Nâng mũi thẩm mỹ

Giá sửa mũi gồ bao nhiêu là hợp lý nhất? Bảng giá ưu đãi của KIM.

Chiếc mũi gồ sẽ khiến khuôn mặt của bạn mất đi vẻ thanh tú và mềm mại, đồng thời cũng làm giảm đi nét cuốn hút của bạn với người xung quanh. Tuy nhiên, quá trình sửa lại chiếc mũi này không đơn giản và tiêu tốn của bạn khá nhiều chi phí. Vậy giá sửa mũi gồ như nào là hợp lý và những yếu tố gì sẽ ảnh hưởng đến chi phí của ca phẫu thuật mũi đặc biệt này???

1. Chi phí sửa mũi gồ là bao nhiêu?

Đặc trưng của mũi gồ là phần sống mũi bị lồi gồ lên so với độ cao của toàn mũi. Tùy mức độ nặng nhẹ của điểm gồ lồi mà mũi sẽ có hình dáng và mức độ cong gập nhiều hay ít. Tình trạng gồ này có thể dẫn đến dáng mũi “”diều hâu”” rất kém duyên.

 

 

Cũng bởi vậy nên việc chỉnh sửa dáng mũi gồ khá phức tạp, không thể không tác tác động sâu tới cấu trúc mũi nếu muốn chỉnh sửa thẩm mỹ lại. Do đó, về giá sửa mũi gồ bạn cũng cần biết là sẽ tương đối cao mới tiến hành chỉnh sửa được.

Cụ thể bạn có thể tham khảo giá sửa mũi gồ ở bảng sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Trên đây là bảng giá sửa mũi gồ được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi đã tính toán kỹ lưỡng dựa trên các căn cứ hợp lý, từ thu nhập bình quân của đại đa số khách hàng người Việt, và cân đối với các nguồn lực phải đầu tư để thực hiện sửa mũi. Do đó, bạn có thể yên tâm bởi bảng giá trên qua khảo sát cho thấy không có sự phân khúc các đối tượng khách hàng và cạnh tranh cao với chi phí sửa mũi gồ của các bên khác.

Chủ yếu sự dao động cho chi phí sửa mũi gồ là do chính đặc điểm khiếm khuyết ở mũi của bạn chi phối và quyết định.

2. Các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá sửa mũi gồ

Nếu so sánh với các phương pháp thẩm mỹ khác nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng thì chi phí sửa mũi gồ là tương đối cao. Điều này có nguyên nhân riêng của nó.

Đối với sửa mũi thông thường, chỉ làm cao mũi hoặc sửa cánh mũi, đầu mũi, kỹ thuật chỉ cần tác động đến mô mềm và không cần giải phẫu quá sâu, chỉ cần đưa chất liệu độn vào sống mũi hay bọc đầu mũi. Khi đó, chi phí sửa mũi sẽ thấp hơn chi phí sửa mũi gồ. Bởi vì, để chỉnh sửa mũi gồ, cần tác động đến xương sống mũi, cắt bớt xương mũi để giảm độ cao cho mũi tại vị trí bị gồ lồi cao.

Ngoài ra, có một số trường hợp mũi gồ vừa do xương có điểm lồi cao và có điểm trũng thấp hơn hình thường khiến sống mũi gồ và lõm lượn sóng. Khi đó, việc chữa mũi gồ không còn chỉ là tác động hạ thấp xương gồ lồi mà còn phải kết hợp cả độn cùng sống mũi tẹt bằng chất liệu nhân tạo. Có nghĩa khi sửa mũi gồ phải kết hợp vừa cắt xương và bọc sụn mới đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.

Đây là kỹ thuật chuyên sâu, cần tiến hành giải phóng vùng sống mũi mới chỉnh sửa được xương mũi gồ. Do đó, cần dùng tới các thiết bị hiện đại và tất cả các nguồn lực cần thiết để thực hiện một ca phẫu thuật hoàn chỉnh.

Như vậy, chỉnh sửa mũi gồ tương đương với một ca phẫu thuật sửa mũi về cấu trúc, tác động đến xương mũi nên giá sửa mũi gồ khá cao.

Riêng trường hợp bị gồ nhẹ xương mũi mà sống mũi nhìn chung tương đối thấp thì có thể không cần trải quả sửa mũi cấu trúc. Bởi vì bác sỹ sẽ nhận định, độ cao trung bình của sống mũi thấp, cần nâng cao hơn mới cho tỷ lệ mũi đẹp. Khi đó, chỉ cần bọc thêm sụn để nâng cao mũi và chỉ định nâng cao này vô tình lại giúp xóa đi được độ gồ lồi của xương mũi.

Do đó, vấn đề giá sửa mũi gồ cũng sẽ có những dao động theo đúng các chỉ định thẩm mỹ của bác sỹ dành cho bạn. Và mức chi phí sửa mũi gồ cụ thể cho bạn sẽ chỉ được xác định sau khi đã trải qua thăm khám tỉ mỉ, phân tích cấu trúc xương mũi,

Tuy nhiên, nhìn chung, nếu so sánh với một số kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khác thì sửa mũi gồ vẫn chưa phải là dịch vụ có mức giá cao nhất.

3. Địa chỉ có chi phí sửa mũi gồ hiệu quả, uy tín với mức giá phải chăng.

Về vấn đề này, bạn nên có quan điểm khác so với thông thường. Nghĩa là cũng với một mức chi phí như thế nhưng nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì cũng đồng nghĩa với việc, bạn đã được hưởng một mức chi phí tiết kiệm hơn bình thường. Vì chỉ tại cơ sở uy tín, có bác sỹ , chiếc mũi gồ của bạn mới được chỉnh sửa một cách hoàn hảo và chuẩn tỷ lệ nhất, giúp mũi hết gồ nhanh chóng, đạt độ mềm mại, cong nhẹ tự nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa, mũi lên dáng nhanh sau phẫu thuật mà giá sửa mũi gồ vô cùng phải chăng.


Khách hàng mũi gồ được phẫu thuật chỉnh sửa hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Bảng giá sửa mũi gồ trên đây là một ví dụ cho mức chi phí sửa mũi tiết kiệm hơn cho bạn. Bởi bảng giá được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình chuyên sâu. Đặc biệt, bệnh viện có bác sỹ “”quen tay”” và nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ chỉnh sửa dáng mũi với tiêu chí phù hợp, an toàn và kết quả dài lâu nhất.

Rất nhiều khách hàng mũi gồ đã được thẩm mỹ thành công với độ tự nhiên và ổn định tới hơn 99%. Sau nhiều lần tái khám đều cho phản hồi tốt. Do đó, bạn có thể yên tâm về kết quả sửa mũi và giá sửa mũi gồ là hoàn toàn tương xứng. Vui lòng gọi về số Hotline 19001047, các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN