Thu gọn cánh mũi

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi hiệu quả, cho mũi cân đối?

Cánh mũi to khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối và thiếu sự hài hòa, chính vì vậy làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi là thắc mắc chung của rất nhiều các khách hàng, bệnh nhân. Dưới đây là các cách cơ bản giúp bạn sở hữu cánh mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ.

1. Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi với các cách đơn giản tại nhà?

Để biết được làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi, bạn có thể tham khảo một số cách đơn giản được thực hiện tại nhà dưới đây:

– Thu nhỏ cánh mũi bằng biện pháp trang điểm:

Trang điểm để thu gọn cánh mũi là phương pháp được khá nhiều chị em áp dụng vì hiệu quả mang lại nhanh chóng, che giấu tốt các khuyết điểm cánh mũi to. Để trang điểm hiệu quả, bạn nên sử dụng phấn highlight sáng màu ở phần sống mũi, phấn tối màu ở hai bên sống mũi để tạo cảm giác mũi cao và thẳng hơn. Đối với cánh mũi, bạn cũng sử dụng phấn tối màu để phủ bên ngoài, phương pháp này có tác dụng đánh lừa thị giác hiệu quả nếu kỹ thuật trang điểm của bạn khéo léo.

Trang điểm là 1 trong những cách giúp bạn biết được làm thế nào để thu gọn cánh mũi

– Làm sao để thu nhỏ cánh mũi với phương pháp massage. Bạn nên sử dụng thêm một số loại tinh dầu như dầu dừa, dầu oliu,…trong quá trình thực hiện để tăng cường hiệu quả khi massage. Khi thực hiện, bạn sử dụng hai ngón tau để kẹp và vuốt dọng từ nhân trung kéo xuống hai bên cánh mũi, thực hiện đều đặn mỗi ngày khoảng 20 phút trong khoảng vài tháng sẽ mang lại hiệu quả cao.

– Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi với phương pháp sử dụng kẹp cánh mũi: đây là 1 loại kẹp được chế tạo để tạo lực nắn giữ dáng của cánh mũi, giúp cánh mũi thon gọn hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng kẹp quá chặt có thể khiến cánh mũi bị tổn thương.

»» Nhìn chung các cách thu nhỏ cánh mũi trên đây có hiệu quả cao nhưng chưa thực sự làm bệnh nhân hài lòng bởi một số phương pháp chỉ mang lại kết quả tạm thời như trang điểm, không có tác dụng duy trì lâu dài; một số phương pháp lại cần một thời gian dài mới cho kết quả như massage cánh mũi; một số phương pháp lại có thể khiến mũi bị tổn thương nếu không thực hiện khéo léo như dùng kẹp cánh mũi….

2. Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi với biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ?

Làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi với các cách đơn giản tự thực hiện không thể mang lại hiệu quả cao như mong đợi nên các biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ lại được các chị em săn lùng, tìm kiếm. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, biện pháp thu nhỏ cánh mũi đã được ứng dụng thành công, đem lại cánh mũi cân đối, nhỏ gọn cho các khách hàng.

Quy trình thu gọn cánh mũi dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu rõ thu gọn cánh mũi như thế nào:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng cánh mũi, từ đó bác sỹ sẽ có chỉ định thích hợp để khắc phục. Trong quá trình này bác sỹ cũng sẽ giải đáp cho bạn các thông tin liên quan cũng như về các bước cơ bản khi tiến hành thu gọn cánh mũi

Bệnh nhân được thăm khám, tư vấn để xác định tình trạng cánh mũi trước khi thu gọn

– Bước 2: Đo vẽ, xác định tỉ lệ cần thu gọn cánh mũi để giúp các thao tác khi phẫu thuật chính xác hơn, không xảy ra sai sót.

– Bước 3: Sát khuẩn, gây tê cục bộ: Bệnh nhân được sát khuẩn sạch sẽ để đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, không để xảy ra lây nhiễm nguy hiểm. Bên cạnh đó mũi được gây tê cục bộ nên bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi bác sỹ thu gọn cánh mũi.

– Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi: Bác sỹ sẽ căn cứ vào các đường nét đã xác định trước đó để thu gọn cánh mũi cho bệnh nhân. Tùy vào tình trạng cụ thể của cánh mũi mà phương pháp áp dụng cũng được lựa chọn cho phù hợp:

+ Cắt cánh mũi: Áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to và thô cứng, lỗ mũi vừa vặn. Đường rạch được tiến hành ở chân cánh mũi, bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ một phần sụn cánh mũi và mô mềm, cuối cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng kín vết rạch.

+ Cuộn cánh mũi: Áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bè rộng hai bên, thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to, lộ rõ….Đường rạch được bác sỹ thực hiện tại phần chân cánh mũi ở phía bên trong, bên trên niêm mạc miệng. Bác sỹ sẽ kéo nhẹ một phần chân cánh mũi vào phía trong để lỗ mũi nhỏ lại, cánh mũi nhỏ hơn, cuối cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại chân cánh mũi.

Sau khi hoàn tất phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, bệnh nhân được bác sỹ dặn dò, kê đơn thuốc để điều trị tại nhà, không cần nằm viện theo dõi mà có thể về trong ngày. Bạn nên đến tái khám lại theo lịch hẹn để kịp thời giải quyết các vấn đề, ngăn chặn các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện nên đạt hiệu quả cao, bệnh nhân được bảo đảm sức khỏe, không xảy ra những nguy có hại cho bệnh nhân.

Với những thông tin trên đây về vấn đề làm thế nào để thu nhỏ cánh mũi, hi vọng bạn đã nắm rõ các phương pháp cơ bản để có cánh mũi thon gọn, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các phù hợp với mình nhé. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ theo số sau: 1900 1047Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN