Thu gọn cánh mũi

Cách làm sao để cánh mũi nhỏ lại hiệu quả và nhanh chóng nhất?

Khuyết điểm cánh mũi to, dày là những khuyết điểm lớn nhất lớn trên gương mặt làm các chị em lo lắng. Chính vì vậy làm sao để cánh mũi nhỏ lại là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số cách làm cánh mũi nhỏ lại mà các chị em có thể áp dụng để khắc phục được khuyết điểm trên giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu dài với một chiếc mũi thon gọn và gương mặt thanh tú.

1. Một số cách làm cánh mũi nhỏ lại tại nhà

Bằng các cách tự thực hiện tại nhà, bạn có thể biết được cách làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại đơn giản mà hiệu quả cao như:

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại, mũi bé và thanh tú hơn?

– Trang điểm: Đây là cách làm cho cánh mũi nhỏ lại chỉ sau khoảng 5 – 10 phút. Tuy nhiên, nếu không biết cách trang điểm thì sẽ rất khó che được khuyết điểm của mũi.

– Massage, vuốt mũi: Bạn có thể dùng tay để vuốt và massage cánh mũi, ép cho chúng nhỏ lại đồng thời phải vuốt lên làm cho mũi cao hơn. Với các cách này sẽ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm cách làm cánh mũi nhỏ lại.

– Cười chun mũi/ nhăn mũi: Mỗi khi cười bạn chun hoặc nhăn mũi lên, tác động này làm cho cơ sống mũi co thắt la. Hằng ngày bạn nên thực hiện khoảng 20 – 30 lần sẽ có hiệu quả sau một thời gian dài.

– Dùng kẹp nâng mũi: Kẹp này có tác dụng bóp cánh mũi lại, làm cho cánh mũi nhỏ lại, dùng khoảng 3 – 5 phút mỗi ngày sẽ có hiệu quả tương đối cao.

Dùng kẹp là cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà

2. Đánh giá hiệu quả cách làm sao để cánh mũi nhỏ lại tại nhà

Mặc dù nói các cách làm cho cánh mũi nhỏ lại có hiệu quả nhưng trên thực tế hiệu quả ấy chỉ là tạm thời, không giải quyết được nguồn gốc của cánh mũi to. Cánh mũi là 1 cấu trúc ổn định, khó có thể tác động bằng các lực từ tay hay dụng cụ, nếu có thì chỉ mang tính chất tạm thời, không giữ được dài lâu.

Hiệu quả thu gọn cánh mũi tương đối lâu nếu áp dụng các biện pháp tại nhà, cần phải thực hiện thường xuyên, lâu dài mới có được kết quả tốt, trường hợp bệnh nhân không kiên trì để thực hiện thì cánh mũi vẫn giữ nguyên tình trạng, không hề thay đổi. Do đó, nếu bạn muốn làm cho cánh mũi nhỏ lại vừa hiệu quả vừa nhanh chóng thì đây không phải là cách phù hợp.

Cách hiệu quả để bạn thu nhỏ cánh mũi là áp dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại để tác động trực tiếp vào sụn và mô mềm của cánh mũi để giúp cánh mũi thon gọn hơn.

Cách làm cánh mũi nhỏ lại tại nhà không mang lại hiệu quả cao, chỉ mang tính chất tạm thời

3. Làm sao để cánh mũi nhỏ lại nhanh chóng bằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi

Cho dù các cách làm cho cánh mũi nhỏ lại tại nhà không có hiệu quả cao và nhanh chóng nhưng bạn cũng không cần lo lắng, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thì việc thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nên rất an toàn.

Hiện nay, làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại bằng các biện pháp thẩm mỹ cần căn cứ vào tình trạng cụ thể của cánh mũi bệnh nhân, không phải ai cũng áp dụng một cách như nhau:

– Với người có cánh mũi rộng nhưng thành mũi mỏng: Bác sỹ sẽ cuộn cánh mũi lại để cánh mũi nhỏ hơn theo tỉ lệ đã xác định từ trước, sau đó dùng chỉ để cố định chúng lại.

– Với người có cánh mũi rộng nhưng thành mũi dày, thô cứng làm sao để cánh mũi nhỏ lại: Không thể cuộn cánh mũi được vì chúng không mềm mại và mỏng, rất khó thực hiện. Biện pháp được chỉ định lúc này là cắt cánh mũi. Loại bỏ một phần chân cánh mũi và khâu lại là cánh mũi đã được thu hẹp một cách hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cánh mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu bạn thực hiện cắt cánh mũi thì không cần lo lắng làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại vì hiệu quả đạt được rất cao. Ngoài ra, bệnh nhân sẽ biết được cánh mũi sau khi phẫu thuật sẽ như thế nào nhờ phần mềm Vectra 3D. Nhờ phần mềm này mà tỉ lệ phần cánh mũi cần cắt hay cuộn đều được xác định một cách chính xác nhất, chỉ cần một lần phẫu thuật duy nhất mà không cần chỉnh sửa lại nhiều lần.

Khi bạn muốn giải đáp thắc mắc: “” Cách làm cánh mũi nhỏ lại“” thì bạn hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vì tại đây có các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp bệnh nhân có được một kết quả hài lòng nhất, họ là người đóng vai trò quyết định thu nhỏ cánh mũi có hiệu quả và an toàn không, có đảm bảo vô trùng và không biến chứng xảy ra không.

Cách làm cánh mũi nhỏ lại không phải là quá phức tạp, điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là phải tìm được bác sỹ giỏi và một bệnh viện uy tín. Nếu bạn còn băn khoăn làm sao để cánh mũi nhỏ lại, bạn có thể gọi đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN