Phẫu thuật nâng mũi S line

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền – Giá Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay ạ? Được biết phương pháp này là cách nâng mũi hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay nên em định áp dụng xem sao, không biết giá có đắt quá không thưa bác sỹ! (Phương Thúy – Sơn Tây, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Phương Thúy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi mới, khác với phương pháp truyền thống là chỉ cần đặt sụn nhân tạo vào để nâng cao sống mũi. Nâng mũi S line có sự kết hợp của nhiều phương pháp nhằm tạo hình mũi, sửa lại cấu trúc của mũi như sống mũi, đầu mũi trụ mũi…để tạo thành một chiếc mũi mới chuẩn dáng S line, phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân. Vậy giá nâng mũi S line như thế nào, có đắt không?

1. Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền là rẻ hiện nay?

Giá nâng mũi S line tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ vì mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau, nguyên nhân là có sự khác biệt về chất lượng bác sỹ, cơ sở vật chất kỹ thuật, chất lượng dịch vụ. Để bạn biết được mức giá của kỹ thuật này, chúng tôi sẽ dùng bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

– Như bạn đã thấy trên đây, giá nâng mũi S line là 25 triệu đồng, mức giá này được cân nhắc, tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân.

– Bên cạnh đó, giá nâng mũi S line cấu trúc là 39 triệu đồng. Phương pháp này ngoài việc nâng cao mũi còn có thể chỉnh sửa được nhiều khuyết điểm của mũi như tình trạng mũi hếch, mũi gồ, mũi to, mũi bị hỏng do phẫu thuật…chỉnh hình cho mũi một cách toàn diện.

Tùy vào việc bác sỹ thăm khám, chụp phim và phân tích phim chụp mà phương pháp nâng mũi cho bạn sẽ được áp dụng một cách phù hợp nhất.

2. Nâng mũi S line ở đâu để kết quả nâng mũi cao nhất?

Hiện nay, giá nâng mũi S line và dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều bệnh nhân đánh giá và cho điểm rất cao cả về kết quả mũi sau khi nâng lẫn chất lượng bác sỹ, dịch vụ…

Bệnh nhân nâng mũi S line thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Nâng mũi S line được tiến hành bởi các bác sĩ nâng mũi có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt bác sỹ Nguyễn Hữu Nam là người đã nghiên cứu ra phương pháp nâng mũi hiện đại mà hiệu quả này, là chuyên gia hàng đầu về chỉnh hình, nâng mũi và các kỹ thuật thẩm mỹ khác.

Nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được gọi là nâng mũi S line 3D, nghĩa là có sử dụng thiết bị Vectra 3D trong việc phân tích mũi, xem trước hình ảnh mũi S line có phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân không, điều này sẽ giúp cho bệnh nhân có mũi hài hòa với khuôn mặt, không phải làm lại mũi một lần nào nữa.

Chất liệu nâng mũi chính được sử dụng là sụn nhân tạo đảm bảo chất lượng, được kiểm định là an toàn với cơ thể, bảo quản trong điều kiện vô trùng. Trong trường hợp bệnh nhân có đầu mũi mỏng bác sỹ sẽ xem xét để dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, tránh hiện tượng đầu mũi bị bóng đỏ.

Với những thông tin về giá nâng mũi S line trên đây, chắc hẳn bạn đã yên tâm hơn về dịch vụ này rồi, nếu có vấn đề gì cần giải đáp, tư vấn, bạn hãy gọi điện đến số 1900 1047 là hotline của bệnh viện nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN