Nâng mũi thẩm mỹ

SỬA Mũi Gồ cho mũi thẳng đẹp cải thiện TƯỚNG SỐ chủ nhân

Mũi gồ không phải là chiếc mũi đẹp, có ảnh hưởng rất lớn về thẩm mỹ cũng như nhân tướng của chủ nhân do đó, rất nhiều người đang tìm kiếm cho mình một phương pháp chỉnh sửa tối ưu nhất, khắc phục khuyết điểm bẩm sinh này. Dưới đây là những phân tích đánh giá tổng quan và  phương pháp chỉnh sửa mũi gồ đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất.

1. Có nên sửa mũi gồ không?

Mũi gồ không được đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn mặt nhân tướng học, cho dù ở góc độ nào thì khuyết điểm này cũng không được hoan nghênh. Mũi gồ gây nên những ảnh hưởng sau:

Mũi gồ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Cả khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng bởi khuyết điểm này, cho dù có nhìn chính diện hay nhìn nghiêng thì dáng mũi này cũng không bao giờ đẹp, chúng ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt, khiến bệnh nhân tự ti hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Hình ảnh trước và sau khi sửa Mũi gồ thẩm mỹ của khuôn mặt được cải thiện

Mũi gồ là mũi xấu trong nhân tướng học: Thông qua mũi gồ, người ta có thể đoán được chuyện tiền tài của người đàn ông và chuyện chồng con của người phụ nữ. Tướng mũi gồ ở nam được cho cho là người đó phải chịu khổ sở, lao đao, vất vả trong cuộc sống, khó thăng tiến trong nghề nghiệp, một số người có tâm tính gian thâm, không được mọi người chào đón. Với nữ, người có mũi gồ thường lận đận trong hôn nhân, chồng con…

Từ những điểm trên đây, bạn có thể tự nhận thấy rằng có nên sửa mũi gồ hay không, mũi vừa không đẹp vừa là tướng xấu, do đó, bạn nên khắc phục nếu có điều kiện.

>>> Tham khảoCó nên sửa mũi gồ không, sửa như thế nào đẹp nhất?

2. Sửa mũi gồ bằng phương pháp phẫu thuật hiệu quả cao, an toàn

Có nhiều người đưa ra thắc mắc không biết mũi gồ có thể chỉnh sửa tại nhà bằng các biện pháp đơn giản được không. Câu trả lời là không vì bản chất chiếc mũi bị gồ là do bẩm sinh hoặc do tai nạn, va đập xảy ra, chúng có liên quan đến xương mũi – mang tính cố định và ổn định cao, do đó, các tác động đơn giản để sửa mũi gồ hoàn toàn không có tác dụng. Hiện nay, phương pháp chỉnh sửa mũi gồ an toàn và hiệu quả cao nhất, nhanh chóng nhất chính là nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line 3D có đặc điểm khác biệt là chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm của mũi bao gồm đầu mũi, cánh mũi, sống mũi, trụ mũi và kết hợp sửa chữa được các khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi lân, mũi két, mũi hếch…Trong khi đó, các phương pháp nâng mũi thông thường không thể làm được điều này.

Bác sỹ tại bệnh viện với trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế trong phẫu thuật chỉnh sửa mũi sẽ khám và xác định tình trạng mà mũi bạn đang gặp phải, các phương án đưa ra như sau:

– Nếu mũi chỉ bị gồ phần sống mũi: Bác sỹ sẽ gọt bớt phần xương mũi bị gồ để mũi thẳng hơn.

Nếu mũi gồ nhẹ, có thể gọt bớt phần sống mũi bị gồ

– Nếu mũi bị gồ tương đối nặng, phần sống mũi nhô cao, phần đầu mũi bị khoằm thì bác sỹ sẽ kết hợp xử lý phần xương mũi và đầu mũi.

– Trong một số trường hợp, tùy tình trạng của mỗi người mà bác sỹ sẽ quyết định có nên thu gọn cánh mũi hay không, có cần nâng cao sống mũi hay không…Mục đích của các biện pháp này là làm cho mũi đạt chuẩn về tỉ lệ và chuẩn dáng S line nhất.

Một điểm đáng lưu ý quan trọng là sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc, thiết bị tối tân, quan trọng nhất là thiết bị Vectra 3D, chúng có tác dụng cho thấy trước kết quả nâng mũi, cho bác sỹ biết được tình trạng mũi gồ nặng hay nhẹ, tình trạng da đầu mũi có đủ hay không, chất liệu nào phù hợp với mũi, kích thước sụn mũi bao nhiêu là phù hợp…Nhờ vậy mà kết quả sửa mũi gồ đạt hiệu quả cao, độ chính xác gấp nhiều lần so với các phương pháp truyền thống.

Vectra 3D là thiết bị không thể thiếu trong chỉnh sửa mũi gồ

Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo kiểm soát tốt ca phẫu thuật để bệnh nhân được an toàn.

Phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, dụng cụ được khử trùng sạch khuẩn trước khi phẫu thuật nên không xảy ra nhiễm trùng hay biến chứng nguy hiểm.

Để chỉnh sửa mũi gồ chính xác và hiệu quả cao nhất, bạn nên đến thăm khám trực tiếp với bác sỹ là tốt nhất, nếu có gì thắc mắc, bạn vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn và giải đáp trực tiếp với các chuyên gia.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN