Nâng mũi thẩm mỹ

Giá sửa mũi Hàn Quốc được cho hợp lý nhất và phù hợp với tất cả khách hàng.

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin bác sỹ tư vấn giúp em giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp và không biến chứng ạ? Mũi em bị hếch nên lỗ mũi lộ rất rõ chính bởi vậy nên em muốn sửa để mũi đẹp hơn nhưng lại không biết mức giá như thế nào là hợp lý, mong bác sỹ giải đáp giúp. Cảm ơn bác sỹ! (Hoài Thanh – Hà Nam).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoài Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, không biến chứng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sửa mũi áp dụng cho các trường hợp mũi có các khuyết điểm như: mũi ngắn hếch, mũi gồ, mũi thấp tẹt, mũi hỏng do phẫu thuật….giúp mũi đẹp và cân đối hơn. Hiện nay, do nhu cầu sửa mũi ngày càng nhiều nên nhiều các trung tâm thẩm mỹ được mở ra, mỗi trung tâm lại có một mức giá khác nhau nên làm khách hàng cảm thấy hoang mang. Chính bởi vậy mà những thắc mắc liên quan đến giá sửa mũi Hàn Quốc cũng ngày càng được quan tâm hơn.

1. Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền thì có mũi đẹp, không biến chứng?

Nhìn chung giá sửa mũi là  khá cao, cao hơn so với nâng mũi thông thường vì kỹ thuật sửa mũi phức tạp hơn, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, trình độ chuyên sâu và có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ.

Về giá tiền sửa mũi cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Giá sửa mũi có các khuyết điểm bẩm sinh như mũi gồ, mũi bị vẹo vách ngắn, mũi to….là mũi sửa mới lần đầu thì chi phí khá rẻ, mức giá dao động từ 18-55 triệu, tùy khuyết điểm cụ thể của mũi bệnh nhân.

– Trong trường hợp mũi sửa lại do đã từng phẫu thuật hỏng, dị ứng chất liệu độn….Mức giá sửa mũi dao động trong khoảng 44-100 triệu đồng, tùy thuộc vào phương pháp sửa mũi và chất liệu sử dụng. Sửa mũi do chấn thương, phẫu thuật hỏng phức tạp hơn sửa mũi khuyết điểm thông thường nên mức giá sẽ cao hơn.

2. Giá sửa mũi Hàn Quốc có đắt không?

Mức giá sửa mũi Hàn Quốc đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, ở các cơ sở thẩm mỹ khác mức giá sẽ có sự chênh lệch, nguyên nhân là bởi trình độ bác sỹ, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị khác nhau, điều đó là lý do tạo nên sự chênh lệch giá tiền sửa mũi ở nhiều nơi.

 

Mức giá sửa mũi Hàn Quốc trên đây khá cao nhưng không được coi là đắt vì với mức chi phí như vậy kết quả bạn nhận được xứng đáng với số tiền bạn đã chi trả, mũi sau khi sửa có tính thẩm mỹ cao, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên sang trọng hơn và đảm bảo an toàn, không có biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Bên cạnh đó, mức giá đưa ra để niêm yết trên đây đã được tính toán cẩn thận, cân đối hợp lý giữa chi phí dịch vụ và thu nhập của bệnh nhân nên tạo điều kiện để mọi người đều có cơ hội làm đẹp.

Nếu bạn còn băn khoăn về giá sửa mũi Hàn Quốc và muốn được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ theo số sau để được các chuyên viên giải đáp nhé: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN