Nâng mũi thẩm mỹ

Chỉnh sửa mũi lân cho mũi đẹp thon gọn không làm mất tướng tốt

Mũi lân là tên gọi của 1 dáng mũi không còn quá xa lạ với chúng ta, xuất hiện theo quan niệm dân gian truyền thuyết. Vậy mũi lân tốt hay xấu? Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ về mũi hiện nay, tỷ lệ mũi lân có phải dáng mũi đẹp và may mắn như mọi người vẫn truyền tai nhau?

1. Tên gọi mũi lân xuất hiện từ đâu?

Mũi lân được xuất phát từ một quan niệm dân gian trong Phật giáo. Hình ảnh con rồng là con vật trong trí tưởng tưởng của con người. Theo truyền thuyết đức Phật đã thuần phục được con quái thú này và luôn mang theo mỗi khi đi ban phước lành cho dân chúng.

Chiếc mũi lân có hình dáng giống với chiếc mũi của con lân, mũi to, cánh mũi dầy nên những người sở hữu chiếc mũi như thế này đều được đánh giá là người tốt, tướng số son và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

2. Mũi lân có tốt không? Xấu hay đẹp?

Mũi lân đẹp hay xấu?

Theo nhân tướng học, mũi lân mang đến điều tốt đẹp. Nhưng đó chỉ theo quan niệm của dân gian. Còn hiện nay, theo tỷ lệ chuẩn của thẩm mỹ khuôn mặt thì mũi lân lại không mang lại điều may mắn như vậy và còn bị “chê” là chiếc mũi xấu.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mũi lân có đầu mũi to quá khổ, phì đại mô mềm đầu mũi, cấu trúc của mũi bất thường như phần sụn vách ngăn ngắn, thấp, cánh mũi to bè sang hai bên. Là phần trung tâm của khuôn mặt nên mũi lân khiến cho gương mặt trở nên thô kệch và không cân đối.

Nếu người phụ nữ có chiếc mũi lân sẽ làm khuôn mặt không được thanh tú, không mềm mại.

Dù nhận được những ý kiến trái chiều nhau về chiếc mũi lân nhưng không phủ nhận được rằng ngày nay tỷ lệ chị em phụ nữ mong muốn chỉnh sửa chiếc mũi này cho thanh thoát hơn tăng lên rất nhiều. Kỹ thuật sửa mũi hiện đại giúp chị em sở hữu được chiếc mũi cao dọc dừa, thanh thú hơn rất nhiều.

3. Cách giúp mũi lân biến hóa đẹp rạng ngời

Sửa mũi lân để tạo dáng mũi thanh tú, đầu mũi gọn, cánh mũi thon hơn

Sửa mũi lân cho đẹp hơn sẽ bao gồm tổ hợp những kỹ thuật như thu gọn cánh mũi, làm nhỏ đầu mũi, nâng cao sống mũi và tạo cho lỗ mũi hình hạt chanh. Bên cạnh đó, nếu bác sĩ thăm khám và phát hiện thấy phần xương cánh mũi mà to sang hai bên thì bác sỹ sẽ tiến hành cắt bớt 1 phần xương để tạo cho mũi phần cong cong nhẹ đẹp hơn.

Sau khi thực hiện được các thao tác trên, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đạt được tỷ lệ chuẩn thẩm mỹ hiện nay.

Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa mũi lân, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể trước tình trạng mũi của bạn, tìm hiểu nguyên nhân do đâu để có phương án điều trị phù hợp.

+ Nếu do phần sụn cánh mũi quá to và dày: Phần cánh mũi sẽ không thể ôm khít lấy đầu mũi và dáng mũi, tạo ra thế lỏng lẻo. Lúc này,  bác sỹ sẽ thực hiện xử lý cắt bớt 1 phần sụn mũi để cuộn cánh mũi lại, tạo phần liên kết giữa cánh mũi cho thon gọn hơn, nâng chóp mũi cao hơn khoảng 1 cm so với phần đầu mũi gần hốc mắt.

+ Nếu do mô mềm ở đầu mũi quá to, bác sĩ sẽ cắt bớt 1 phần mô mềm đầu mũi để nhỏ hơn, bớt thô kệch.

+ Còn nếu do cả mô mềm và phần sụn thì bác sỹ phải thực hiện đồng thời cả 2 thao tác trên.

4. Giải pháp nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho dáng mũi khiếm khuyết

Hiệu quả sửa mũi lân tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(*Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc vào dáng mũi, kích thước cánh mũi và cơ địa của từng người)

Đối với khuyết điểm mũi như mũi lân bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được sử dụng dịch vụ sửa mũi lân bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Dáng mũi cao dọc dừa, thanh tú, với đầu mũi nhỏ, cánh mũi gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, sóng mũi cong nhẹ hình chữ S sẽ là của bạn sau 1 – 2 giờ phẫu thuật.

Công nghệ mới nhất này giúp chị em không còn mặc cảm về chiếc mũi thô kệch và to bè nữa. Tại bệnh viện có đầy đủ những điều kiện thuận lợi nhất để tạo cho bạn chiếc mũi đẹp hơn như: kho sụn mũ lên tới hơn 100 loại, dụng cụ phẫu thuật đảm bảo vô trùng, tay nghề của bác sỹ điêu luyện,… Đặc biệt phòng phẫu thuật chuyên dụng đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp bệnh nhân yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Tình trạng mũi bị sưng sau khi phẫu thuật sẽ tiêu biến dần sau 3 – 5 ngày và sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ, chiếc mũi trở lên thanh tú hơn.

Nếu còn bất cứ vấn đề gì liên quan tới vấn đề mũi lân, hãy liên hệ với các sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp mọi băn khoăn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN