Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào cải thiện chiếc mũi thanh tú hơn?

Bạn có khuyết điểm một dáng mũi thấp, bạn chưa thể cải thiện dáng mũi bằng thẩm mỹ. Vậy hãy lựa chọn một kiểu tóc là một trong những kiểu tóc sau đây giúp che đi khuyết điểm của chiếc mũi thấp tẹt không đẹp. Vậy với những cô nàng mũi tẹt nên để kiểu tóc nào, kiểu tóc cho người mũi tẹt phù hợp và đẹp nhất? Bí mật sẽ được bật mí ngay cho bạn dưới đây nhé.

1. Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào phù hợp?

Việc lựa chọn kiểu tóc đúng, phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn dễ dàng che đi những khuyết điểm và trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn đang không biết mũi tẹt nên để kiểu tóc nào thì dưới đây là một vài gợi ý dành cho mũi tẹt cực đẹp.


Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào ?

– Mũi tẹt thấp nên để mái ngang

Mái ngang cắt bằng hoặc vén lệch sang một bên sẽ đánh lừa thị giác của người đối diện không còn tập trung vào chiếc mũi nằm giữa trung tâm của khuôn mặt nữa. Không những thế, một chiếc mái ngang còn giúp bạn trở nên nữ tính, dịu dàng hơn.

Với những người có khuôn mặt tròn, nên để mái ngang vén lệch sang một bên, còn người có khuôn mặt dài thì nên để mái ngang, cắt bằng.

Mũi tẹt thấp nên để mái ngang

Độ dài của tóc vừa phải kết hợp với mái ngang sẽ ôm trọn lấy khuôn mặt, giảm bớt sự chú ý của người đối diện vào chiếc mũi tẹt thấp. Dù bạn sở hữu một chiếc mũi tẹt nhưng trông bạn vẫn xinh đẹp và có sự cuốn hút nhẹ nhàng.

>> Xem thêm: Sao nào sở hữu mũi tẹt nhưng vẫn xinh?

– Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào – Tóc xoăn lọn nhẹ nhàng

Nếu bạn thích tóc dài, vậy mũi tẹt nên để kiểu tóc nào phù hợp? Thay vì tóc thẳng, sao bạn không thử thay đổi một chút với những lọn tóc xoăn bồng bềnh theo tầng. Người xung quanh sẽ giảm sự chú ý vào khuôn mặt và chiếc mũi, mà điểm nhấn chính là mái tóc xoăn mềm mại.

Tóc xoăn lọn bồng bềnh, đẹp tự nhiên

Ngoài ra, với những cô nàng có mũi tẹt thấp, nhuộm tóc màu sáng cũng là một cách giúp mái tóc xoăn trở nên đẹp hơn, trông sang trọng hơn và tập trung vào mái tóc. Màu tóc sáng sẽ làm giảm bớt đi những đường nét trên khuôn mặt, người đối diện không chú ý nhiều vào chiếc mũi tẹt của bạn.

2. Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào – Bí quyết để khắc phục mũi tẹt hiệu quả và dài lâu

Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào hay sử dụng trang điểm là những mẹo giúp làm chiếc mũi cao lên, thon nhỏ lại một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, các cách này chỉ có tác dụng đánh lừa thị giác của người đối diện, giảm sự tập trung vào chiếc mũi mà không có tác dụng lâu dài.

Nâng mũi thẩm mỹ là một trong những giải pháp giúp chỉnh sửa mũi tẹt hiệu quả và lâu dài đang được rất nhiều người lựa chọn để làm đẹp. Đặc biệt, với phương pháp nâng mũi Sline, chiếc mũi tẹt thấp sẽ được chỉnh sửa một cách toàn diện với sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, lỗ mũi hạt chanh và đường cong hình chữ S mềm mại tự nhiên.

>> Tham khảo: Nâng mũi S line giá bao nhiêu?

Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào – Nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi Sline được ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến từ khâu thăm khám tới khi phẫu thuật. Bác sỹ là người có tay nghề kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện để bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật nâng mũi Sline 3D sử dụng máy nội soi 3D tiên tiến, chỉnh sửa bên trong mũi, không đau, không để lại sẹo xấu, mũi đẹp tự nhiên nhanh chóng và hiệu quả lâu dài. Quy trình thực hiện đảm bảo, cam kết bảo hành vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là những gợi ý tới chị em và các bạn có khuyết điểm mũi tẹt nên để kiểu tóc nào là phù hợp nhất để bạn tham khảo lựa chọn. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm cách khắc phục mũi tẹt bằng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ, đừng ngần ngại liên hệ tới số hotline 19001047 để các bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.

Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN