Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi hếch nhân tướng học là tốt hay xấu, có nên khắc phục không?

Mũi hếch nhân tướng học có nhiều quan điểm cho rằng đây là tướng mũi xấu và ảnh hưởng đến tính cách, số phận con người. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn còn băn khoăn về những ý kiến này và không biết liệu có chính xác hay không, có nên khắc phục không.

1. Mũi hếch nhân tướng học được đánh giá như thế nào?

Mũi là vị trí trung tâm trên khuôn mặt, nằm trên đường thẳng chữ T bắt đầu từ trán đến cằm. Một sự sai lệch nhỏ về dáng mũi cũng như tỷ lệ cũng được coi là khiếm khuyết và ứng với mỗi dáng mũi sẽ có những tên gọi, ứng với “số phận” của con người trong nhân tướng học.

Để được biết mũi hếch nhân tướng học được đánh giá như thế nào, hãy tìm hiểu theo 2 thuyết đánh giá số phận con người qua dáng mũi của người Nhật và người Đông Á.

Mũi hếch bị coi là xấu, kém duyên, ảnh hưởng tới vận mệnh và số phận con người

Theo người Nhật, người mũi hếch thường không làm được việc lớn, chỉ có thể lao động chân tay, lận đận, không lao động về trí óc. Nam giới mũi hếch không được đánh giá cao về sự nghiệp, công danh. Nữ giới mũi hếch thì bị coi là không biết giữ của, chi tiêu trong gia đình hoang phí, kiếm được tiền cũng không giữ được tiền, công việc gia đình chểnh mảng, không biết quán xuyến, vụng về trong đối nội đối ngoại.

–  Theo thuyết của người phương Đông, mũi hếch nhân tướng học chỉ người có số mệnh nghèo khổ, làm ăn không ra. Nữ giới mũi hếch có tính phá cách, không nghe lời, bướng bỉnh, sức khỏe yếu và khó khăn trong việc lập gia đình. Còn người mũi hếch là nam giới thì không thể hiện tính mạnh mẽ, cao sang mà chỉ làm lụng chân tay không phải lao động trí óc.

Tóm lại mũi hếch được coi là dáng mũi xấu, làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, không đem lại điều tốt lành. Người mũi hếch là người làm ăn và học hành không thuận lợi.

2. Quan điểm về mũi hếch nhân tướng học có đúng không?

Mũi hếch nhân tướng học mặc dù được nhiều người truyền tai nhau là tướng xấu nhưng cho đến thời điểm hiện tại chưa có 1 nghiên cứu khoa học cụ thể nào chứng minh người mũi hếch có số khổ, đấy chỉ là quan niệm duy tâm của con người nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Tỷ lệ chuẩn đánh giá dáng mũi – căn cứ chuẩn xác để vượt lên định kiến mũi hếch nhân tướng học

Dù mũi hếch trong quan niệm nhân tướng học không chính xác nhưng trên thực tế chiếc mũi này ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt, bạn có  thể nhận diện chiếc mũi này với những đặc điểm như sau:

– Sóng mũi: Cao, nhìn theo chiều ngang hay nghiêng, đầu mũi nhô cao nhất. Nếu so với vị trí ở môi thì đầu mũi và bờ môi tạo thành góc bẹt lớn hơn 90 độ.

– Chiều dài mũi: Mũi hếch nhân tướng học tính từ đầu chân mày tới đầu mũi không đủ 1/3 chiều dài khuôn mặt.

– Hai lỗ mũi bị lộ, hếch lên trên

Người mũi hếch có dáng mũi không mấy thiện cảm, khiến khuôn mặt kém duyên. Tình trạng mũi hếch có thể do bẩm sinh được quy định bởi gen di truyền, nhưng cũng có nhiều trường hợp là hệ quả biến chứng điều trị bệnh tật như mũi bị co rút và ngắn lại,…

Mũi hếch nhân tướng học không có cơ sở nào chuẩn xác mà chỉ là quan niệm duy tâm. Tùy theo quan điểm hiện đại, mũi hếch cũng khiến cho khuôn mặt kém duyên nên tùy vào nhu cầu và tình trạng mũi hếch của bản thân mà quyết định có nên sửa mũi hếch không.

3. Cách khắc phục tình trạng mũi hếch cho dáng mũi chuẩn Hàn

Dù nhìn nhận mũi hếch theo quan điểm hiện đại hay mũi hếch nhân tướng học thì biện pháp nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện khiếm khuyết mũi này hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S line 3D – giải pháp khắc phục cho người mũi hếch

Các bác sỹ tại bệnh viện sẽ tiến hành khám cụ thể tình trạng cụ thể của bệnh nhân sau đó tư vấn cho bệnh nhân loại sụn để tiến hành chỉnh sửa dáng mũi cho cân đối tỷ lệ. Biện pháp sẽ giúp chỉnh sửa sống mũi cao, thẳng, đầu mũi gọn, cánh mũi thon giúp những người mũi hếch không còn lo lắng về khiếm khuyết mũi của mình nữa.

Riêng đối với tình trạng mũi hếch, bác sỹ sẽ phải thực hiện kéo dài mũi để đạt được tỷ lệ 1/3 chiều dài khuôn mặt, chỉnh hình đầu mũi nhỏ, che đi hình lỗ mũi. Việc dùng sụn nhân tạo thông thường sau 1 thời gian sẽ khiến mũi bị bóng đỏ và ửng da. Vì vậy các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sử dụng sụn tự thân để khắc phục. Bác sỹ phẫu thuật cho người mũi hếch sẽ dùng sụn để dựng sống mũi là sụn vách ngăn, còn đầu mũi được ghép thêm sụn vành tai để tạo sóng mũi mềm mại, tự nhiên, không bị bóng đỏ đầu mũi.

Hiệu quả cải thiện mũi hếch bằng nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(*Lưu ý: Hiệu quả nâng mũi còn phụ thuộc tình trạng mũi, dáng mũi và cơ địa của mỗi người)

Việc sửa mũi hếch tại bệnh viện được thực hiện bởi các bác sỹ có kinh nghiệm dày dạn, cẩn thận khéo léo, bắt kịp xu hướng mũi đẹp hiện nay sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp không điểm chê, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. Cấu trúc mũi sẽ được định hình lại với tỷ lệ chuẩn khuôn mặt, giúp bạn tự tin hơn, nâng cao giá trị cuộc sống.

Nếu cần được giải đáp thêm bất cứ thắc mắc nào về mũi hếch nhân tướng học, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn và  giải đáp để chỉnh sửa khuyết điểm này nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN