Nâng mũi thẩm mỹ

Không phải lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không với KIM

Phẫu thuật nâng mũi có bị đau, bị biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe là nỗi băn khoăn lo lắng của hầu hết những người mong muốn nâng mũi đẹp. Vậy thực tế, nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có gây ra những tác động xấu nào cho sức khỏe hay không? Bài viết sau đây sẽ giải pháp cho bạn biết một cách chính xác nhất nhé!

1. Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi, giúp mũi cao, thanh tú và hài hòa hơn với khuôn mặt. Đó là mục đích chính của việc nâng mũi và biện pháp này áp dụng với những trường hợp có mũi xấu, mũi thấp tẹt, mũi mất cân xứng với các đường nét khác trên khuôn mặt. Vì thế khi thực hiện, không thể tránh khỏi những tác động tới phần bên trong của mũi cũng như là cơ địa mũi sinh lý. Nhưng nâng mũi không chỉ có 1 dạng chính nên việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không cho cấu trúc mũi cũng như là cho sức khỏe của người nâng mũi cần phân tích chi tiết trên từng kỹ thuật nâng mũi cụ thể mà bạn lựa chọn hoặc được bác sỹ chỉ định.

Biện pháp filler mũi để cai thiện độ cao mũi sẽ ít khiến bạn phải băn khoăn nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Nâng mũi không phẫu thuật có ảnh hưởng gì không?

Đây là biện pháp tạo độ cao cho mũi mà không cần giải phẫu cấu trúc mũi hay cắt rạch tác động tới các phần của mũi. Khi thực hiện, bạn sẽ sử dụng đến chất độn để filler làm đầy và đẩy sống mũi, đầu mũi lên. Do đó, chỉ cần một mũi tiêm là đủ cho ca nâng mũi.

Do cách này không xâm lấn cắt rạch, không thay đổi gì cấu tạo mũi nên không gây ra các xáo trộn ở bên trong cấu trúc, cũng không lo các vết sẹo và không cần chờ liền thương.

Trường hợp chất filler thân thiện, lành tính thì sẽ không gây ra vấn đề gì ảnh hưởng, khi đào thải nó sẽ tự mất đi nên không cần lo lắng việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không. Chỉ khi chất liệu độn không đảm bảo sẽ gây xung đột, kích ứng tại vùng filler và cần phải khắc phục.

Việc lấy sụn tự thân sử dụng khi nâng mũi sẽ chi phối đến mức độ ảnh hưởng đến vùng mũi và vùng hiến sụn

  • Nâng mũi có ảnh hưởng gì không Với phương pháp nâng mũi phẫu thuật ?

Biện pháp nâng mũi này cần tác động sâu tới mũi, giải phẫu mũi nên ít nhiều sẽ có những ảnh hưởng. Vấn đề là ở chỗ những ảnh hưởng này được khắc phục và kiểm soát thế nào, hạn chế ra sao.

Trường hợp nâng mũi an toàn, bạn sẽ được chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp, chất độn phù hợp, sử dụng vật liệu nhân tạo hay tự thân, tỷ lệ ra sao. Đặc biệt khi tác đồn tới cấu trúc mũi sẽ tác động như thế nào. Tất cả những vấn đề này nếu được đảm bảo sẽ không gây ra ảnh hưởng gì cho bệnh nhân.

Nhưng ngược lại, nếu phẫu thuật không đảm bảo, chỉ định sai phương pháp và tỷ lệ chất độn thì sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho bệnh nhân. Chẳng hạn như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dáng mũi “”khấp khiễng”” so với toàn khuôn mặt, có thể gây hoại tử đầu mũi, thủng da đầu mũi,… Đó là những trường hợp nâng mũi cao không giới hạn, dùng phương pháp không phù hợp, độn chất liệu cứng, độn sụn nhân tạo toàn dáng mũi,… Lúc này, nâng mũi có ảnh hưởng gì không lại là vấn đề không nhỏ và không nên chủ quan.

Cho nên, tuy rằng, những ảnh hưởng của phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe chung nhưng vẫn cần được điều trị khắc phục để ổn định dáng mũi và tâm lý cho bệnh nhân, tránh bị hỏng mũi vĩnh viễn.

Chất liệu độn khi nâng mũi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không

2. Phòng ngừa và khắc phục vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng gì không bằng cách nào?

Để không phải băn khoăn đau đầu về việc nâng mũi hay  nâng mũi hàn quốc có ảnh hưởng gì không, có lẽ không cách nào hữu hiệu hơn là “”phòng bệnh”” từ trước khi nâng mũi. Nghĩa là bạn cần biết đến các vấn đề sau đây:

– Tìm hiểu kỹ trước khi nâng mũi, về các kỹ thuật, ưu nhược điểm, về đặc điểm dáng mũi, về bác sỹ phẫu thuật giỏi và uy tín. Những hiểu biết này sẽ giúp bạn biết đâu là biện pháp nâng mũi dành cho mình, dáng mũi nào phù hợp với mình và bác sỹ giỏi sẽ đem đến cho bạn ca nâng mũi như thế nào. Đây sẽ là “”vốn liếng”” để bạn biết nên lựa chọn nâng mũi ở đâu là tốt nhất. Và để ca phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không còn là vấn đề bạn phải lo lắng nữa

– Nên chuẩn bị tâm lý nâng mũi theo tiêu chí phù hợp và an toàn hơn là quá kỳ vọng vào việc nâng mũi xong sẽ đẹp như thế nào. Bởi 1 chiếc mũi tỷ lệ vàng chưa hẳn đã phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt của bạn. Chiếc mũi được nâng đạt chuẩn, không phải là mũi đạt tỷ lệ vàng mà là đạt tỷ lệ cân đối hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng nâng mũi. Đó chính là sự phù hợp và an toàn trong nâng mũi.

-Nâng mũi có ảnh hưởng gì không bạn cần biết đâu là giới hạn nâng mũi dành cho mình: Tuyệt đối không nên chạy theo khát vọng làm đẹp quá lớn, bởi điều này dễ đẩy bạn sa vào những biến chứng sau nâng mũi. Ví dụ bạn muốn nâng mũi tỷ lệ quá cao, hơn mức chịu đựng của da mũi vì mũi quá thấp, da quá mỏng, nâng quá cao sẽ khiến da mũi bị bóng đỏ, dẫn đến thủng da đầu mũi sau một thời gian nâng mũi.

– Nâng mũi có ảnh hưởng gì không về phía bác sỹ nâng mũi, bạn nên yêu cầu được bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng, phân tích tình trạnh mũi, xương mũi, đo vẽ tỷ lệ mới trong thế tương quan với mắt, miệng, xác định tình trạng da mũi như thế nào, vách ngăn mũi có khiếm khuyết gì không,… Bởi những thông tin về mũi chi tiết sẽ giúp bác sỹ biết cần áp dụng cách nâng mũi nào cho bạn, dùng chất liệu sụn tự thân hay nhân tạo, kết hợp sụn tỷ lệ bao nhiêu, sụn vành tai bọc ở đâu, vần dùng đến sụn vách ngăn hay không, độn sụn nhân tạo ở khoảng nào thì đẹp và không lo bị đổ sóng về sau,…

Kiểm soát được tất cả những điều này, sau nâng mũi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không với sức khỏe không.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không – Bác sỹ thăm khám vô cùng tỉ mỉ mới đưa ra được chỉ định nâng mũi phù hợp nhất

Trường hợp bạn đã nâng mũi và gặp phải những biến chứng thì không cách nào khác tốt hơn là bạn nên tái khám để được bác sỹ xác định tình trạng mũi và nguyên nhân tại sao bị biến chứng. Từ đó sẽ đưa giải pháp chỉnh sửa phù hợp, an toàn nhất.

Bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khuyên rằng việc sửa lại những sai khác của phẫu thuật trước gây ra cho mũi sẽ phức tạp hơn nhiều so với việc sửa mũi mới hoàn toàn nên không thể tùy tiện thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng. Chỉ bác sỹ giỏi mới biết được đâu là nguyên nhân gây biến chứng và khắc phục thế nào cho tốt nhất, cho nên sự thận trọng là không thừa đối với người đang có ý định nâng mũi và sửa mũi, đặc biệt là sửa mũi hỏng.

Nếu cần được tư vấn thêm bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không, bạn có thể liên hệ trực tiếp về số Hotline 1900 1047, hoặc bạn sắp xêp thời gian để đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ thăm khám và tận tình giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN