Thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi to – Tổng hợp chi tiết các cách giúp đầu mũi NHỎ LẠI

Đầu mũi to làm cho mũi mất đi sự thanh tú, gọn gàng, khiến mũi to và thô, không hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bạn sẽ không còn phải bận tâm và lo lắng quá nhiều vì với những khắc phục hiệu quả sau đây đầu mũi to không còn là vấn đề khó khăn nữa.

1. Đầu mũi to và các cách khắc phục đơn giản tại nhà?

Đầu mũi to cùng với cánh mũi to là khuyết điểm ảnh hưởng không nhỏ đến khuôn mặt, do đó, bạn có thể áp dụng các cách đơn giản tại nhà dưới đây để đầu mũi nhỏ hơn:

Mẹo trang điểm hạn chế đầu mũi to:

Trang điểm là mẹo thu nhỏ đầu mũi to hiệu quả, nhanh chóng

Đây là cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên và an toàn tuyệt đối được rất nhiêu cô gái áp dụng bởi hiệu quả của chúng chỉ mất từ 7 – 10 phút là có thể thấy được một cách rõ ràng. Bên cạnh đó, trang điểm cho đầu mũi to không tốn nhiều chi phí, không xâm lấn đến mũi nên rất nhiều người an tâm khi dùng cách này. Cách thực hiện như bạn trang điểm bình thường, chỉ cần lưu ý những điểm trọng yếu dưới đây:

– Sử dụng kem nền màu sáng để tạo highlight cho phần sống mũi. Phần hai bên sống mũi thì dúng phấn tối màu. Mục đích của việc sử dụng hai tone màu này là tạo dáng mũi cao hơn.

– Không sử dụng phấn sáng màu cho đầu mũi vì sẽ khiến đầu mũi to hơn, nên làm tối màu ở hai bên đầu mũi sát với cánh mũi.

Mẹo trang điểm nâng cao sống mũi 

Thu nhỏ đầu mũi bằng cách massage mũi: Massage là cách được nhiều người lựa chọn và đã có nhiều người thành công với phương pháp này.

Massage thu nhỏ đầu mũi là cách được nhiều cô gái lựa chọn

Sử dụng ngón cái và ngón trỏ để kẹp nhẹ sống mũi và kéo ra phía ngoài, phần đầu mũi cũng thực hiện tương tự nhưng nhiều lần hơn vì mục đích chính là thu nhỏ đầu mũi. Khi kéo bóp đầu mũi, nên giữ khoảng 10 giây mới thả ra, hằng ngày thực hiện đều đặn khoảng 7 – 10 phút để có kết quả cao nhất.

Thu nhỏ đầu mũi tại nhà bằng dụng cụ nâng mũi Nose Secret:

Hiện nay giới trẻ đang rất ưa chuộng phương pháp làm đầu mũi nhỏ lại này, dụng cụ nâng mũi có tác dụng làm cho đầu mũi được nâng lên cao đồng thời nhờ đó mà chúng sẽ nhỏ hơn so với ban đầu. Cách sử dụng dụng cụ này rất đơn giản, chỉ cần đặt vào trong lỗ mũi là có thể định hình đầu mũi tốt nhất.

Thu nhỏ đầu mũi to bằng dụng cụ nâng mũi Nose Secret là cách đơn giản, nhanh chóng

2. Đánh giá khách quan hiệu quả cách khắc phục đầu mũi to tại nhà

Theo đánh giá khách quan từ các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ, các cách thu nhỏ đầu mũi to tại nhà trên đây có hiệu quả, giảm được chi phí cho bệnh nhân, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến mũi. Tuy nhiên, chúng không tránh khỏi một số hạn chế dưới đây:

– Với trang điểm thu nhỏ đầu mũi to: Đây chỉ là cách mang lại hiệu quả tạm thời, nếu quá lạm dụng và không chăm sóc da đúng cách có thể gây nên tình trạng mụn nhọt, dị ứng mỹ phẩm…

– Massage mũi: Cách này dùng lực tác động để làm đầu mũi nhỏ lại nhưng cần một thời gian dài mới mang lại hiệu quả do lực của tay không đủ để thay đổi và ổn định đầu mũi trong thời gian ngắn.

– Dụng cụ nâng đầu mũi: Hiệu quả mang tính chất tạm thời, khi không sử dụng thì đầu mũi trở lại trạng thái to như bình thường

Các cách thu nhỏ đầu mũi to tại nhà chỉ cho hiệu quả tạm thời, không phải cách tốt nhất

3. Khắc phục đầu mũi to hiệu quả cao bằng phương pháp thẩm mỹ

Từ những đánh giá trên đây có thể thấy rằng thu nhỏ đầu mũi to tại nhà không phải cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sử dụng các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao, tạo hình đầu mũi là cách nhanh – hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng này.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, biện pháp thu nhỏ đầu mũi to đã được áp dụng và giúp bệnh nhân sở hữu đầu mũi nhỏ, thon gọn bằng các cách sau:

– Khi đầu mũi to do sụn lỏng lẻo, bác sỹ sẽ tiến hành cố định lại sụn, sau khi hoàn thành đầu mũi sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với ban đầu.

– Khi đầu mũi to do có nhiều mô mềm, sụn cố định chắc chắn thì cần phẫu thuật loại bỏ một phần các mô mềm đó để trả lại sự thon gọn cho đầu mũi.

– Trong trường hợp đầu mũi to do cả 2 nguyên nhân trên, bác sỹ sẽ linh hoạt kết hợp cả 2 cách để có được kết quả tốt nhất.

Tùy vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân mà áp dụng cách thu nhỏ đầu mũi phù hợp

Thu nhỏ đầu mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho bệnh nhân được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, có tay nghề và trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng, do đó bạn có thể yên tâm khi điều trị.

Mọi thắc mắc về đầu mũi to và các cách khắc phục hiệu quả bạn có thể đến bệnh viện để được bác sỹ giải đáp trực tiếp hoặc liên hệ theo các cách sau: Hotline: 1900 1047 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN