Nâng mũi thẩm mỹ

Làm sao để mũi cao hơn một cách nhanh chóng hiệu quả

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em làm sao để mũi cao hơn cho khuôn mặt đẹp, ấn tượng  và an toàn? Em thấy những người mũi cao cũng thường có một khuôn mặt rất cân đối và xinh đẹp, em cũng muốn mũi cao hơn nhưng không biết cách làm mũi cao nào hiệu quả và an toàn nhất thưa bác sỹ! (Nguyễn Minh Nguyệt – Hải Dương).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Minh Nguyệt đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “Làm sao để mũi cao hơn cho khuôn mặt đẹp và ấn tượng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để mũi cao hơn cho khuôn mặt đẹp và ấn tượng?

Chiếc mũi cao giúp cho khuôn mặt hài hòa, có điểm nhấn hơn, do đó mà rất nhiều người đã tìm đến biện pháp nâng mũi để cải thiện tình hình mũi thấp, mũi tẹt. Bên cạnh những người như vậy vẫn có vô số người không hề hay biết làm thế nào để mũi cao lên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

♣ Làm sao để mũi cao hơn cho khuôn mặt đẹp, ấn tượng và nhanh chóng an toàn?

Làm sao để mũi cao hơn có rất nhiều cách, bao gồm cả cách tạm thời và cách lâu dài, bạn có thể căn cứ vào tình trạng cũng như nhu cầu của mình mà lựa chọn cách nâng mũi nào phù hợp nhất.

Với các cách làm mũi thon và cao tạm thời, bạn có thể trang điểm, vuốt và massage mũi, dùng kẹp nâng mũi. Tuy nhiên, nếu muốn kết quả duy trì dài lâu thì bạn nên áp dụng biện pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cách này để biết làm sao để mũi cao hơn vì hiệu quả mang lại cao, an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ cần một lần duy nhất, trong khi đó các cách tự thực hiện tại cần rất nhiều thời gian mới có hiệu quả, mà hiệu quả đó cũng không đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Làm sao để mũi cao hơn – Hiệu quả nâng mũi thành làm mũi cao hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Vậy bạn có biết làm sao để mũi cao tự nhiên với phương pháp nâng mũi S line 3D không? Phương pháp này sẽ sử dụng sụn nhân tạo để đặt vào sống mũi cho mũi cao lên, có thể dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi nếu như da đầu mũi mỏng, dễ bị thủng. Phương pháp này cho phép xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật nên tính chính xác cao, không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Ngoài làm cho mũi cao lên, nâng mũi S line 3D còn có tác dụng thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi, bạn sẽ giải quyết được đồng thời nỗi lo lắng về cách làm mũi thon gọn hơn, tạo dựng lại toàn bộ cấu trúc của mũi để mũi chuẩn dáng S line.

Tại bệnh viện, đội ngũ bác sỹ giỏi cùng các máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bệnh nhân có được một kết quả của cách làm mũi cao tốt nhất, đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về làm sao để mũi cao hơn, vui lòng hãy liên lạc theo số tổng đài là 1900 1047  hay đến trực tiếp cơ sở Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc để được  bác sĩ  BVTM KIM  thăm khám tư vấn  và giải đáp miễn phí nhé.

Thẻ:

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN