Nâng mũi thẩm mỹ

Mũi thấp tẹt làm sao để mũi cao hơn một cách hiệu quả, an toàn

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn cho em về cách làm sao để mũi cao hơn thật hiệu quả được không ạ? Nếu có thể làm cao mũi bằng cách an toàn thì tốt nhất ạ! Vì mũi em bị thấp tẹt, nhìn tổng quan là khá xấu nên em muốn làm cao nhưng không biết là phải nâng thế nào mới đẹp vì em thấy mỗi người lại nâng mũi mỗi kiểu không biết tại sao ạ? Cảm ơn bác sỹ!(Đỗ Hoàng Phương Chi – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để mũi cao hơn thật hiệu quả và an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để cải thiện dáng mũi tẹt, mũi thấp hoặc thô kệch, kém xinh, không chuẩn tỷ lệ, bạn có thể áp dụng các biện pháp tăng độ cao cho mũi phổ biến. Vấn đề quan trọng là cách nào mới phù hợp với bạn và cho hiệu quả tốt nhất như bạn mong muốn thì cần tìm hiểu kỹ hơn.

Làm sao để mũi cao hơn mà vẫn đảm bảo hài hòa, thanh tú và mềm mại tự nhiên?

Làm sao để mũi cao hơn hiệu quả và an toàn?

Có nhiều cách để bạn làm cho mũi cao hơn, hoặc là kiên trì tự thực hiện hoặc là nhờ đến các biện pháp thẩm mỹ chuyên sâu.

Làm sao để mũi cao hơn tự nâng mũi tại nhà

Nếu bạn muốn tự thực hiện để cho mũi cao hơn có thể áp dụng một số cách như thực hiện bài tập vuốt mũi theo chiều ngược từ cánh mũi lên đầu mũi và sống mũi, dùng dụng cụ kẹp mũi định hình,…

Tuy nhiên, cách làm này chỉ cho hiệu quả khi bạn bắt đầu từ sớm và mức độ tăng độ cao cho mũi không đáng kể. Hơn nữa, nếu có hiệu quả, cũng chỉ có thể cải thiện được độ cao, về dáng mũi, tương quan tỷ lệ các phần trên mũi không có nhiều thay đổi.

Làm sao để mũi cao hơn bằng Nâng mũi bằng các kỹ thuật thẩm mỹ

Trường hợp bạn muốn làm sao để mũi cao hơn một cách hiệu quả, có thể áp dụng các biện pháp nâng mũi chuyên khoa. Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line hoặc cấu trúc S line đều có thể giúp bạn cải thiện được độ cao cho mũi. Không chỉ thế, các biện pháp thẩm mỹ mũi này còn có thể chỉnh sửa được dáng mũi toàn diện, mũi không chỉ cao hơn mà còn có đầu mũi, cánh mũi, sống mũi đẹp hơn, hài hòa và tương quan với nhau theo tỷ lệ chuẩn. Cụ thể các đặc điểm cơ bản của từng biện pháp nâng mũi như sau:

Làm sao để mũi cao hơn – Bác sỹ nâng mũi cho khách hàng bằng cách bọc sụn nhân tạo

– Nâng mũi bọc sụn:

Là kỹ thuật nâng mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo đặt phủ lên sống mũi và đầu mũi để tạo độ cao toàn dáng mũi.

Khi áp dụng cách nâng mũi bọc sụn nên thực hiện theo kỹ thuật mới đã có cải tiến, kết hợp sụn vành tai tự thân để bọc lên đầu mũi thay cho kỹ thuật cũ chỉ dùng sụn nhân tạo toàn mũi. Bởi sụn vành tai tự thân bọc lên đầu mũi sẽ khắc phục được tình trạng bóng đỏ và mỏng da đầu mũi do sụn nhân tạo gây ra.

-Làm sao để mũi cao hơn với phẫu thuật nâng mũi Sline:

cách làm mũi cao bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để vừa tạo độ cao kết hợp làm cong mềm dáng mũi.

Nâng mũi Sline là kỹ thuật hiện đại cho phép tạo hình dáng mũi có đường cong mềm mại, phù hợp nhất với tướng mặt của người châu Á mà các kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo khó tạo ra được. Nhưng do nâng mũi SLine chủ yếu vẫn chỉ là bọc thêm sụn cho mũi, dù là sụn nhân tạo hay tự thân, nên cơ bản chỉ áp dụng hiệu quả cho một số trường hợp nhất định. Nếu bạn gặp vấn đề với xương mũi và có các khiếm khuyết nặng ở cấu trúc mũi thì đây vẫn chưa phải là giải pháp tốt nhất giúp bạn làm sao để mũi cao hơn.

– Nâng mũi cấu trúc S line:

Biện pháp này là sự nâng cao của kỹ thuật nâng mũi S line thông thường, không chỉ tạo ra giá trị tạo mũi cong tự nhiên mà còn tạo hình mũi có độ mềm mại, kết hợp chỉnh sửa được cả xương mũi, chỉnh cấu trúc giải phẫu mũi và đặc biệt khắc phục được trên 99% các nhược điểm mà kỹ thuật nâng mũi khác mắc phải như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, đổ sóng mũi.

Làm sao để mũi cao hơn –  Kết quả khách hàng nâng mũi cấu trúc Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người

Nâng mũi cấu trúc Sline là sự tính toán vô cùng tinh tế trong nâng mũi mà chỉ các bác sỹ có tay nghề cao và có sự am hiểu kỹ càng về cấu trúc cũng như các vấn đề liên quan đến nâng mũi mới nắm chắc và thực hiện thành công. Hiệu quả nâng mũi cấu trúc Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chứng tỏ điều này. Sau nâng mũi, khách hàng sở hữu dáng mũi tự nhiên, đẹp, cong nhẹ, mềm và hài hòa phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

Hy vọng những giải đáp sơ bộ trên đây sẽ giúp bạn biết làm sao để mũi cao hơnđẹp hơn một cách tự nhiên và thanh tú nhất. Nếu cần thêm bất cứ lời khuyên nào cho chỉnh sửa an toàn chiếc mũi của bạn, vui lòng liên hệ tới số Hotline 1900 1047, các bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn.

Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN