Giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết MỚI

Lượt xem : 911
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! xin tư vấn thêm giúp tôi giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu hiện nay? Gương mặt của con gái tôi tương đối hài hòa, duy chỉ có phần cánh mũi hơi to bè ngang sang hai bên nên tôi muốn cho con tôi đi thu gọn cánh mũi lại. Tuy nhiên, tôi không biết giá thu gọn cánh mũi ra sao. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Thị Ánh Tuyết – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ánh Tuyết đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết MỚI 1

Giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu hiện nay?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật khá phức tạp vì bác sỹ phải dựa vào tình trạng của mỗi người để chẩn đoán xem trường hợp nào cần cuộn cánh mũi, trường hợp nào phải phẫu thuật cắt bỏ bớt 1 phần cánh mũi đi. Đối với người có cánh mũi mỏng, không quá to và lỗ mũi lớn thì nên thực hiện cuộn cánh mũi. Còn cánh mũi dày, thô kệch nhưng lỗ mũi nhỏ thì phải tiến hành cắt bớt cánh mũi.

Vậy giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền  hiện nay?

Một trong những thắc mắc được nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho bệnh viện chính là giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu. Hiện nay, chi phí thu gọn cánh mũi nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 7 triệu đồng. Ứng với mức giá này, bạn sẽ được các bác sỹ tại bệnh viện chỉnh sửa cắt cuộn cánh mũi phù hợp, đảm bảo chiếc mũi thanh thoát, hai bên cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh.

Giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết MỚI 2

Chỉ với 7 triệu thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn sẽ sở hữu ngay dáng mũi chuẩn

(*Lưu ý : Hiệu quả thu gọn cánh mũi còn phụ thuộc vào tình trạng cánh mũi và cơ địa của mỗi người)

Để xác định được giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi, phải dựa vào tình trạng khuyết điểm trên mũi của bạn. Có rất nhiều yếu tố tác động tới chi phí này. Đôi khi, khách hàng còn phải gánh thêm tiền cho những chi phí không liên quan tới tới hiệu quả thẩm mỹ như cơ sở vật chất, phí thương hiệu, ….

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá tiền thu gọn cánh mũi trên đã được niêm yết nên ít có sự thay đổi. Trước khi đưa ra bảng giá này, các bác sỹ đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về tương quan giữa chất lượng bệnh nhân đạt được với chi phí phải trả. Ngoài ra, mức giá này hoàn toàn hợp lý trên thị trường, đảm bảo cung cấp tới bạn chất lượng dịch vụ cao, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo.

Giá tiền thu gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết MỚI 3

Giá tiền thu gọn cánh mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, bác sỹ, chính sách giá của bệnh viện,…

Không chỉ có giá tiền thu gọn cánh mũi mà giá của các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ khác cũng rất phải chăng nên tạo được điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau có cơ hội được chỉnh sửa và cải thiện những khuyết điểm giúp mang lại sự hài lòng trên khuôn mặt, đặc biệt là mũi.

Mọi thắc mắc về giá tiền thu gọn cánh mũi, hay những thắc mắc liên quan tới  dịch vụ nâng mũi bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 6899 để được tư vấn  giải đáp cụ thể nhất và miễn phí nhé!

Bạn đang xem: Gia tien thu gon canh mui la bao nhieu tien? Bang gia chi tiet MOI