Thu gọn cánh mũi

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền bảng giá cuộn cánh mũi chi tiết

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất hiện nay? Mũi em bị chê là thấp và tẹt nên hai cánh mũi bè rộng sang bên. Em có tìm hiểu và biết cuộn cánh mũi có thể giúp em khắc phục được tình trạng này. Tuy nhiên, điều làm em băn khoăn nhất là chi phí cuộn cánh mũi có đắt không ạ? Mong bác sỹ giải đáp thêm giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Lục Bạch Như – Thanh Hóa)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bạch Như đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất hiện nay?

Cuộn cánh mũi là 1 trong 2 cách giúp thu gọn cánh mũi cho hài hòa với dáng mũi, chuẩn tỷ lệ và tạo hai lỗ mũi hình hạt chanh theo tiêu chuẩn vẻ đẹp của thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ thực hiện cắt 1 đường nhỏ bên trong khoang miệng kéo dài tới niêm mạc môi trên rồi cuộn cánh mũi vào bên trong dưới sự trợ giúp của chỉ thẩm mỹ.

>>> Xem thêm : Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành vết thương mũi đẹp thon gọn

Vậy cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

Để bạn biết được chi phí cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hiện nay, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Theo bảng giá nâng mũi trên đây, chi phí thu nhỏ cánh mũi là 7 triệu niêm yết tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là mức giá được khách hàng phản hồi rất hợp lý so với chất lượng cánh mũi sau khi phẫu thuật. Với phản hồi này, bạn đã có thêm 1 cơ sở để yên tâm và không lo lắng cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền nữa.

Đối với từng trường hợp cụ thể của từng bệnh nhân, bác sỹ sẽ chẩn đoán có nên thực hiện cuộn cánh mũi không hay cắt cánh mũi. Thông thường những trường hợp cánh mũi rộng và mỏng thì rất phù hợp cho thao tác này.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi, hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào, cũng không có tình trạng phân khúc khách hàng để điều trị. Do đó, tất cả bệnh nhân đều được hưởng mức giá điều trị như nhau.

Miễn phí hoàn toàn chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu nên không lo lắng cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền nữa

Chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu được miễn phí hoàn toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm chia sẻ những băn khoăn và lo lắng của mình để được các bác sỹ tư vấn và chữa trị nhanh chóng nhất.

Trước khi đưa ra mức giá 7 triệu này, các bác sỹ cũng phải thống kê thêm rất nhiều thông tin khác nhau như thu nhập bình quân đầu người, khả năng chi trả của khách hàng,… chính vì thế, với câu hỏi cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền thì đáp án là 7 triệu hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Tại bệnh viện đặc biệt quan tâm tới chuyện đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng cũng như độ an toàn trong suốt quá trình điều trị. Do đó, phòng mổ chuyên dụng, dao mổ và các thiết bị khác điều được xử lý vô trùng tuyệt đối.

Mọi thắc mắc về vấn đề cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền,hay thắc mắc về các dịch vụ bạn có thể liên hệ tới số hotline 1900 1047  để được các chuyên viên, bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn, giải đáp cụ thể nhất  và miễn phí.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN