Phẫu thuật nâng mũi S line

Mũi thấp biến hóa thành mũi cao hoàn hảo với nâng mũi Sline

Sở hữu dáng mũi cao, thon gọn và cân đối với các đường nét trên gương mặt nhưng một số chị em đang phải chịu nỗi khổ với dáng mũi thấp. Chiếc mũi thấp tẹt khiến phái đẹp, kém xinh mất tự tin và ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người. Vậy có cách nào để khắc tình trạng này? Để sở hữu một dáng mũi cao như mơ ước.

1. Mũi thấp có ảnh hưởng gì đến đời sống thường ngày không?

Mũi thấp là dáng mũi phổ biến của người Á Đông thay vì một chiếc mũi cao và thẳng đẹp như người phương Tây. Mũi thấp mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt:

Mũi thấp ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, làm bạn kém xinh

– Khuôn mặt kém thanh thoát, không có điểm nhấn

– Làm trầm trọng thêm khuyết điểm của khuôn mặt

– Về mặt nhân tướng học: Mũi thấp được xem là mũi kém may mắn, không mang lại tài lộc cho người sở hữu chiếc mũi đó.

Từ những ảnh hưởng trên đây của mũi thấp, có thể thấy rằng, chỉnh sửa mũi thấp là điều cần thiết để khuôn mặt thanh tú, có điểm nhấn hơn và mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

>> Tham khảo: http://benhvienthammyhanquoc.net/cac-loai-mui-va-phuong-phap-xu-ly.html

2. Mũi thấp có thể làm cho cao lên bằng cách đơn giản, ngay tại nhà hiệu quả?

Mũi thấp có rất nhiều cách để cải thiện, mỗi cách sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau. Bạn có thể tự mình làm cho mũi cao lên bằng các cách đơn giản như: trang điểm, kẹp mũi, massage mũi…

>> Tham khảo: Dùng tinh chất nâng mũi cao không cần phẫu thuật

Các cách này đem lại hiệu quả nhưng chỉ mang tính tạm thời, nếu không tiếp tục thực hiện thì mũi sẽ thấp như bình thường, cấu trúc mũi mang tính chất ổn định nên các tác động này không đáng kể để làm cho mũi thay đổi. Ngoài ra, những người bận rộn thường  không có thời gian để thực hiện các cách này vì tương đối tốn thời gian, cầu kỳ. Do đó, cách làm mũi đẹp thon gọn, dáng cao tại nhà không phải là cách hay nhất.

Trang điểm chỉ làm cho mũi thấp cao lên trong thời gian ngắn

3. Phẫu thuật nâng mũi biến mũi thấp tẹt thành mũi cao đẹp nhanh chóng hiệu quả 

Do mũi thấp mang tính chất di truyền, có tính ổn định về cấu trúc nên cách duy nhất làm mũi cao lên về mặt bản chất chỉ có sự can thiệp của các biện pháp thẩm mỹ hiện đại – đó là nâng mũi. Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là hiện đại nhất, tiên tiến nhất, có thể giúp bệnh nhân khắc phục hoàn toàn tình trạng này, mang lại chiếc mũi cao và thanh thoát hơn.

Nâng mũi S line 3D là biện pháp tạo dựng lại toàn bộ cấu trúc của mũi bao gồm: trụ mũi, đầu mũi, sống mũi, cánh mũi, giúp mũi cao và phù hợp với khuôn mặt. Trong khi đó, phương pháp nâng mũi thông thường chỉ lả dùng sụn nhân tạo đặt vào sống mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi, cách này khiến cho mũi không được hài hòa với khuôn mặt.

Bác sỹ sẽ khám và chụp phim để phân tích cấu trúc mũi, xác định tình trạng của mũi để đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp.

Nếu mũi thấp chỉ do sống mũi thấp mà dáng mũi khá chuẩn thì chỉ cần nâng cao sống mũi. Nếu mũi thấp kết hợp với đầu mũi to hoặc cánh mũi rộng, mũi hếch thì phải kết hợp cả thu gọn đầu mũi, cánh mũi, kéo dài mũi…Ca phẫu thuật chỉ diễn ra khoảng 1 – 1,5 giờ là bệnh nhân đã sở hữu 1 chiếc mũi mới cao, thanh tú hơn.

Bệnh nhân sẽ cùng bác sỹ quan sát hình ảnh mô phỏng mũi trên phần mềm 3D Vectra, dáng mũi tương lai được vạch rõ với các thông số về chiều cao, độ dài, góc nghiêng…thông qua đó mà bệnh nhân chọn được dáng mũi mà mình thích. Bác sỹ cũng nhờ phần mềm này để lựa chọn kích thước sụn mũi phù hợp để áp dụng vào cách làm mũi cao đã chọn trước đó.

>> Tham khảo: http://benhvienthammyhanquoc.net/nang-mui-o-dau-dep-va-an-toan.html

Nâng mũi S line 3D được thực hiện bởi bác sỹ giỏi cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được đào tạo rất bài bản, chuyên sâu nên trình độ và kỹ thuật luôn đảm bảo, có hơn 12 năm trong phẫu thuật nâng mũi để thực hiện phẫu thuật biến chiếc mũi thấp thành một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cho bạn tự tin.

Phòng mổ của bệnh viện được trang bị các máy móc hiện đại để kiểm soát tốt sức khỏe của bệnh nhân khi phẫu thuật như: hệ thống gây mê hồi sức, máy theo dõi nhịp sinh tồn, máy khử trùng không khí…

Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng khép kín khi nâng mũi S line nhờ dụng cụ phẫu thuật được hấp ở nhiệt độ cao trong lò hấp dụng cụ chỉ thị màu, được sát khuẩn cẩn thận trước khi nâng mũi.

Nếu không may  bạn  sở hữu chiếc mũi thấp khiến bạn kém xinh, thiếu tự tin hơn và bạn chưa biết làm thế nào để xử lý chúng, bạn hãy gọi điện đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được nhân viên tư vấn và giải đáp  cách thức cụ thể nhất và miễn phí nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN