Nâng mũi thẩm mỹ

Cuộn cánh mũi như thế nào giải pháp hoàn hảo cho cánh mũi to

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em cuộn cánh mũi như thế nào ạ, khác gì với cách thu gọn cánh mũi khác? Em có nghe nói cuộn cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn hơn. Nhưng em chưa hiểu rõ cuộn cánh mũi là gì, bác sỹ thực hiện thao tác gì. Mong bác sỹ giải đáp cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thị Thu Hằng – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cuộn cánh mũi như thế nào, khác gì với cách thu gọn cánh mũi khác” của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cuộn cánh mũi là gì? Chính là 1 trong 2 cách thu gọn cánh mũi bằng chuyên khoa, giúp thu gọn cánh mũi chuẩn tỷ lệ trong thẩm mỹ. Cuộn cánh mũi áp dụng cho những trường hợp cánh mũi mỏng, lỗ mũi to.

Cuộn cánh mũi như thế nào, khác gì với cách thu gọn cánh mũi khác

Vậy cuộn cánh mũi như thế nào, khác gì với các cách khác?

Nhiều người băn khoăn cuộn cánh mũi như thế nào. Thực chất đây là 1 tiểu phẫu nhỏ, chỉ mất khoảng thời gian từ 30 – 45 phút là hoàn thành.

Bác sỹ sẽ rạch 1 đường bên trong khoang miệng rồi luồn lên trên chân cánh mũi, khéo léo cuộn chân cánh mũi vào bên trong. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp cố định 2 chân cánh mũi lại. Chính vì thế, các chuyên gia đặt tên cho phương pháp thu gọn cánh mũi này là cuộn cánh mũi.
>>> Tham khảo :  Phương pháp cuộn cánh mũi bao lâu thì lành cho dáng mũi đẹp

Để không còn băn khoăn cuộn cánh mũi như thế nào, bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện cuộn cánh mũi:

Bước 1: Thăm khám cụ thể

– Xác định tình trạng cánh mũi, khuyết điểm là gì, độ dày và độ rộng cánh mũi ra sao

Bước 2: Đo, vẽ định hình phần cánh mũi cần thu gọn

Trao đổi với bác sỹ bạn sẽ biết cuộn cánh mũi như thế nào cụ thể nhất

– Bút y khoa sẽ được bác sỹ thực hiện vẽ trực tiếp lên cánh mũi để có tính toán vị trí chính xác nhất.

Bước 3: Gây tê cục bộ

– Bác sỹ sẽ gây tê nhẹ ở vị trí cánh mũi để bạn không chịu bất cứ sự đau đớn nào

Bước 4: Tiến hành cuộn cánh mũi

– Sau khi chân cánh mũi được khâu vào niêm mạc môi trên, cánh mũi sẽ được nâng cao hơn 0,1 – 0,2 mm tùy tình trạng mỗi người.

Bước 5: Kết thúc
– Chỉ thẩm mỹ được sử dụng để khâu chân cánh mũi được sát khít hơn, tránh những trường hợp như để lộ sẹo xấu về sau.

Trên đây là toàn bộ quy trình trọn vẹn của 1 lần thực hiện cuộn cánh mũi. Bạn sẽ không còn “mơ hồ” cuộn cánh mũi như thế nào nữa.


Sau khi hiểu được cuộn cánh mũi như thế nào, thực hiện ra sao bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon gọn, tự nhiên hơn

Phương pháp cuộn cánh mũi khác với cắt cánh mũi là ít đau hơn, thời gian lành thương nhanh. Còn cắt cánh mũi, bác sỹ phải cắt bỏ 1 phần sụn cánh mũi cùng da dư mới đảm bảo thu gọn cánh mũi lại được. Thao tác có thể khiến vết thương lâu lành hơn. Thông thường, sau khi thực hiện cuộn cánh mũi, mũi sẽ hơi sưng nề trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 – 10 ngày thực hiện cuộn cánh mũi, mũi sẽ lành và đẹp tự nhiên.

Nếu còn băn khoăn cuộn cánh mũi là gì, cuộn cánh mũi như thế nào, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN