Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi tẹt có xấu không và phương pháp nào khắc phục mũi tẹt hiệu quả.

Mũi tẹt là một trong những đặc điểm thường thấy ở khuôn mặt người Việt. Vậy đặc điểm mũi tẹt có xấu không, tiêu chuẩn thẩm mỹ đẹp về mũi trên thế giới là như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Mũi tẹt là dáng mũi thế nào?

Chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân đối tổng thể khuôn mặt. Vì thế, nếu bạn có một chiếc mũi tẹt, vẻ đẹp của khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, mất đi nét thanh tú, hài hòa.

Chiếc mũi tẹt làm gương mặt của Ngọc Trinh trở nên tròn, to, kém cuốn hút hơn.

Chiếc mũi tẹt làm gương mặt của Ngọc Trinh trở nên tròn, to, kém cuốn hút hơn.

Mũi tẹt có xấu không thì đây là đặc điểm là phần sống mũi thấp, không lộ rõ hoặc thậm chí không có sống mũi. Nếu nhìn nghiêng bạn sẽ thấy phần sống mũi sẽ bằng hoặc thấp hơn các vị trí khác trên khuôn mặt như trán, mắt, má. Một số trường hợp mũi quá tẹt, mũi thấp tẹt và to, mũi tẹt hếch khiến khuôn mặt như bị gãy, trông kém duyên.

2. Mũi tẹt xấu hay đẹp trong tướng số học và thẩm mỹ?

Thực tế, chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Nếu để ý, bạn sẽ thấy chiếc mũi tẹt làm ảnh hưởng rất nhiều tới nét hài hòa, thanh tú của các vị trí khác trên khuôn mặt.

Mũi tẹt làm khuôn mặt kém xinh, to và tròn hơn: Do phần sống mũi thấp nên khi nhìn vào khuôn mặt, cảm giác khuôn mặt hơi nặng nề, tròn và to hơn, không có đường nét hay điểm nhất như với một chiếc mũi cao.

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét về sự thay đổi khuôn mặt khi trang điểm tạo điểm nhấn cho chiếc mũi cao lên. Khuôn mặt sẽ sang trọng và quý phái hơn khi không có chiếc mũi tẹt.

Mũi tẹt tướng xấu khắc phục như thế nào để có mũi đẹp tướng tốt 2Mũi tẹt làm khuôn mặt bị gãy và kém duyên dáng.

Mũi tẹt thấp khiến gò má cao hơn: nhất là khi bạn cười, khi đó cơ môi má sẽ được đẩy lên cao khiến gò má cũng nhô lên. Với một chiếc mũi thấp sẽ có cảm giác gò má cao hơn bình thường, ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

– Mũi tẹt không đẹp nên thường bị mọi người chê bai và bị quan niệm không tốt về tướng số. Với đàn ông thì người có chiếc mũi này có số khổ, nghèo hèn, không thuận lợi trong công việc. Còn với phụ nữ thì bị chê là xấu, tướng nghèo, gò má cao sẽ mang tới điều không tốt cho chồng, con.

Mũi tẹt xấu hay đẹp còn tùy ở quan điểm mỗi người. Nhưng với những lý do trên, chiếc mũi này không được đánh giá cao về thẩm mỹ và không được ưa thích. Nếu bạn không may mắn sở hữu một chiếc mũi bị tẹt, sống mũi không cao chắc chắn sẽ có nhiều ảnh hưởng cả về mặt thẩm mỹ và các cơ hội cuộc sống, tình yêu.

3. Chỉnh sửa mũi tẹt bằng phương pháp nào hiệu quả tốt, thay đổi tướng số ?

Để chiếc mũi tẹt trở nên đẹp hơn, có sống mũi, thanh tú thì không có cách nào khác bằng việc can thiệt chỉnh sửa mũi tẹt. Bằng các phương pháp thẩm mỹ, chiếc mũi sẽ được chỉnh sửa về cấu trúc để nâng cao sống mũi, đem lại vẻ đẹp hài hòa cho cả khuôn mặt.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục thẩm mỹ cho chiếc mũi tẹt kém duyên trở nên đẹp tự nhiên hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp này sẽ sử dụng vật liệu sụn nhân tạo và sự tự thân (được lấy từ vành tai) để tạo hình cho sống mũi cao hơn, mềm mại và cân đối với tổng thể khuôn mặt. Phần sụn tự thân được bọc vào vùng đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi, giảm áp lực do phần da, tránh bị bóng đỏ hoặc lộ sống mũi sau khi thực hiện, giúp mũi đẹp tự nhiên.

Bảng giá hợp lý nhất của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc: CHI PHÍ nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Bảng giá chi tiết

Phẫu thuật nâng mũi đã khắc phục hoàn tình trạng mũi tẹt giúp sóng mũi cao hơn tạo nết cuốn hút cho gương mặt

Phẫu thuật nâng mũi đã khắc phục hoàn tình trạng mũi tẹt giúp sóng mũi cao hơn tạo nết cuốn hút cho gương mặt.

Nâng mũi Sline: Đây là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt một cách toàn diện gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như mũi quá tẹt, mũi to và tẹt, mũi tẹt hếch… Khi đó, vật liệu được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, không dùng tới sụn nhân tạo nên mũi được chỉnh sửa hoàn chỉnh, mềm mại và có thể duy trì vĩnh viễn.

Chi phí nâng mũi Sline là bao nhiêu sẽ được chia sẽ qua bài viết: Bảng giá CHUẨN 2017 cho dịch vụ nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện chỉnh sửa mũi thấp tẹt thành dáng mũi cao, đẹp tự nhiên cho rất nhiều bệnh nhân. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sỹ giỏi của bệnh viện thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về cách làm mũi cao cũng như việc chỉnh sửa mũi thấp tẹt như thế nào để hiệu quả và đẹp hài hòa với khuôn mặt nhất.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về mũi tẹt hoặc phương pháp dịch vụ thẩm mỹ, bạn hãy nhắc máy lên và liên hệ ngay với các bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900.6899 để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhé.

Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN