Làm thế nào để mũi nhỏ lại Nhanh Chóng và hiệu quả nhất

Lượt xem : 1001
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cháu phải làm thế nào để mũi nhỏ lại hiệu quả và đẹp tự nhiên nhất ạ. Sống mũi của cháu cao ráo nhưng bị cái cánh mũi to và dày, làm cháu thiếu tự tin trong giao tiếp với mọi người. Thỉnh thoảng bị bạn bè trêu nên cháu rất ngại. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sỹ! (Thùy Trang – Thanh Hóa).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để mũi nhỏ lại” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau  để bạn hoàn toàn có thể  lựa chọn phương pháp để làm mũi nhỏ để có khuôn mặt thanh tú và cân đối với khuôn mặt nhất nhé!

Sở hữu một chiếc mũi cao, nhỏ đẹp là mơ ước của rất nhiều người. - Làm thế nào để mũi nhỏ lại Sở hữu một chiếc mũi cao, nhỏ đẹp là mơ ước của rất nhiều người. – Làm thế nào để mũi nhỏ lại

Mũi cao chưa hẳn là đã đẹp, mà cánh mũi, đầu mũi cũng phải có hình dáng, kích thước hài hòa với tổng thể chiếc mũi và khuôn mặt mới đẹp. Chính vì vậy, việc khắc phục cánh mũi to và dày là điều cần thiết để giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Làm thế nào để mũi nhỏ lại đơn giản ngay tại nhà 

Có nhiều cách làm mũi nhỏ lại và đẹp tự nhiên như massage vuốt mũi, trang điểm hoặc sử dụng nẹp mũi. Tuy nhiên, với cách này hiệu quả đối với trẻ nhỏ, sụn chưa cố định, hoặc chỉ có tác dụng đánh lừa cảm giác khi trang điểm.

Bạn cũng không nên quá băn khoăn làm thế nào để mũi nhỏ lại, đẹp thon gọn. Vì với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.  Việc sở hữu một chiếc mũi nhỏ thanh tú, lỗ mũi hạt chanh hoàn toàn có thể thực hiện.

Làm thế nào để mũi nhỏ lại - Cánh mũi dày, bè và đầu mũi to được chỉnh sửa lại đẹp hơn.
Làm thế nào để mũi nhỏ lại – Cánh mũi dày, bè và đầu mũi to được chỉnh sửa lại đẹp hơn.
Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người

– Với trường hợp của bạn, nếu sống mũi cao, chỉ có phần cánh mũi dày, to bè sang hai bên. Khi đó có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi ở Hà Nội để làm mũi nhỏ lại. Bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật nội soi để cắt bớt phần cánh mũi, sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu nối lại. Việc thực hiện cắt nối trong khoang mũi nên không để lại sẹo.  Hiệu quả mũi nhỏ gọn đẹp nhanh chóng sau phẫu thuật.

– Nếu trường hợp, cánh mũi to bè sang hai bên, đầu mũi cũng to tròn. Khi đó, bác sỹ sẽ kết hợp thực hiện thu gọn cánh mũi và làm nhỏ đầu mũi để giúp mũi nhỏ gọn lại.

>>> Xem thêm : Thu nhỏ cánh mũi nội soi – Cánh mũi thon gọn, hạn chế xâm lấn

Tuy nhiên, để biết chính xác làm thế nào để mũi nhỏ lại đẹp tự nhiên. Và hài hòa nhất với khuôn mặt, cần phải xét tổng thể cả chiếc mũi. Do đó, bạn nên tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp làm mũi nhỏ đẹp nhất.

Làm thế nào để mũi nhỏ lại - Cách làm mũi nhỏ lại, cao thanh tú bằng phương pháp nâng mũi Sline.Làm thế nào để mũi nhỏ lại – Cách làm mũi nhỏ lại, cao thanh tú bằng phương pháp nâng mũi Sline.
Lưu ý: hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc.  Là phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn. Để nhanh chóng có chiếc mũi nhỏ thanh tú, sống mũi cao mềm mại và hài hòa với khuôn mặt. Với cách làm thế nào để mũi nhỏ lại này, mũi sẽ được chỉnh sửa toàn diện từ gốc mũi, cánh mũi, đầu mũi, sống mũi và trụ mũi. Nhờ đó, chiếc mũi sẽ có đường cong chữ S lượn mềm mại, cân đối.  Hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Đặc biệt, với phương pháp này, bạn sẽ được thấy trước kết quả chỉnh sửa mũi. Nhờ phần mềm Vectra 3D công nghệ cao đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Bác sỹ thực hiện có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật chỉnh sửa mũi cho bạn để được dáng mũi đẹp nhất.

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn làm thế nào để mũi nhỏ lại hiệu quả. Bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được giải đáp hoặc tới trực tiếp phòng khám Bệnh Viện KIM. Để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn và giúp bạn có chiếc mũi đẹp nhất nhé.

Bạn đang xem: Lam the nao de mui nho lai Nhanh Chong va hieu qua nhat