Cách làm cánh mũi nhỏ lại đơn giản và nhanh chóng nhất

Lượt xem : 713

Khuyết điểm cánh mũi to, dày là những nỗi buồn về sắc đẹp mà chị e lo lắng. Vậy làm sao để cánh mũi nhỏ lại đang được nhiều chị em quan tâm. Với những cách làm cánh mũi nhỏ lại sau đây mang tới hiệu quả nhanh chóng và lâu dài nên chị em không cần lo lắng vì tình trạng này mà hãy áp dụng ngay để có cánh mũi thon gọn thanh tú với gương mặt.

1. Cách làm cánh mũi nhỏ lại tại nhà?

Bằng các cách tự thực hiện tại nhà, bạn có thể biết được cách làm cánh mũi nhỏ lại đơn giản mà hiệu quả cao như:

Cách làm cánh mũi nhỏ lại, mũi bé và thanh tú hơn?

Cách làm cánh mũi nhỏ lại, mũi bé và thanh tú hơn?

– Trang điểm: Đây là cách làm cánh mũi nhỏ lại chỉ sau khoảng 5 – 10 phút, tuy nhiên, nếu không biết cách trang điểm thì sẽ rất khó che được khuyết điểm của mũi.

– Massage, vuốt mũi: Bạn có thể dùng tay để vuốt và massage cánh mũi, ép cho chúng nhỏ lại đồng thời phải vuốt lên làm cho mũi cao hơn. Với các cách này sẽ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm cách làm cánh mũi nhỏ lại.

– Cười chun mũi/ nhăn mũi: Mỗi khi cười bạn chun hoặc nhăn mũi lên, tác động này làm cho cơ sống mũi co thắt la. Hằng ngày bạn nên thực hiện khoảng 20 – 30 lần sẽ có hiệu quả sau một thời gian dài.

– Dùng kẹp nâng mũi: Kẹp này có tác dụng bóp cánh mũi lại, làm cho cánh mũi nhỏ lại, dùng khoảng 3 – 5 phút mỗi ngày sẽ có hiệu quả tương đối cao.

Dùng kẹp là cách làm cánh mũi nhỏ lại

Dùng kẹp là cách làm cánh mũi nhỏ lại

Mặc dù nói các cách làm cho cánh mũi nhỏ lại có hiệu quả nhưng trên thực tế hiệu quả ấy chỉ là tạm thời, không giải quyết được nguồn gốc của cánh mũi to. Hơn thế nữa, các tác động này không đủ để làm cho cánh mũi nhỏ lại, một số người sẽ có tác dụng nhưng cần một thời gian rất dài. Do đó, nếu bạn muốn làm cho cánh mũi nhỏ lại vừa hiệu quả vừa nhanh chóng thì đây không phải là cách phù hợp.

2. Làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng bằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi

Cho dù các cách làm cánh mũi nhỏ lại tại nhà không có hiệu quả cao và nhanh chóng nhưng bạn cũng không cần lo lắng, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nên rất an toàn.

Hiện nay, làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại bằng các biện pháp thẩm mỹ cần căn cứ vào tình trạng cụ thể của cánh mũi bệnh nhân, không phải ai cũng áp dụng một cách như nhau:

– Với người có cánh mũi rộng nhưng thành mũi mỏng: Bác sỹ sẽ cuộn cánh mũi lại để cánh mũi nhỏ hơn theo tỉ lệ đã xác định từ trước, sau đó dùng chỉ để cố định chúng lại.

– Với người có cánh mũi rộng nhưng thành mũi dày, thô cứng làm sao để cánh mũi nhỏ lại: Không thể cuộn cánh mũi được vì chúng không mềm mại và mỏng, rất khó thực hiện. Biện pháp được chỉ định lúc này là cắt cánh mũi. Loại bỏ một phần chân cánh mũi và khâu lại là cánh mũi đã được thu hẹp một cách hiệu quả.

Dùng kẹp là cách làm cánh mũi nhỏ lại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc: “Làm sao để cánh mũi nhỏ lại

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu bạn thực hiện cắt cánh mũi thì không cần lo lắng làm sao để cánh mũi nhỏ lại vì hiệu quả đạt được rất cao. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ biết được cánh mũi sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào nhờ phần mềm Vectra 3D. Nhờ phần mềm này mà tỉ lệ phần cánh mũi cần cắt hay cuộn đều được xác định một cách chính xác nhất, chỉ cần một lần phẫu thuật duy nhất mà không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Khi bạn muốn giải đáp thắc mắc: “ Cách làm cánh mũi nhỏ lại” thì bạn hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì tại đây có các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp bệnh nhân có được một kết quả hài lòng nhất, họ là người đóng vai trò quyết định thu nhỏ cánh mũi có hiệu quả và an toàn không, có đảm bảo vô trùng và không biến chứng xảy ra không.

Cách làm cánh mũi nhỏ lại không phải là quá phức tạp, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là phải tìm được bác sỹ giỏi và một bệnh viện uy tín. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể gọi đến số 1900 6899 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Cach lam canh mui nho lai don gian va nhanh chong nhat