Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi tẹt vẫn xinh và những bí kíp của sao Việt bạn nên bỏ túi

Mũi tẹt là dáng mũi phổ biến ở Việt Nam và các nước Á Đông, do vậy mà có nhiều bạn thắc mắc mũi tẹt vẫn xinh không biết có đúng không, bí quyết nào để không cần chỉnh sửa mũi mà vẫn tạo ấn tượng cho khuôn mặt.

1. Mũi tẹt vẫn xinh có đúng không?

Cho dù dáng mũi không hoàn hảo, mũi không cao, không thanh tú hoặc không chuẩn dáng S line nhưng thực chất trong một số trường hợp thì mũi tẹt vẫn xinh vẫn có thể xảy ra.

Mũi tẹt vẫn xinh đúng với trường hợp của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là người đẹp không đụng dao kéo vào khuôn mặt nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp khiến bao người mê mẩn. Chiếc mũi của Ngọc Trinh không to, cân đối nhưng có 1 khuyết điểm là mũi tẹt, không cao. Mặc dù vậy, nhìn một cách tổng thể thì khuôn mặt của cô không hề bị ảnh hưởng, vẫn cuốn hút bao ánh nhìn từ mọi người. Có lẽ, bí quyết nằm ở chỗ cô có làn da trắng hồng cùng  cách trang điểm khéo léo, phô ra những điểm mạnh của mình đồng thời giấu bớt những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Á hậu Hoàng Oanh có chiếc mũi tẹt và to nhưng khuôn mặt của cô vẫn cuốn hút nhiều ánh nhìn.

Khi nhìn trực diện, chiếc mũi của Mai Thu Huyền khá tẹt và khuôn mặt hơi gãy, tuy nhiên, cô vẫn được đánh giá là ưa nhìn, chiếc mũi tẹt cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến cô.

Thanh Thảo có mũi tẹt và hếch, tuy nhiên, nữ ca sĩ quyết tâm không sửa mũi mà giữ lại vẻ tự nhiên cho mình. Nhờ những bí kíp để mũi đẹp vẫn xinh, diện mạo của Thanh Thảo vẫn không bị ảnh hưởng nhiều.

2. Bí kíp để mũi tẹt vẫn xinh xắn, khuôn mặt cuốn hút

Những minh chứng về các sao Việt trên đây đã chứng tỏ việc mũi tẹt vẫn xinh là có thật, đó là bởi họ áp dụng một số cách đơn giản dưới đây:

– Trang điểm: Đó là cách mà hầu hết các nghệ sĩ đều áp dụng, thông thường, với những chiếc mũi tẹt thì việc đánh highlight vô cùng quan trọng, bạn nên đánh phấn sáng cho sống mũi và phấn tối màu cho hai bên sống mũi.

>> Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao sống mũi <<

Mặc dù vậy, với các trường hợp mũi quá tẹt và to thì không nên đánh highlight, tốt hơn hết bạn nên chăm sóc cho da mặt và da vùng mũi mịn màng, sáng bóng sẽ hạn chế được khuyết điểm bị lộ rõ, đây là cách mà diễn viên Mai Thu Huyền hay áp dụng. Thanh Thảo thì ngoài tạo highlight cô còn trang điểm “kéo dài đầu mũi” để khắc phục mũi hếch của mình. Với Á hậu Hoàng Oanh, cô không chú ý trang điểm mũi mà tập trung vào mắt, tạo một đôi mắt cuốn hút để làm lu mờ chiếc mũi xấu của mình.

Mũi tẹt vẫn xinh nhờ mẹo trang điểm mang lại hiệu quả cao

– Sử dụng miếng dán Silicon: Đây là cách mà người đẹp Ngọc Trinh thường áp dụng để đảm bảo mũi tẹt vẫn xinh. Miếng dán silicon sau khi được dán lên sẽ được che phủ một cách khéo léo bằng lớp trang điểm bên ngoài, do đó, chiếc mũi của Ngọc Trinh không hề ảnh hưởng đến khuôn mặt của cô.

– Sử dụng dụng cụ nâng mũi nose secret: Dụng cụ được đưa vào mũi để làm cho mũi cao hơn trong 1 thời gian ngắn mà không phải phẫu thuật hay can thiệp vào mũi.

Đánh giá chung: Mũi tẹt vẫn xinh là điều có thật, bạn có thể áp dụng những cách đã nêu trên đây sẽ có hiệu quả, tuy nhiên nhìn một cách khách quan vẫn có nhiều hạn chế. Hiệu quả của các cách này chỉ mang tính tạm thời, đòi hỏi sự khéo léo cao, nếu không sẽ làm lộ chiếc mũi tẹt. Chính vì hạn chế này mà có rất nhiều người quyết định nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi tiên tiến được áp dụng là nâng mũi S line 3D với khả năng chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, không chỉ làm mũi tẹt cao lên mà các khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng, dày hoặc mũi hếch…cũng có thể khắc phục được.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Mũi sau khi nâng trở nên cao thẳng, thanh tú và chuẩn dáng S line, phù hợp với khuôn mặt của người phụ nữ Á Đông.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng mũi nhờ thiết bị Vectra 3D, cấu trúc và tình trạng mũi được kiểm tra chi tiết bằng máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D….Nhờ vậy mà nâng mũi mang lại hiệu quả cao, như mong muốn….

Nếu bạn thấy tự tin bản thân mình sở hữu chiếc mũi tẹt vẫn xinh thì không cần nâng mũi, tuy nhiên, nếu mũi tẹt ảnh hưởng đến khuôn mặt của mình thì bạn có thể cân nhắc để khắc phục chúng nhé. Nếu có vấn đề cần giải đáp bạn có thể liên hệ để được tư vấn theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN