Nâng mũi thẩm mỹ

Đầu mũi to khắc phục thế nào để mũi thon gọn, đẹp mà an toàn

Chiếc mũi với đầu mũi to, khiến khuôn mặt của bạn kém xinh xắn và mất cân đối với các đường nét của khuôn mặt do đó bạn muốn tìm cách khắc phục sao cho hiệu quả để có dáng mũi đẹp? Với công nghệ thu nhỏ đầu mũi hiện đại hiện nay, thu nhỏ đầu mũi chỉ là tiểu phẫu, mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp, thon gọn nhanh chóng và  đảm bảo an toàn.

1. Đầu mũi to có nên khắc phục không?

 

Đầu mũi to làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ

Đầu mũi to không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối. Một chiếc mũi với đầu mũi to, thô kệch sẽ khiến chiếc mũi mất đi tỉ lệ chuẩn của chúng cho dù bạn có sở hữu cánh mũi thon gọn hay sống mũi cao thẳng đi chăng nữa.

Bởi những lý do trên, để giúp khuôn mặt thanh thoát hơn, đầu mũi cũng thon gọn hơn, bạn nên khắc phục khuyết điểm đầu mũi to này.

2. Cách nào thu nhỏ đầu mũi to hiệu quả nhất hiện nay?

Nếu muốn thu nhỏ đầu mũi to, bạn có thể áp dụng các cách tự thực hiện tại nhà như trang điểm để đầu mũi nhỏ lại, dùng kẹp mũi để thu nhỏ đầu mũi, bóp đầu mũi để chúng nhỏ lại từ từ…Tuy nhiên, các chuyên gia cũng như nhiều người cho biết rằng, cách làm này hiệu quả không cao, mũi không nhỏ lại thực sự mà chỉ là tạm thời, cấu trúc bên trong của mũi vẫn không hề thay đổi.

Trang điểm cho đầu mũi to chỉ là cách cho hiệu quả tạm thời

>>> Tham khảo : Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền bảng giá MỚI NHẤT
Nếu bạn muốn hướng đến tiêu chí đầu mũi thon gọn một cách dài lâu thì nên đến gặp bác sỹ tại các bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn tốt nhất về cách khắc phục tình trạng này.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được cho là một tiểu phẫu, không đòi hỏi phức tạp, có rất nhiều bệnh nhân đã được thực hiện thành công và hài lòng với những gì mình nhận được.

Bác sỹ sau khi khám, chụp phim sẽ quyết định nên phẫu thuật cho bệnh nhân như thế nào để hiệu quả nhất, cụ thể có các cách sau:

– Nếu bệnh nhân có đầu mũi to do sụn lỏng lẻo: Lúc này bác sỹ sẽ cố định lại sụn cho chắc chắn, đầu mũi cũng nhờ vậy mà nhỏ lại.

– Nếu đầu mũi to nguyên nhân do mô mềm: Số lượng mô mềm này sẽ được loại bỏ bớt đi để làm cho đầu mũi nhỏ hơn.

– Nếu nguyên nhân là do cả sụn và mô mềm thì cần kết hợp cả hai kỹ thuật mới mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng, được cấp phép đầy đủ để hoạt động.

Hiệu quả thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Bệnh nhân có thể yên tâm vì bác sỹ phẫu thuật đã được đào tạo chuyên sâu, có nhiều ca bệnh thành công. Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng và nhanh chóng, hạn chế xâm lấn làm ảnh hưởng đến bệnh nhân, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và giấu kỹ nên không bị lộ.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tiến hành trong phòng mổ vô trùng khép kín nhờ hệ thống khử trùng không khí, dụng cụ được hấp khử trùng ở nhiệt độ cao, bệnh nhân được sát khuẩn sạch sẽ trước khi phẫu thuật nên không xảy ra nhiễm trùng hay biến chứng nguy hiểm.

Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện thì mới có được những tư vấn chính xác nhất thông qua quá trình thăm khám về đầu mũi to hoặc bạn có thể đặt lịch khám bằng cách gọi điện đến số 1900 1047 nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN