Nâng mũi thẩm mỹ

Phẫu thuật cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền – Giải đáp bảng giá

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người bao gồm cả nam lẫn nữ. Mục đích tìm hiểu chi phí của phương pháp này nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật cũng như để nắm chắc với số tiền bao nhiêu thì có hiệu quả cuộn cánh mũi cao nhất. Đọc hết bài viết dưới đây bạn sẽ biết được mức giá cụ thể.

1. Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu, tại sao lại có mức giá này?

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu? Cuộn cánh mũi là 1 trong 2 phương pháp thu gọn cánh mũi hiện nay, chính vì vậy câu hỏi về cuộn cánh mũi bao nhiêu tiền cũng chính là giá thu gọn cánh mũi bao nhiêu.

Trước tiên, có thể khẳng định mức giá của dịch vụ làm đẹp này khá rẻ, phù hợp với nhiều người, tuy nhiên, giá cụ thể ra sao sẽ khác nhau ở từng cơ sở thẩm mỹ. Nguyên nhân có sự khác biệt đó là do những chênh lệch về dịch vụ cũng như bác sỹ, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại…

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tùy thuộc vào địa chỉ bệnh nhân thực hiện

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, giá cuộn cánh mũi là 7 triệu đồng, đây là mức giá rất hợp lý, đã được bệnh viện tính toán kĩ lưỡng. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả cao nhất và an toàn nhất.

Để cuộn cánh mũi, bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở bên trên khoang miệng, sát bên trong cánh mũi, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp lại cánh mũi để tạo lỗ mũi hình hạt chanh, giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

>>> Xem thêm : Nâng mũi xong kiêng ăn gì để mũi đẹp không sẹo xấu, biến chứng

2. Chăm sóc như thế nào sau khi cuộn cánh mũi để đạt hiệu quả cao nhất?

Sau khi cuộn cánh mũi, nên chú trọng chăm sóc cánh mũi để không phí hoài chi phí cuộn cánh mũi giá bao nhiêu. Bạn nên chú ý những điểm sau:

– Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ

– Không để vết thương dính nước, bụi bẩn

– Không dùng tay để sờ nắn mũi, hạn chế va chạm với vết thương

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền – Khi cuộn cánh mũi nên chăm sóc vết thương cẩn thận để đạt hiệu quả cao nhất

– Không được trang điểm vùng xung quanh mũi sau một tháng, không được đeo kính sẽ ảnh hưởng đến mũi.

– Chú ý chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống rất quan trọng sau khi cuộn cánh mũi. Tránh các thức ăn như: rau muống (dễ để lại sẹo lồi), các loại xôi, đồ nếp (vì dễ gây mưng mủ vết thương), hải sản (có thể bị ngứa, dị ứng)….

– Tái khám đúng hẹn với bác sỹ

Ngoài việc chăm sóc vết thương thì bệnh nhân phải tìm địa chỉ cuộn cánh mũi uy tín, chất lượng để thực hiện, có như vậy chi phí cuộn cánh mũi giá bao nhiêu mới hợp lý và kết quả tương xứng với số tiền đã bỏ ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong cả nước, ngoài ra, đây cũng là bệnh viện thẩm mỹ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam nên có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bác sỹ: chuyên môn sâu, trình độ cao, thao tác khéo léo, là người trực tiếp khám và điều trị, hằng năm đều tích cực học tập, cập nhật kiến thức, công nghệ mới từ bên ngoài.

Bác sỹ sẽ thăm khám và cuộn cánh mũi tốt nhất cho bệnh nhân

Bệnh viện có các máy móc cần thiết để phục vụ bác sỹ điều trị cho bệnh nhân như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt, phòng mổ vô trùng…Chỉ sử dụng để khâu là chỉ thẩm mỹ mềm mại, khó bị lộ nên vết thương không để lại sẹo.

Mọi thông tin về cuộn cánh mũi giá bao nhiêu cũng như về các vấn đề có liên quan khác, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp theo các cách sau: Hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN