Thu gọn cánh mũi

Làm sao để thu gọn cánh mũi giúp thon đẹp an toàn và hiệu quả.

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em về vấn đề là làm sao để thu gọn cánh mũi, phương pháp nào phù hợp và nhanh nhất để có một dáng mũi thon đẹp? Em có nghe đến cách thu gọn cánh mũi tại các thẩm mỹ viện tuy nhiên nên áp dụng phương pháp nào mới có thể thon gọn mũi được hiệu quả? Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thu Ngàn – Hưng Yên).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Thu Ngàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “Làm sao để thu gọn cánh mũi, cách thực hiện như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Không phải chỉ có mình bạn Thu Ngàn mà còn nhiều bạn khác có cùng thắc mắc làm sao để thu gọn cánh mũi, mục đích mà các bạn tìm hiểu vì muốn biết cánh mũi của mình sẽ được thu nhỏ lại bằng cách nào, có như vậy họ mới yên tâm để thực hiện được.

>>>>>Bạn nên xem thêm một số phương pháp làm thon gọn mũi hiệu quả tại nhà: Cách làm sao để cánh mũi nhỏ lại đơn giản và nhanh chóng nhất.

♣ Làm sao để thu gọn cánh mũi, cách thực hiện như thế nào?

Để biết làm sao để thu gọn cánh mũi, bác sỹ sẽ dựa trên kết quả thăm khám để quyết định nên áp dụng cho bệnh nhân cách nào trong 2 cách sau:

– Nếu cánh mũi to và dày, trông thô cứng thì bác sỹ sẽ cắt bớt 1 phần chân cánh mũi để làm cánh mũi nhỏ lại.

– Nếu cánh mũi mỏng và bè rộng sang hai bên, bác sỹ sẽ cuộn cánh mũi vào phía trong theo một tỉ lệ đã xác định trước.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo hai cách trên đây, đây cũng là đáp án giúp bạn hiểu rõ làm sao để thu gọn cánh mũi. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cánh mũi được thu nhỏ một cách hiệu quả, nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, đó là nhờ kỹ thuật của bác sỹ tốt, việc thăm khám chính xác, thao tác thực hiện đúng kỹ thuật, hạn chế xâm lấn làm ảnh hưởng đến mũi.

Bệnh nhân được chụp X – quang mũi, được quan sát dáng mũi sau thẩm mỹ  bằng phần mềm mô phỏng Vectra 3D nhờ vậy mà tỉ lệ cánh mũi được thu nhỏ một cách chính xác, cân đối nên không phải chỉnh sửa nhiều lần.

Thu nhỏ cánh mũi được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, có các máy móc, thiết bị hiện đại  bệnh nhân được gây tê/mê bởi ekip chuyên nghiệp. Nên kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe trong toàn bộ quá trình phẫu thuật mũi.

Hy vọng những giải đáp trên đây về làm sao để thu gọn cánh mũi.  Sẽ giúp bạn hình dung được cánh mũi được thu nhỏ như thế nào.  Bạn có thể gọi điện đến số hotline 1900 1047 để được giải đáp, tư vấn thêm thông tin về các vấn đề liên quan.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN