Nâng mũi thẩm mỹ

Giá nâng mũi bao nhiêu tiền? Bảng Giá mới nhất 2018

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn biết hiện nay giá nâng mũi bao nhiêu tiền nâng mũi bao nhiêu tiền ạ. Em đang có nhu cầu tiến hành nâng mũi để có chiếc mũi cao đẹp hơn nhưng chưa biết chi phí cụ thể của phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu? Em rất mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sỹ! (Hương Quỳnh – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hương Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá nâng mũi bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí BẢNG GIÁ NÂNG MŨI bao nhiêu tiền chi tiết và MỚI nhất 1Giá nâng mũi bao nhiêu tiền? câu hỏi khó trả lời đối với các chị em

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những giải pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp bạn có chiếc mũi cao đẹp, thanh tú. Ngoài băn khoăn về phương pháp, kỹ thuật nâng mũi thì chi phí nâng mũi cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định thực hiện.

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bao nhiêu?

Trên thực tế, hình dáng mũi của mỗi người là khác nhau, nên khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh sửa và sử dụng phương pháp khác nhau để khắc phục khuyết điểm của mũi. Do đó, giá tiền phẫu thuật nâng mũi sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp mà bạn quyết định lựa chọn nâng mũi là phương pháp nào.

Hiện nay, có nhiều cách khác nhau để giúp nâng mũi cao và đẹp như mong muốn. Bạn có thể tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi dưới đây để biết chi tiết hơn:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Như bạn thấy ở giá tiền nâng mũi ở trên, với mỗi một phương pháp, giá nâng mũi sẽ khác nhau và phụ thuộc vào các yếu tố như:

Chất liệu sụn được sử dụng để nâng mũi: Hiện nay có hai loại sụn đó là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, phương pháp sử dụng sụn nhân tạo sẽ thấp hơn so việc sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi: Nếu bạn chỉ muốn nâng cao sống mũi, khi đó có thể sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để tạo sống mũi cao thẳng bằng sụn nhân tạo. Nhưng nếu mũi có nhiều khuyết điểm và bạn muốn chỉnh sửa cả dáng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi Sline, khi đó, giá nâng mũi sẽ cao hơn.

Có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi giá rẻ TPHCM, nhưng thật sự chất lượng như thế nào khó ai nói trước. Chi phí rẻ thì hấp dẫn được khách hàng, tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng thực sự của dịch vụ, sự an toàn của bản thân vẫn là trên hết, đừng chỉ vì ham rẻ mà đẹp đâu không thấy, có thể gây ra những nguy hại cho sức khỏe của mình.

Chi phí BẢNG GIÁ NÂNG MŨI bao nhiêu tiền chi tiết và MỚI nhất2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp nâng mũi Sline 3D sẽ giúp khắc phục một cách toàn diện mũi không đẹp bao gồm cả sống mũi, đầu mũi, cánh mũi để có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, cong mềm mại.

Tuy nhiên, do phương pháp nâng mũi S line 3D phức tạp hơn các phương pháp nâng mũi khác và đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi, cần sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên giá phẫu thuật nâng mũi Sline cũng sẽ có chi phí cao hơn các phương pháp khác.

Bạn nên tới trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để được các bác sỹ thăm khám về dáng mũi cụ thể, khi đó, tuỳ vào nhu cầu và điều kiện của mình, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất để bạn có dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Đồng thời, bạn cũng sẽ biết được chính xác mức giá nâng mũi với trường hợp của mình là bao nhiêu.

>> Tư vấn địa chỉ sửa mũi đẹp, an toàn và uy tín tại TPHCM >> Xem tại đây

Mọi thắc mắc về giá nâng mũi, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp. Các bác sỹ và chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn chi tiết và tận tình nhất tới bạn nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN