Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền? Bảng giá cập nhất mới 2017

Giá nâng mũi bọc sụn khẳng định chất lượng dịch vụ và chất lượng bác sỹ tại địa chỉ thẩm mỹ mà bạn sẽ lựa chọn để thực hiện, tuy nhiên, điều đó không có nghĩa giá càng cao thì chất lượng càng tốt hoặc giá càng thấp thì chất lượng càng không đảm bảo. Vậy mức nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

1. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trước khi tìm hiểu về giá nâng mũi bọc sụn, bạn cần nên nắm rõ nâng mũi bọc sụn là gì. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp mà bác sỹ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, sau đó dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, tạo hình đầu mũi cong tròn, ngăn chặn tình trạng thủng da hay bóng đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Mức giá của kỹ thuật này tùy thuộc vào nhiều cơ sở thẩm mỹ cũng như loại sụn mà bệnh nhân sử dụng. Cụ thể mức giá nâng mũi bọc sụn ra sao bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Trong bảng giá trên đây, nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại sụn mà bạn sử dụng, mỗi một loại sụn sẽ quy định mức gia nâng mũi bọc sụn khác nhau:

– Nếu nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn vành tai (đây là loại sụn được sử dụng phổ biến nhất) thì mức giá là 15 triệu đồng, sụn vành tai là sụn tự thân nên tính tương thích sinh học cao, thân thiện với cơ thể.

– Nếu nâng mũi bọc sụn nhân tạo Alloderm(Megaderm) thì mức giá là 25 triệu đồng, mặc dù là sụn nhân tạo nhưng được cải tiến nhiều, chất lượng tốt, mềm mại và tương họp sinh học cao với cơ thể.

– Giá nâng mũi bọc sụn sườn tự thân sẽ là 55 triệu đồng, loại sụn này chỉ là lựa chọn sau cùng khi không sử dụng được sụn vành tai, sụn sườn khó lấy hơn, đòi hỏi kỹ thuật khó hơn nên mức giá tương đối cao.

– Trong trường hợp bạn muốn dùng sụn sườn nhân tạo, mức giá là 65 triệu đồng cho 1 ca nâng mũi, hiệu quả mang lại cao và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại sụn mà bạn sử dụng

Mức giá hợp lý là mức giá tương xứng với hiệu quả mà bệnh nhân nhận được, bảng giá trên của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra dựa trên quá trình tính toán kĩ lưỡng, cân đối giữa chi phí dịch vụ với khả năng chi trả của bệnh nhân, đo đó, mức giá này là hợp lý, kết quả cũng sẽ làm bạn hài lòng.

2. Chăm sóc như thế nào sau khi nâng mũi bọc sụn để đạt được kết quả cao?

Sau khi nâng mũi bọc sụn và đã hiểu rõ mức giá nâng mũi bọc sụn ra sao, bạn nên chú trọng việc chăm sóc mũi để mũi nhanh lành thương và duy trì được dài lâu.

– Không để mũi bị dính nước, bụi bẩn sẽ làm mũi bị viêm nhiễm, lâu lành thương

– Không làm việc nặng sau khi nâng mũi, không để xảy ra chấn thương, va chạm mũi

– Không ăn các loại thức ăn như thịt gà, thịt bò, hải sản, rau muống, xôi nếp….vì chúng dễ làm mưng mủ, khiến vết thương lâu lành.

Một số loại thức ăn nên kiêng khi nâng mũi bọc sụn để mũi nhanh lành hơn

– Không đeo kín khi mới nâng mũi để tránh làm mũi tổn thương.

– Không uống rượu bia, cà phê, hút thuốc lá sẽ có hại cho mũi và cho sức khỏe

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã biết nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn thắc mắc có thể gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp hoặc liên hệ với bệnh viện theo các cách sau: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được hướng dẫn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN