Nâng mũi thẩm mỹ

Đầu mũi to cánh mũi dày khắc phục làm sao để mũi thon gọn thanh tú

Đầu mũi to cánh mũi dày là khuyết điểm của dáng mũi tương đối phổ biến ở người Á Đông, nhiều người cho rằng không thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi kém xinh và thô cứng mất cân đối này. Tuy nhiên, với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, không điều gì là không thể, việc khắc phục đầu mũi to và cánh mũi dày để có một dáng mũi đẹp thon gọn không còn là việc khó khăn nữa.

1. Đầu mũi to cánh mũi dày có cần khắc phục không tại sao?

Đầu mũi to cánh mũi dày làm cho khuôn mặt kém thẩm mỹ, trông thô và kém hài hòa

Với sự phát triển hiện đại của xã hội, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, do đó, thu nhỏ đầu mũi to và cánh mũi dày là biện pháp cần thiết để khuôn mặt đẹp và cân đối hơn.

Đầu mũi to cánh mũi dày cần khắc phục vì chúng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt

2. Đầu mũi to cánh mũi dày có khắc phục tại nhà được không?

Những người trong tình trạng đầu mũi to cánh mũi dày thường quan tâm đến việc liệu có thể tự khắc phục chúng không. Câu trả lời là có thể, các cách này cũng tương đối đơn giản như: trang điểm, massage mũi, vuốt mũi, dùng kẹp mũi…

Tuy nhiên, do cấu trúc mũi mang tính chất ổn định, các cách này không thể tác động vào được nên hiệu quả không kaau dài mà chỉ tạm thời, còn làm thì mũi sẽ nhỏ lại, không làm nữa thì mũi trở về trạng thái ban đầu. Chính vì vậy, cách tự xử lý đầu mũi và cánh mũi dày ở nhà không phải là cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm : Nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Bảng giá “” CHUẨN “” và chi tiết nhất

3. Phẫu thuật thẩm mỹ đầu mũi to cánh mũi dày hiệu quả an toàn nhất?

Cách hiệu quả nhất để khắc phục đầu mũi to cánh mũi dày là nhờ sự can thiệp của bác sỹ và các kỹ thuật thẩm mỹ chuyên dụng.

Hiện nay, với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại thì thu nhỏ đầu mũi và xử lý cánh mũi dày là điều dễ dàng, cho hiệu quả cao. Cần tác động vào từng khuyết điểm để khắc phục chúng:

– Với đầu mũi to: Tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to mà bác sỹ sẽ quyết định cách khắc phục như thế nào:

Cách khắc phục đầu mũi to cánh mũi dày tùy theo nguyên nhân làm cho mũi to

+ Nếu đầu mũi to do sụn lỏng lẻo, không khép vào nhau thì cần cố định hai trụ bám chắc vào nhau để đầu mũi nhỏ lại.

+ Nếu đầu mũi to do có quá nhiều mô mềm thì bác sỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ bớt một phần mô mềm đó

+ Nếu đầu mũi to do sụn cánh mũi rộng thì cần phải tiến hành gọt bỏ bớt một phần sụn để giảm kích cỡ đầu mũi.

– Với tình trạng cánh mũi dày: Để thu nhỏ cánh mũi có hai cách là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, mỗi cách tương ứng với từng đặc điểm của mũi. Trong trường hợp cánh mũi dày thì cần áp dụng biện pháp cắt bỏ một phần chân cánh mũi. Vết cắt được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, được giấu kỹ nên khó bị lộ và không lộ sẹo xấu.

Trong trường hợp đầu mũi thấp thì bác sỹ sẽ sử dụng chất liệu chuyên dụng để độn đầu mũi lên cao cho đầu mũi thon gọn và thanh tú hơn.

Khách hàng thẩm mỹ đầu mũi to cánh mũi dày thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến với bác sỹ trong tình trạng đầu mũi to, cánh mũi dày. Qua thăm  khám và xác định nguyên nhân, bác sỹ đã giúp bệnh nhân của mình khắc phục được  tình trạng nà, giúp mũi nhỏ lại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hằng năm các bác sỹ đều có các buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ mũi nước ngoài nên các kỹ thuật mới luôn được cập nhật. Nhờ trình độ chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm của bác sỹ mà mũi của bệnh nhân trở nên đẹp hơn.

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ vô trùng với hệ thống khử khuẩn không khí, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống gây mê hồi sức.

Bệnh viện có phòng vô trùng để đảm bảo vô trùng cho ca phẫu thuật, dụng cụ được hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ cao, bệnh nhân được sát khuẩn trước khi tiến hành phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin về các cách khắc phục đầu mũi to cánh mũi dày, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 1047, hoặc đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các  chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp đầy đủ và nhiệt tình nhất.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN