Thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng chi phí ưu đãi 2017

Thưa bác sĩ! Xin tư vấn giúp tôi về chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền ạ? Gương mặt của con gái tôi tương đối hài hòa, duy chỉ có phần cánh mũi hơi to bè nên làm giảm đi tính thẩm mỹ của gương mặt nên tôi muốn cho con tôi đi thu gọn cánh mũi. Tuy nhiên, tôi không biết giá chính xác của phương pháp này là bao nhiều?. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Thị Ánh Tuyết – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ánh Tuyết đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền hiện nay?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật khá phức tạp vì bác sỹ phải dựa vào tình trạng của mỗi người để chẩn đoán xem trường hợp nào cần cuộn cánh mũi, trường hợp nào phải phẫu thuật cắt bỏ bớt 1 phần cánh mũi. Ngoài ra, một vấn đề được đa số mọi người quan tâm là giá tiền thu gọn cánh mũi bao nhiêu, có đắt không.

Vậy thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho bệnh viện chính là thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền. Hiện nay, chi phí thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 7 triệu đồng. Ứng với mức giá này, bạn sẽ được các bác sỹ tại bệnh viện chỉnh sửa cắt cuộn cánh mũi phù hợp, đảm bảo chiếc mũi thanh thoát, hai bên cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh.

Chỉ với 7 triệu thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi chuẩn

Để xác định được giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi, phải dựa vào tình trạng khuyết điểm trên mũi của bạn. Có rất nhiều yếu tố tác động tới chi phí này. Đôi khi, khách hàng còn phải gánh thêm tiền cho những chi phí không liên quan tới tới hiệu quả thẩm mỹ như cơ sở vật chất, phí thương hiệu.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá tiền thu gọn cánh mũi trên đã được niêm yết nên ít có sự thay đổi. Trước khi đưa ra bảng giá này, các bác sỹ đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về tương quan giữa chất lượng bệnh nhân đạt được với chi phí phải trả. Ngoài ra, mức giá này hoàn toàn hợp lý trên thị trường, đảm bảo cung cấp tới bạn chất lượng dịch vụ cao, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, chính sách giá của bệnh viện

Không chỉ có giá tiền thu gọn cánh mũi mà giá của các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ khác cũng rất phải chăng nên tạo được điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có cơ hội được chỉnh sửa và cải thiện những khuyết điểm giúp mang lại sự hài lòng trên khuôn mặt, đặc biệt là mũi.

Để thu gọn cánh mũi mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, đội ngũ các bác sỹ thẩm mỹ mũi tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong điều trị cho bệnh nhân. Sau khi thăm khám kĩ lưỡng, bác sỹ sẽ đưa ra phương án khắc phục là cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi để phù hợp với tình trạng của mỗi bệnh nhân:

+ Cuộn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bè rộng sang hai bên nhưng thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to. Để thực hiện, bác sỹ sẽ rạch 1 đường phí trong chân cánh mũi, kéo nhẹ chân cánh mũi vào phía trong và khâu bóp lại và tạo hình cho lỗ mũi có hình hạt chanh xinh xắn.

+ Cắt cánh mũi áp dụng cho các trường hợp cánh mũi dày và thô cứng, đường rạch thực hiện ở vùng tiếp giáp giữa chân cánh mũi và má, cắt bỏ một phần sụn và mô mềm rồi khâu đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho hai bên cánh mũi cân đối với nhau.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền. Nếu còn có thắc mắc liên quan tới dịch vụ nâng mũi bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn giải đáp cụ thể nhất và miễn phí nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN