Nâng mũi thẩm mỹ

Dấu hiệu mũi bị hoại tử nguy hiểm sau khi nâng mũi

Dấu hiệu mũi bị hoại tử sau phẫu thuật nâng mũi thường gặp khi mũi bị nhiễm trùng nghiêm trọng do quy trình phẫu thuật không đảm bảo, bác sĩ không có tây nghề thực hiện, cách chăm sóc sau phẫu thuật không đúng sẽ gây ra những nguy hiểm khó lường.

1. Dấu hiệu mũi bị hoại tử

Dấu hiệu mũi bị hoại tử sau nâng mũi thường xuất hiện khi các mô bị chết. Nguyên nhân có thể do bị nhiễm trùng, do các loại khuẩn có hại như Strep, Staph gây ra.

dau-hieu-mui-bi-hoai-tu

Dấu hiệu mũi bị hoại tử thường đi kèm với những triệu chứng như sưng đỏ, đau đớn, da bị bong tróc,…

Dấu hiệu mũi bị hoại tử rất dễ nhìn thấy với những triệu chứng như sau:

  • Khu vực quanh vết thương sưng đỏ và lan rộng khó kiểm soát
  • Vùng da mũi bị bong tróc, nhăn nhúm lại
  • Cảm giác đau đớn ngày càng gia tăng, không có dấu hiệu thuyên giảm. (Trong 3-4 ngày đầu sau nâng mũi thường bị đau và sưng thì là biểu hiện bình thường).
  • Vết thương nâng mũi bị sủi bọt trắng, có mùi khó chịu.
  • Vết nhiễm trùng bị lan rộng, nổi hạch trên cơ thể nhất là gần với vết thương. 

Dấu hiệu mũi bị hoại tử trên đây là một trong những biến chứng rất nguy hiểm khi phẫu thuật nâng mũi. Nếu không theo dõi và chữa trị kịp thời có thể làm hỏng mũi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

2. Sửa mũi bị hoại tử ở đâu an toàn?

Khi gặp các dấu hiệu mũi bị hoại tử như trên thì bạn nên tìm bệnh viện uy tín để phục hồi mũi sớm. Việc lựa chọn địa chỉ là rất quan trọng vì mũi đã bị hoại tử do địa chỉ nâng mũi kém chất lượng trước đó, nên hầu hết mọi người đều bị mất niềm tin vào các địa chỉ thẩm mỹ. Mũi bị hoại tử là biến chứng nghiêm trọng nên trước hết các bác sĩ phải xác định nguyên nhân, mức độ hoại tử của mũi và đưa ra giải pháp xử lý thích hợp. Những trường hợp nặng không thể cứu vãn thậm chí còn phải cắt bỏ mũi đã nâng.

Nếu mũi đã bị hoại tử bạn có thể lựa chọn một số địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM hiện nay như bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi có những bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị có thể khắc phục tình trạng hiện tại của bạn. Nếu khắc phục sớm có thể vừa ngăn được dấu hiệu hoại từ vừa chỉnh sửa mũi đẹp tự nhiên, dáng như ý cho bạn.

Dấu hiệu mũi bị hoại tử sau khi nâng mũi là trường hợp biến chứng khá nặng cần được khắc phục càng sớm càng tốt để tránh những ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN