Mũi hếch là mũi như thế nào trong nhân tướng học và thẩm mỹ

Lượt xem : 2068

Mũi hếch là mũi như thế nào? Làm thế nào để nhận diện và khắc phục hiệu quả? Có nhiều người sở hữu mũi hếch nhưng lại không biết điều đó vì họ không thể nhận biết được mũi hếch là mũi như thế nào. Để nhận diện được chính xác mũi hếch là gì cũng như cách khắc phục tình trạng này của mũi, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được nên làm gì nhé.

1. Mũi hếch là mũi như thế nào – Cách nhận biết  đơn giản nhất bằng mắt thường

Mũi hếch là mũi như thế nào? Bạn có thể nhận diện mũi hếch qua một số đặc điểm dưới đây:

– Mũi ngắn, độ dài không đạt 1/3 so với chiều dài khuôn mặt

– Đầu mũi nhô cao

– Nhìn thẳng thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng thấy lỗ mũi bị hếch lên gây mất thẩm mỹ.

– Độ nghiêng của đầu mũi và chân mũi lớn hơn so với mũi bình thường.

Mũi hếch là mũi như thế nào trong nhân tướng học và thẩm mỹ 3

Nhận diện mũi hếch là mũi như thế nào qua các đặc điểm về lỗ mũi, chiều dài mũi, độ nghiêng mũi

Nguyên nhân mũi hếch có thể là do di truyền hoặc do đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt hiệu quả cao, dáng mũi bị ảnh hưởng.

Sau khi đã biết rõ mũi hếch là sao, có thể thấy rằng mũi hếch được xem là mũi xấu về mặt thẩm mỹ, trong nhân tướng học cũng được đánh giá không tốt nên nếu có điều kiện bạn nên chỉnh sửa để mũi đẹp hơn.

2. Khắc phục mũi hếch như thế nào là hiệu quả nhất tại Bệnh viện KIM ?

Khi đã nhận diện được mũi hếch là mũi như thế nào cũng như hiểu rõ mũi này xấu hay đẹp, bạn nên tìm cách để chỉnh sửa tình trạng này của mũi.

Biện pháp hiệu quả nhất để chỉnh sửa mũi hếch nhân tướng học là nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Mũi hếch là mũi như thế nào trong nhân tướng học và thẩm mỹ 2

Mũi hếch là mũi như thế nào? Phương pháp nào giúp mũi trở lại bình thường?

Nâng mũi cấu trúc S line 3D là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật, phải xây dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi: đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi…Từ đó mà tạo nên một dáng mũi mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Khi nâng mũi cấu trúc S line 3D, ngoài việc xây dựng lại cấu trúc mũi sao cho đạt chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt thì bác sỹ sẽ chú trọng đến việc chỉnh sửa mũi hếch là mũi như thế nào: Cách chỉnh sửa là kéo dài mũi để đẩy đỉnh mũi lên cao, làm cho đầu mũi thon gọn hơn để che đi phần lỗ mũi bị lộ, độ dài của mũi được xác định khoảng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Trong quá trình nâng mũi, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng đầu mũi của bệnh nhân để cân nhắc có nên dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi hay không.

Bạn có thể lưu ý ở kỹ thuật nâng mũi S line 3D là có sử dụng phần mềm Vectra chuyên dụng để mô phỏng dáng mũi tương lai sau khi chỉnh sửa, cho biết kích cỡ sụn mũi phù hợp với kích cỡ mũi nên tính cân đối, hài hòa được đảm bảo.

Ngoài ra, bệnh viện có kho dự trữ sống mũi đúc sẵn, sau khi đã phân tích bằng phần mềm 3D,  Bác sỹ sẽ căn cứ vào đó để chọn sụn mũi, không cần cắt gọt nên mũi không bị nghiêng hoặc méo mó.

Mũi hếch là mũi như thế nào trong nhân tướng học và thẩm mỹ 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp: “Mũi hếch là mũi như thế nào?”

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét sẵn có mỗi người

Bác sỹ tại bệnh viện có kiến thức chuyên môn vững chắc và hơn 12 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, bệnh viện có NCS.Ths. BS Nguyễn Hữu Nam là người đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 3D đầu tiên, nhờ bàn tay vàng của bác sỹ mà nhiều bệnh nhân có được dáng mũi chuẩn và cân đối.

Bệnh nhân được gây tê/mê nhẹ trước khi thực hiện, được sát khuẩn cẩn thận và phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng với nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Nếu bạn muốn được cung cấp nhiều thông tin hơn về mũi hếch là mũi như thế nào. Cũng như các vấn đề khác liên quan đến mũi, bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Mui hech la mui nhu the nao trong nhan tuong hoc va tham my