Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi tẹt tướng số như thế nào và cách thay đổi tướng mũi hiệu quả

Mũi tẹt tướng số là vấn đề được nhiều nhà nhân tướng học cũng như nhiều người quan tâm bởi thông qua cái mũi có thể biết được nhiều thứ về vận mệnh, tính cách con người. Vậy tướng mũi này như thế nào và có cách nào thay đổi không?

1. Mũi tẹt tướng số cụ thể như thế nào?

Để hiểu rõ về mũi tẹt tướng số, bạn phải hình dung rõ mũi tẹt là mũi như thế nào, đặc điểm của chúng ra sao và liệu mũi của mình có bị tẹt không.

Trong nhân tướng học, mũi tẹt tướng số như thế nào?

Mũi tẹt là mũi có dáng không chuẩn, sống mũi thấp, lỗ mũi hếch và bị lộ nên kém duyên hơn hẳn. Nếu quan sát ở góc nghiêng, ba phần đỉnh đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên một đường thẳng.

Trong nhân tướng học, có thể thấy rõ ràng, mũi tẹt không phải là mũi có tướng đẹp, cụ thể như sau:

– Người có mũi tẹt được cho là khó phát tài, thích an phân thủ thường hơn là thăng quan tiến chức. Nếu người nào không may sở hữu phần sống mũi tẹt thì được cho là dễ bị lừa gạt về tiền bạc, dễ nảy sinh bệnh tật do nóng nảy, căng thẳng, lo lắng.

– Những người có phần mũi tẹt hơn gò má được cho rằng sẽ cô độc trong tư tưởng, trong hôn nhân và trong cuộc sống gia đình.

– Phụ nữ mũi tẹt nếu kèm theo đặc điểm là khuôn mặt lớn là tướng phá sản, sớm muộn cũng tan hoang cửa nhà, không phải người phụ nữ của gia đình.

– Mũi tẹt là mũi kém sang, chính vì vậy mà người có mũi tẹt không có tướng giàu. Một chiếc mũi vừa đẹp tướng vừa đẹp về mặt thẩm mỹ là mũi cao, thẳng, thanh tú nhưng cũng không thiếu phần đầy đặn, phúc hậu.

Mũi tẹt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

>>>> Bạn có thể biết: Nâng mũi S line 3D công nghệ mới – Mũi đẹp chuẩn Hàn không hề khó

Mặc dù mũi tẹt tướng số có nhiều quan điểm khác nhau và chưa có một nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh về tướng số người mũi tẹt nhưng trước mắt có thể khẳng định rằng mũi tẹt là mũi xấu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Mũi tẹt kiến cho các bộ phận khác trên gương mặt xấu theo, khuôn mặt to hơn, gò má cao hơn, già hơn so với tuổi. Nhìn chung, mũi tẹt ảnh hưởng đến sự hài hòa của tổng thể khuôn mặt, chính vì vậy mà có nhiều người mong muốn sửa đổi chiếc mũi này.

2. Mũi tẹt tướng số và cách cải tướng hiệu quả?

Mũi tẹt tướng số được đánh giá là tướng mũi xấu, thậm chí là ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt, chính vì vậy mà có rất nhiều người muốn phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa khuyết điểm này.

Hiện nay, cách chỉnh sửa mũi tẹt tương đối nhiều, bạn có thể lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này không duy trì được dài lâu, hơn nữa chỉ chỉnh sửa được các khuyết điểm nhẹ của mũi, nếu mũi có nhiều sai lệch cần chỉnh sửa sẽ không hiệu quả.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp khắc phục mũi tẹt  tướng số hiệu quả cao được các bác sỹ khuyến khích bệnh nhân sử dụng nhiều là nâng mũi S line 3D. Phương pháp này có thể chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi, bao gồm sống mũi, xương mũi, đầu mũi, cánh mũi, sụn mũi….đem lại dáng mũi S line chuẩn tỉ lệ vàng người Á Đông, giúp khuôn mặt đẹp và thanh thoát hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sở dĩ gọi là nâng mũi S line 3D vì phương pháp này có sử dụng thiết bị 3D để hỗ trợ việc chẩn đoán, điều trị của bác sỹ. Thiết bị Vectra được sử dụng để bác sỹ mô phỏng hình ảnh trước và sau nâng mũi trên không gian 3 chiều, bệnh nhân có thể thảo luận để tìm ra dáng mũi mà mình mong muốn. Bên cạnh đó vai trò quan trọng của phần mềm phân tích còn giúp bác sỹ xác định được chiều cao của mũi cần nâng, kích cỡ sụn mũi cần sử dụng….sao cho phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân, do vậy mà kết quả nâng mũi chính xác cao, không cần chỉnh sửa nhiều do bệnh nhân đã hài lòng với kết quả.

Bệnh viện có kho sụn mũi lớn với hơn 1000 kiểu sụn, dáng sụn khác nhau, sụn được đúc sẵn nên khả năng định hình mũi cao, không bị nghiêng, lệch, vẹo sau khi nâng như sử dụng sụn gọt.

Mội thông tin về mũi tẹt tướng số và cách cải tướng bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN