Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi bị vẹo vách ngăn khắc phục hiệu quả ngăn ngừa nguy hiểm

Mũi bị vẹo vách ngăn là tình trạng rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết mình mắc phải, chỉ khi có một số vấn đề cần thăm khám thì mới phát hiện ra. Tình trạng này có thể gây nên nhiều nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân vậy cách nào vừa khắc phục mũi vẹo như thế nào mang lại hiệu quả cũng như thẩm mỹ?

1. Mũi bị vẹo vách ngăn có cần khắc phục không?

Nhiều người chủ quan nghĩ rằng mũi bị vẹo vách ngăn không hề nguy hiểm hay ảnh hưởng gì, đó là một quan niệm sai lầm vì khuyết điểm này ngoài làm cho mũi bị lệch có thể gây nên một số nguy hiểm như:

Mũi bị vẹo vách ngăn khắc phục hiệu quả ngăn ngừa nguy hiểm 1

Mũi bị vẹo vách ngăn có nguy hiểm không?

– Gây ra tình trạng nghẹt mũi, nếu để lâu dài không chữa trị bệnh sẽ chuyển thành viêm mũi hoặc viêm xong, gây ra một số các bệnh về tim mạch vì việc hô hấp bị ảnh hưởng, tm không được cung cấp đầy đủ oxy cần thiết.

– Có thể ảnh hưởng đến trí nhớ của bệnh nhân, sức khỏe, công việc cũng bị ảnh hưởng.

– Nếu bệnh nhân bị hen suyễn lâu dài hoặc bị viêm mũi dị ứng mà kết hợp với mũi bị vẹo vách ngăn thì bệnh có thể nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng đến khứu giác của bệnh nhân.

Chính vì những hậu quả nghiêm trọng mà mũi bị vẹo vách ngăn gây ra trên đây, có thể thấy rằng khắc phục tình trạng này là điều cần thiết đối với bệnh nhân để sức khỏe được đảm bảo.

2. Khắc phục mũi bị vẹo vách ngăn bằng cách nào?

Mũi bị vẹo vách ngăn cần khắc phục để tránh biến chứng nguy hiểm nhưng không phải ai cũng biết nên làm như thế nào. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mũi bị vẹo vách ngăn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được, nhiều bệnh nhân đã được bác sỹ chữa trị thành công.

Mũi bị lệch không chỉ do vẹo vách ngăn mà còn do nhiều nguyên nhân khác, bệnh nhân sẽ được bác sỹ khám và tư vấn cho cách phù hợp nhất với tình trạng của mình:

– Mũi bị lệch do vẹo vách ngăn: Bác sỹ tại bệnh viện sẽ chỉnh sửa lại sụn vách ngăn. Nếu bị vẹo nhẹ, không ảnh hưởng quá nhiều, bác sỹ sẽ nắn lại vách ngăn mà không cần phẫu thuật.

Mũi bị vẹo vách ngăn khắc phục hiệu quả ngăn ngừa nguy hiểm 2

Mũi bị vẹo vách ngăn có thể phẫu thuật hoặc chỉ cần nắn lại vách ngăn cho thẳng

Nếu mũi bị méo vách ngăn do vách ngăn quá dài thì sẽ cắt bỏ một phần sụn vách ngăn hoặc đáy sụn vách để cho vách ngăn thẳng lại. Nếu vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì cần cắt bỏ toàn bộ, sau đó dùng sụn tự thân để cố định lại cho thẳng.

– Trong trường hợp bệnh nhân có mũi bị lệch do vẹo vách ngăn kết hợp với vẹo sống mũi thì phải kết hợp cả chỉnh sửa vách ngăn lẫn sống mũi. Sống mũi bị lệch thường do kết quả thẩm mỹ mũi bị thất bại. Bác sỹ sẽ loại bỏ sống mũi cũ để thay bằng sống mũi mới sao cho cân đối, ăn khớp nhất với mũi

– Nếu sống mũi bị lệch do vẹo xương mũi: Xương mũi bị vẹo thường do chấn thương hoặc va đập, từ đó mà sống mũi cũng bị vẹo theo. Lúc này cần phải nâng mũi lại để cải thiện sống mũi.

>>>>> Nâng mũi S line 3D khắc phục hiệu quả tình trạng lệch vách ngăn mũi

Bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ dựa dùng thiết bị Vectra 3D để mô phỏng dáng mũi cũng như xác định tỉ lệ sụn vách ngăn cần cắt bỏ, kích thước sụn mũi cần sử dụng sao cho cân đối và phù hợp nhất với cơ thể.

Mũi bị vẹo vách ngăn khắc phục hiệu quả ngăn ngừa nguy hiểm 3

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám cẩn thận trước khi quyết định phương án điều trị

Bạn có thể yên tâm về việc phẫu thuật vì bác sỹ đều là những người có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về chỉnh hình mũi. Việc thăm khám được thực hiện chính xác để quyết định đúng phương án phẫu thuật, không chỉnh sửa lầm khuyết điểm cho bệnh nhân.

Bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, được cấp phép hoạt động nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn và kết quả mà bạn nhận được.

Để giải quyết tình trạng mũi bị vẹo vách ngăn cũng như các khuyết điểm khác, bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ hoặc vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 để được giải đáp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN