Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi tẹt có xấu không và cách làm thế nào để mũi tẹt cao như mong muốn

Nhiều người sở hữu chiếc mũi tẹt nhưng họ vẫn chưa rõ mũi tẹt có xấu không, nguyên nhân là bởi trong 1 số trường hợp, mũi tẹt không làm ảnh hưởng quá nhiều đến khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu xét một cách tổng thể thì sao, mũi này liệu có nên khắc phục để đẹp hơn không?

1. Mũi tẹt có xấu không?

Trước hết, mũi tẹt có xấu không cần được xem xét trên 2 phương diện là tính thẩm mỹ và trong nhân tướng học. Tính thẩm mỹ cần được coi trọng vì mũi là trung tâm của khuôn mặt, một khuyết điểm nhỏ trên đó cũng sẽ làm khuôn mặt xấu đi hoặc đẹp hơn. Về mặt nhân tướng học, có rất nhiều quan điểm chỉ ra rằng, chỉ cần xem tướng mũi có thể đoán được tính cách, vận mệnh của con người.

Mũi tẹt có xấu không?

– Về mặt thẩm mỹ mũi tẹt có xấu không:

Mũi tẹt là mũi có sống mũi thấp, xương mũi to và bè, lỗ mũi rộng, đầu mũi to….chính những đặc điểm này khiến cho mũi tẹt khi nhìn trực diện hoặc nhìn nghiêng đều khiến khuôn mặt kém xinh và thiếu tinh tế, do đó có thể khẳng định rằng mũi tẹt là mũi xấu. Ngoài ra, mũi tẹt cũng là nguyên nhân khiến khuôn mặt già và kém sang hơn. Nhìn một cách tổng thể, tình trạng mũi tẹt vẫn đẹp có thể xảy ra nhưng ít, cùng 1 khuôn mặt nhưng mũi cao hơn sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

– Về mặt nhân tướng học mũi tẹt có xấu không:

Trong nhân tướng học, tướng mũi tẹt là tướng xấu, người có chiếc mũi này khó có thể phát tài được, khó thăng quan tiến chức, thường hợp với việc “an phận thủ thường” hơn. Người có sống mũi tẹt dễ bị lừa gạt, nhất là về mặt tiền bạc, dễ nóng nảy, căng thằng nên có thể dẫn đến các bệnh tật khác.

Mũi tẹt làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và không phải  tướng mũi đẹp

2. Mũi tẹt phải làm sao để cao hơn như mong muốn?

Nếu đã tìm hiểu kĩ, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình về mũi tẹt có xấu không, do đó, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này, làm cho mũi cao hơn thì tốt hơn hết nên áp dụng các biện pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay là nâng mũi S line 3D, mang lại dáng mũi chữ S cong nhẹ đúng tiêu chuẩn mũi đẹp hiện nay.

Nâng mũi S line 3D là biện pháp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi bao gồm xương mũi, sỗng mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi….giúp chỉnh sửa mũi một cách toàn diện, quan trọng nhất là làm mũi cao hơn và thanh tú hơn.

Sở dĩ gọi là nâng mũi S line 3D vì phương pháp nâng mũi này có sự hỗ trợ của các thiết bị 3D khi thực hiện. Đó là khi bệnh nhân được chụp X- quang Cone Beam CT 3D để cho những hình ảnh cụ thể về cấu trúc mũi, xác định các khuyết điểm cần chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Phần mềm Vectra 3D cho phép biết trước kết quả nâng mũi

Sau khi chụp X – quang, bác sỹ tiếp tục sử dụng thiết bị Vectra 3D để mô phỏng hình dáng mũi sau phẫu thuật, nhờ vậy mà bệnh nhân cũng yên tâm hơn để bước vào phẫu thuật. Điều quan trọng không thể phủ nhận là nhờ thiết bị Vectra 3D này mà bác sỹ cũng có thể xác định chính xác kích thước sụn mũi cần sử dụng, kết qủa. sẽ chính xác hơn, mũi không cần chỉnh sửa nhiều.

Bệnh viện sở hữu kho sụn mũi với hơn 1000 kiểu dáng khác nhau, sụn được đúc sẵn nên tính định hình cao, không bị lệch lạc, nghiêng vẹo sau khi nâng.

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm về việc mũi tẹt có xấu không hoặc muốn biết nhiều hơn nữa về các cách khắc phục mũi tẹt, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo các cách sau để giải đáp: Hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN