Thu nhỏ đầu mũi

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu là rẻ hiện nay ạ? Mũi em chỉ có khuyết điểm là đầu mũi hơi to còn phần cánh mũi cân đối, sống mũi cao nên em chỉ muốn thu nhỏ đầu mũi. Bác sỹ có thể cho em biết mức giá như thế nào hiện nay được không ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thương Huyền – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thương Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu là rẻ hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu là rẻ hiện nay?

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu là rẻ hiện nay?

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền là mối quan tâm cua nhiều bạn, nhất là những bạn đang có nhu cầu chỉnh sửa cho đầu mũi nhỏ lại.

Hiện nay, giá thu nhỏ đầu mũi không quá cao, mức chi phí này khá hợp lý đối với thu nhập bình quân của nhiều người, do đó bạn không cần quá lo lắng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá được niêm yết là 20 triệu đồng.

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp làm cho đầu mũi nhỏ lại bằng các kỹ thuật sau:

– Thu nhỏ đầu mũi khi nguyên nhân do sụn lỏng lẻo: Bác sỹ sẽ cố định để cho hai sụn khép chặt vào nhau để giúp đầu mũi nhỏ lại.

– Thu nhỏ đầu mũi khi nguyên nhân do đầu mũi nhiều mô mềm: bác sỹ sẽ loại bỏ bớt một phần mô mềm ở đầu mũi và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, sau khi hoàn thành, đầu mũi sẽ nhỏ và cân đối hơn.

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi -Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà cách thu nhỏ đầu mũi khác nhau

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, nguyên nhân là bởi mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ áp dụng các mức giá khác nhau, căn cứ vào chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ, chính sách khuyến mại của cơ sở đó…Chính vì vậy giá sẽ có sự chênh lệch.

Bạn có muốn biết >> Mũi vẹo nên mổ hay khắc phục thế nào để mũi thẳng đẹp

Điều quan trọng nhất không phải mức giá, nếu giá quá rẻ mà chất lượng không đảm bảo thì bạn có thể rơi vào tình thế “tiền mất tật mang”, do đó, nên cẩn trọng khi lựa chọn nơi để thu nhỏ đầu mũi, làm sao để kết quả bạn nhận được xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra cho dịch vụ đó.

Bạn có thể lựa chọn thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhận được kết quả hài lòng nhất với giá tiền thu nhỏ đầu mũi hợp lý nhất. Hiện nay, đây là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên của nước ta với cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật và máy móc đảm bảo.

Giá tiền thu nhỏ đầu mũi – Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao, an toàn

Bác sỹ là những người có chuyên môn chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ phụ tá, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ hiệu quả cho bác sỹ trong việc điều trị cho bệnh nhân. Các vấn đề về đảm bảo vô trùng cũng như quy trình thực hiện được tuân thủ nghiêm ngặt nên không có lây nhiễm chéo hay sai sót xảy ra.

Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn về giá tiền thu nhỏ đầu mũi và các vấn đề thẩm mỹ khác có liên quan theo các cách dưới đây nhé:

Hotline: 1900 1047
Hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN