Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi rồng là như thế nào? Tướng mũi rồng có giàu không?

Người sở hữu tướng mũi rồng được cho là mũi đại phú quý, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, là người hội tụ đủ tư chất thông minh, hiểu sâu rộng và nhạy bén.

1. Mũi rồng là như thế nào?

Mũi rồng là chiếc mũi với phần thân mũi cao, dáng mũi khá thẳng, phần sơn căn (khoảng cách giữa 2 đầu mũi) khá đầy đặn và rộng, có phần hơi gồ lên. Ngoài ra, mũi rồng còn có phần chóp mũi cân xứng, nở đều hai bên, đây được cho là dáng mũi đẹp nhất đối với nam giới.

mui-rong

Mũi rồng được đánh giá là tướng mũi đẹp nhất của đàn ông

Nhiều người thường có sự nhầm lẫn giữa mũi rồng và mũi to, vì một số đặc điểm bên ngoài khá giống nhau. Tuy nhiên, mũi to thường là do sự phát triển quá mức của sụn mũi khiến mũi phì đại, thiếu hài hòa với tổng thể gương mặt.

2. Tướng mũi rồng có giàu không?

Người sở hữu tướng mũi rồng được đánh giá là người khá thông minh, có vốn kiến thức sâu rộng, tinh tế và nhạy bén. Họ thường có khả năng lãnh đạo, chi phí và dẫn dắt người khác. Nhờ những đức tính đó mà người có tướng mũi rồng thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống có phần an nhàn, giàu sang và hạnh phúc hơn. Đây được coi là tướng mũi phú quý nhất là với đàn ông, đường vận mệnh sau này cũng rất sáng, dễ để lại phúc đức cho con cháu.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng không phải ai sở hữu mũi rồng cũng tốt, mà mũi rồng tốt hay không còn phải dựa vào sự tương xứng với ngũ quan trên gương mặt như mắt, mũi, mồm,… nếu không hài hòa đủ các yếu tố này thì sự giàu sang, phú quý cũng bị giảm đi nhiều lần. Vì vậy nếu bạn sở hữu chiếc mũi rồng mà ngũ quan không cân xứng hay làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì nên cân nhắc việc sửa mũi để thuận lợi hơn trên con đường công danh, sự nghiệp của mình.

>> Xem thêm: Sửa mũi to tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn đang sở hữu chiếc mũi rồng phú quý thì hẳn bạn rất may mắn rồi. Tuy nhiên ngoài ra cũng nên để ý cho chiếc mũi cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt để nhận được nhiều may mắn hơn từ tướng mũi này nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN