Thu gọn cánh mũi

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả với thu gọn cánh mũi

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giúp em giải đáp một vấn đề là làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi mang lại hiệu quả nhất ạ? Cánh mũi của em to, bè rộng ra khiến mặt em bị mất cân đối, không biết có cách nào giúp em giải quyết hiệu quả tối ưu vấn đề này không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thùy Chi – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thùy Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thắc mắc làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi không phải của riêng bạn Thùy Chi mà còn của rất nhiều bạn khác khi đang trong tình trạng có cánh mũi to, thô và bè rộng sang hai bên. Việc khắc phục cánh mũi là cần thiết để mặt cân đối hơn, tránh tình trạng mũi quá to so với khuôn mặt.

1. Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi một cách hiệu quả nhất?

Các cách làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi tự thực hiện như bóp cánh mũi, massage, kẹp cánh mũi…đều không cho hiệu quả cao, cho dù tiến hành đều đặn, lâu dài nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. Vì vậy mà lo lắng làm sao để thu nhỏ cánh mũi của nhiều người vẫn chưa được giải quyết.

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả nhất?

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để thu nhỏ cánh mũi chính là áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để khắc phục tình trạng này. Thông thường, để thu nhỏ cánh mũi tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ sẽ có hai phương pháp là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, căn cứ vào kết quả thăm khám tình trạng mũi mà bác sỹ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách này:

– Cắt cánh mũi: Với cánh mũi to nhưng dày và thô cứng, bác sỹ sẽ cắt bớt một phần ở chân cánh mũi rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại vết cắt để giúp cánh mũi thu nhỏ lại.

– Cuộn cánh mũi: Nếu bạn có cánh mũi to và mỏng, bạn không cần quá lo lắng về việc thu nhỏ cánh mũi như thế nào vì phương pháp cuộn cánh mũi nội soi sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Bác sỹ sẽ cuộn phần cánh mũi tại vị trí chân mũi hẹp vào phía bên trong rồi dùng chỉ để khâu bóp lại.

Như vậy, với hai cách trên đây bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi rồi, hiện nay nền thẩm mỹ ở nước ta tương đối phát triển, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bạn không cần quá lo lắng nhé

>> Địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở TP HCM đáng tin cậy cho chị em >> XEM NGAY

2. Thu nhỏ cánh mũi ở đâu để đạt hiệu quả cao và an toàn không để sẹo xấu?

Băn khoăn làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi mặc dù đã được giải đáp nhưng cũng từ đó mà một vấn đề khác đã nảy sinh, đó là việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để thu nhỏ cánh mũi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy thì có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Bác sỹ thu nhỏ cánh mũi cho bạn là những chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình và phẫu thuật mũi, được đào tạo chuyên sâu tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, nhiều người đã có nhiều năm tu nghiệp ở các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên thế giới.

Thu nhỏ cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo không đau, không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng nguy hiểm nên bạn có thể yên tâm để thực hiện. Ngoài ra, các máy móc hiện đại như máy chụp X – quang, phần mềm Vectra 3D…. sẽ giúp việc thu gọn cánh mũi được tiến hành chính xác, đạt hiệu quả cao nhất hạn chế , loại bỏ những tình trạng không mong muốn trong khi thẩm mỹ.

Với những thông tin trên đây về vấn đề làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi nếu vẫn chưa đủ để giải tỏa nỗi lo lắng cho bạn, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn nữa, ngoài ra, các dịch vụ về thẩm mỹ khác cũng rất đa dạng và bạn có thể áp dụng để làm đẹp cho mình.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN