Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi hếch là mũi như thế nào trong nhân tướng học và thẩm mỹ

Mũi hếch là mũi như thế nào? Làm thế nào để nhận diện và khắc phục hiệu quả? Có nhiều người sở hữu mũi hếch nhưng lại không biết điều đó vì họ không thể nhận biết được mũi hếch là mũi như thế nào. Để nhận diện được chính xác mũi này là gì cũng như cách khắc phục hiệu quả, bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết được nên làm gì nhé.

1. Mũi hếch là mũi như thế nào – Cách nhận biết đơn giản nhất bằng mắt thường

Mũi hếch là mũi như thế nào? Bạn có thể nhận diện mũi hếch qua một số đặc điểm dưới đây:

– Mũi ngắn, độ dài không đạt 1/3 so với chiều dài khuôn mặt

– Đầu mũi nhô cao

– Nhìn thẳng thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng thấy lỗ mũi bị hếch lên gây mất thẩm mỹ.

– Độ nghiêng của đầu mũi và chân mũi lớn hơn so với mũi bình thường.

Nhận diện mũi hếch là mũi như thế nào qua các đặc điểm về lỗ mũi, chiều dài mũi, độ nghiêng mũi

Nguyên nhân mũi hếch có thể là do di truyền hoặc do đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt hiệu quả cao, dáng mũi bị ảnh hưởng.

Sau khi đã biết rõ mũi hếch là sao, có thể thấy rằng mũi hếch được xem là mũi xấu về mặt thẩm mỹ, trong nhân tướng học cũng được đánh giá không tốt nên nếu có điều kiện bạn nên chỉnh sửa để mũi đẹp hơn.

2. Mũi hếch có ảnh hưởng gì không?

Những thông tin trên đây về mũi hếch là mũi như thế nào đã giúp bạn có thể nhận diện được phương pháp này, tuy nhiên bạn có biết mũi này có ảnh hưởng gì chưa? Nhìn một cách chung và toàn diện nhất, mũi hếch ảnh hưởng đến 2 vấn đề chủ yếu sau:

– Mũi hếch ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt: Tình trạng mũi hếch khiến lỗ mũi bị lộ một cách rõ ràng, dáng mũi ngắn nên ảnh hưởng đến toàn khuôn mặt. Vị trí của mũi ở trung tâm khuôn mặt nên mũi hếch sẽ khiến cho khuôn mặt bị ảnh hưởng, nhìn vào sẽ thấy một cách rõ ràng.

Mũi hếch ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và là mũi có tướng xấu

– Mũi hếch nhân tướng học là mũi có tướng xấu: Trong nhân tướng học, mũi hếch không phải là mũi có tướng tốt mà khá xấu. Những người có lỗ mũi quá lớn và hếch ngược lên trên có tướng nghèo khó, khổ cực, phải bươn trải để kiếm sống. Những người có mũi cao thẳng nhưng hẹp, làm trơ xương mũi và có cánh mũi hếch ngược lên trên khiến lỗ mũi bị lộ, hếch lên là người có cá tính nhỏ nhen, cách sống hời hợt, không xem trọng nhân tính,  thường vát vả mưu sinh, tha hương cầu thực.

3. Khắc phục mũi hếch như thế nào là hiệu quả nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ?

Khi đã nhận diện được mũi hếch là mũi như thế nào cũng như hiểu rõ mũi này xấu hay đẹp, bạn nên tìm cách để chỉnh sửa tình trạng này của mũi.

Biện pháp hiệu quả nhất để chỉnh sửa mũi hếch nhân tướng học là nâng mũi cấu trúc S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng mũi cấu trúc S line 3D là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật, phải xây dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi: đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi…Từ đó mà tạo nên một dáng mũi mới cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Khi nâng mũi cấu trúc S line 3D, ngoài việc xây dựng lại cấu trúc mũi sao cho đạt chuẩn tỉ lệ vàng với khuôn mặt thì bác sỹ sẽ chú trọng đến việc chỉnh sửa mũi hếch là mũi như thế nào: Cách chỉnh sửa là kéo dài mũi để đẩy đỉnh mũi lên cao, làm cho đầu mũi thon gọn hơn để che đi phần lỗ mũi bị lộ, độ dài của mũi được xác định khoảng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Trong quá trình nâng mũi, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng đầu mũi của bệnh nhân để cân nhắc có nên dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi hay không.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bạn có thể lưu ý ở kỹ thuật nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là có sử dụng phần mềm Vectra chuyên dụng để mô phỏng dáng mũi tương lai sau khi chỉnh sửa, cho biết kích cỡ sụn mũi phù hợp với kích cỡ mũi nên tính cân đối, hài hòa được đảm bảo.

Ngoài ra, bệnh viện có kho dự trữ sống mũi đúc sẵn, sau khi đã phân tích bằng phần mềm 3D,  Bác sỹ sẽ căn cứ vào đó để chọn sụn mũi, không cần cắt gọt nên mũi không bị nghiêng hoặc méo mó.

Bác sỹ tại bệnh viện có kiến thức chuyên môn vững chắc và hơn 12 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt, bệnh viện có NCS.Ths. BS Nguyễn Hữu Nam là người đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 3D đầu tiên, nhờ bàn tay vàng của bác sỹ mà nhiều bệnh nhân có được dáng mũi chuẩn và cân đối.

Bệnh nhân được gây tê/mê nhẹ trước khi thực hiện, được sát khuẩn cẩn thận và phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng với nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Nếu bạn muốn được cung cấp nhiều thông tin hơn về mũi hếch là mũi như thế nào. Cũng như các vấn đề khác liên quan đến mũi, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được hỗ trợ nhé.

Gợi ý xem thêm

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN