Nâng mũi không cần phẫu thuật

Mũi cao không cần phẫu thuật, dáng mũi cao không cần dao kéo

Mũi cao không cần phẫu thuật đang là phương pháp làm đẹp mũi được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Nếu bạn đang muốn chỉnh sửa chiếc mũi tẹt thấp mà sợ đau và không muốn đụng dao kéo. Hãy tham khảo phương pháp sau đây để biết thông tin bổ ích không nên bỏ qua nhé.

1. Mũi cao không cần phẫu thuật

Nâng mũi cao không cần phẫu thuật là biện pháp làm mũi cao lên bằng cách tiêm chất Filler vào mũi để làm đầy và tạo dáng mũi. Đây là phương pháp giúp nâng mũi được thực hiện rất nhanh chóng, an toàn và không gây đau như với phương pháp nâng mũi khác.

Mũi cao không cần phẫu thuật, dáng mũi cao không cần dao kéo 3Nâng mũi cao không cần phẫu thuật với chất làm đầy Filler

Chất Filler được tiêm vào mũi là một dạng acid tự nhiên có tới 98% là nước muối có tác dụng làm căng đầy, căng mịn vùng da được tiêm vào. Chất Filler ngoài được sử dụng để nâng mũi xóa khuyết điểm của chiếc mũi tẹt còn được áp dụng chỉnh sửa thẩm mỹ như xóa nếp nhăn, xóa rãnh mũi, nâng ngực…

Để nâng mũi cao không cần phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiêm filler vào vùng sống mũi để tạo dáng mũi cao. Trong trường hợp muốn nâng đầu mũi thì chất filler sẽ được đưa vào vị trí đầu mũi để tạo dáng mũi theo ý muốn.

Cách làm mũi cao bằng cách tiêm filler được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15 phút là đã có thể sở hữu ngay chiếc mũi cao thanh tú mà không có tì vết tác động. Mỗi lần tiêm Filler nâng mũi chỉ cần khoảng 1cc mũi là đủ và có thể duy trì trong khoảng 6-12 tháng. Sau thời gian này, chất Filler sẽ tự tiêu dần và không bị hấp thụ vào bên trong.

Mũi cao không cần phẫu thuật, dáng mũi cao không cần dao kéo 2Mũi cao không cần phẫu thuật – Bác sỹ tiêm Filler vào vị trí cần chỉnh sửa 

2. Nâng mũi cao không cần phẫu thuật ở đâu đẹp?

Theo các chuyên gia khuyến cáo, phương pháp nâng mũi cao không cần phẫu thuật không phải là kỹ thuật khó. Tuy nhiên việc xác định tỉ lệ Filler đưa vào trong mũi cần phải cân nhắc và tối đa. Không được quá 1cc để đảm bảo an toàn.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn nâng mũi cao bằng cách tiêm Filler. Bạn nên tới cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sỹ giỏi và đầy đủ máy móc, thiết bị thăm khám để thực hiện. Có như vậy, việc thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật mới đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Mũi cao không cần phẫu thuật, dáng mũi cao không cần dao kéo 1Nâng mũi cao không cần phẫu thuật – Bệnh nhân được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  tự hào là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn nên lựa chọn để chỉnh sửa mũi. Tại đây, các bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn tới bạn phương pháp chỉnh sửa mũi đẹp nhất. Trên thực tế, bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện nâng mũi thành công, hiệu quả thẩm mỹ cao và tuyệt đối an toàn cho hàng ngàn trường hợp.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng phần mềm Vectar 3D công nghệ mới. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thấy trước kết quả để có thể lựa chọn kiểu, dáng mũi phù hợp và ưng ý nhất của cách làm mũi cao. Và cũng nhờ vậy, việc chỉnh sửa mũi sẽ được tính toán cụ thể trên phần mềm. Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao nhất.

3. Giá tiền sửa mũi cao không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đó là giá tiền sửa mũi bằng cách tiêm Filler là bao nhiêu. Dưới đây là bảng giá chỉnh sửa mũi cao không cần phẫu thuật đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi cao không cần phẫu thuật. Nếu cần giải đáp thêm, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới số Hotline 1900.6899.Để được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi cung cấp tới bạn thông tin đầy đủ nhất nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN