Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp cần đảm bảo các yếu tố nào?

Tìm địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp có ý nghĩa quan trọng bởi liên quan trực tiếp tới thẩm mỹ toàn khuôn mặt và sức khỏe của bản thân. Khi đã bỏ công sức và bỏ thời gian đi thu nhỏ đầu mũi đẹp hơn, bạn hãy khéo léo và thông minh lựa chọn những địa chỉ  tốt chất lượng khi hội tụ được các tiêu chí sau đây để bảo vệ quyền lợi và có dáng mũi đẹp không biến chứng sau này cho mình nhé.

1. Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp là ở đó phải được Bộ Y Tế cấp phép kinh doanh

Thu nhỏ đầu mũi tuy không phải kỹ thuật quá phức tạp khi thực hiện. Nhưng có tác động bóc tách trực tiếp tới cấu trúc mũi nên để đảm bảo an toàn, địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp trước tiên phải được Bộ Y Tế cấp phép khám – chữa khắc phục đầu mũi to trở nên nhỏ nhắn và gọn gàng hơn.

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ đó đã được cấp phép chưa bằng cách nhìn lên biển hiệu của địa chỉ, hoặc có thể tham khảo thông tin trực tiếp. Bảng giá dịch vụ thu nhỏ đầu mũi phải được niêm yết công khai. Đây là điều bắt buộc địa chỉ thực hiện thu nhỏ đầu mũi ở đâu cũng phải “show” ra được cho khách hàng thấy.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp trước hết phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động kinh doanh

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, có đầy đủ năng lực và điều kiện thực hiện thu nhỏ những tình trạng đầu mũi to, lệch vẹo trở nên gọn gàng hơn.

Đây có thể coi là hành động thể hiện trách nhiệm của bản thân khi đã cất công đi thẩm mỹ chiếc mũi đẹp hơn, quan trọng là bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình.

2. Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp là ở đó phải hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi

Không riêng gì kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi mà các kỹ thuật làm đẹp khác cũng đều đòi hỏi ở địa chỉ đó hội tụ được đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề vững vàng, thành thục kỹ thuật. Và khi tìm địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này.

Khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, tùy thuộc vào tình trạng đầu mũi to do nguyên nhân nào để có cách khắc phục tương ứng. Có thể do sụn, hoặc do mô mềm hoặc cánh mũi. Chính vì thế, muốn thu nhỏ đầu mũi ở đâu cũng nên lựa chọn bác sỹ giỏi tay nghề để thực hiện. Có như vậy, hiệu quả sẽ được đảm bảo và an tâm hơn.

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp là ở đó phải có các bác sỹ nắm bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi tiên tiến

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sỹ thực hiện thu nhỏ đầu mũi đều có kinh nghiệm trên 12 năm, từng tốt nghiệp các trường đại học chuyên sâu danh tiếng khắp trong và ngoài nước.

Tính đến nay, họ đã tham gia thực hiện thành công thu nhỏ đầu mũi cho hơn 2000 bệnh nhân và nhận được những phản hồi tích cực. Vì thế, bạn không còn băn khoăn thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn nữa.

–> NCS.Ths.Bs Nguyễn Hữu Nam – người bác sỹ từng được trao nhiều chứng nhận và bằng khen trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, được vinh danh là người bác sỹ có “bàn tay vàng” khi thực hiện phẫu thuật sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn.

3. Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp là ở đó cập nhật phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiện đại

Thực chất thu nhỏ đầu mũi có thể do sụn đầu mũi, hoặc do mô mềm đầu mũi. Chính vì thế, cơ sở thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp là ở đó phải có các kỹ thuật thực hiện thu nhỏ đầu mũi hiện đại, phù hợp với tình trạng của mỗi người.

Nắm bắt được điều này, các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thu nhỏ đầu mũi như sau:

Kỹ thuật hiện đại, tiên tiến là yếu tố quan trọng khi bạn tìm địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp hiện nay

+ Nếu do sụn đầu mũi to và bè ngang: Bác sỹ sẽ tiến hành gọt bớt sụn đầu mũi để nhỏ lại, hài hòa với chiều cao của mũi và khuôn mặt. Để mũi thẳng, bác sỹ sẽ dựng sụn vách ngăn để làm trụ sống mũi. Cuối cùng là khâu cố định 2 phần sụn này lại, hoàn thành thu nhỏ đầu mũi.

+ Còn nếu do mô mềm, việc thực hiện sẽ đơn giản hơn. Bác sỹ sẽ bóc tách phần đầu mũi, loại bỏ bớt mỡ thừa hoặc da dư và mô mềm với mục đích để đầu mũi nhỏ gọn hơn

Tất cả các thao tác kết thúc đều được khâu bằng chỉ sinh học, nhập khẩu chính hãng, mềm, dai, tự nhiên và mảnh. Đây là điều bệnh viện luôn chú trọng với mong muốn sau khi phẫu thuật, bệnh nhân không bị lộ sẹo xấu, ảnh hưởng tới thẩm mỹ toàn khuôn mặt. Bệnh viện xứng đáng là địa chỉ bệnh nhân vẫn tìm kiếm thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp.

4. Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp là ở đó phải có hệ thống máy móc hiện đại

Khi lựa chọn địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, bạn không được quên một vấn đề quan trọng là địa chỉ đó cần trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ bệnh nhân.

Máy chụp X – quang giúp bác sỹ xác định chính xác nguyên nhân làm đầu mũi to

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh viện trang bị đầy đủ các loại máy móc tối tân, giúp nâng cao hiệu quả thu nhỏ đầu mũi. Bệnh nhân được chụp X – quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, xác định nguyên nhân đầu mũi to là do sụn lỏng lẻo hay do nhiều mô mềm. Thu nhỏ đầu mũi tiến hành trong điều kiện vô trùng, phòng mổ trang bị máy phun sương khử trùng không khí, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức, đảm bảo cho bệnh nhân được điều trị thành công và an toàn, không biến chứng.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào khó khăn khi tìm địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp uy tín, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được các bác sỹ giải đáp tận tình nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN