáng chuẩn, tạo tỷ lệ tương quan cân đối với tất cả các đường nét trên khuôn mặt. Đặc biệt, sau nâng, theo thời gian, dáng mũi càng hoàn hảo và tự nhiên, khó có thể nghĩ đã từng qua chỉnh sửa mũi thẩm mỹ. Nên bạn không cần lo lắng mũi to phải làm sao khắc phục thế nào.

Bởi khi thực hiện, tất cả các khách hàng đều được trải qua thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ dáng mũi gốc, ước định mức độ thu nhỏ mũi phù hợp. Bệnh nhân cũng được soi chụp kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân mũi to do đâu để đưa ra hướng chỉnh sửa chuẩn nhất, cho hiệu quả tốt nhất. Toàn bộ ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại 1 chiều, có thiết bị mổ tân tiến, do bác sỹ giỏi trực tiếp đứng mổ có sự hỗ trợ của bác sỹ gây tê và gây mê nhiều kinh nghiệm. Tất cả sẽ đảm bảo cho bạn trải qua sửa mũi to an toàn nhất.

Nếu cần được tư vấn thêm về việc mũi to phải làm sao cho nhỏ lại với độ thẩm mỹ tự nhiên nhất, vui lòng liên hệ theo số Hotline 19001047 để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên tư vấn một cách chi tiết và thân thiện nhất!

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN