Thu gọn cánh mũi

Có nên thu nhỏ cánh mũi không? – Lợi hại từ giải pháp làm đẹp này

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em có nên thu nhỏ cánh mũi không hay để tự nhiên ạ. Cánh mũi của em thì mỏng, lại to ngang sang hai bên. Chị đồng nghiệp của em có tìm hiểu và bảo em nên đi thu nhỏ cánh mũi lại cho đẹp. Tuy nhiên, em vẫn chưa tìm hiểu nhiều về phương pháp này và hiệu quả ra sao. Mong bác sỹ có thể tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Trang Duyên – Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trang Duyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên thu nhỏ cánh mũi không hay để tự nhiên” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thực chất, một dáng mũi đẹp, chuẩn tỷ lệ vàng trong xu hướng thẩm mỹ hiện đại là cánh mũi thon gọn, đầu mũi nhỏ nhắn, sóng mũi cao thẳng, lỗ mũi tạo hình hạt chanh, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Vì nhu cầu làm đẹp được ví như “chiếc thang không có nấc chót”. Nên nếu bạn muốn sở hữu cánh mũi xinh xắn, bạn phải nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi này. Vậy có nên thu nhỏ cánh mũi không?

Có nên thu nhỏ cánh mũi không hay để tự nhiên?

Có nên thu nhỏ cánh mũi không, những vấn đề được quan tâm nhất?

Những băn khoăn có nên thu nhỏ cánh mũi của bệnh nhân thường gặp nhất là:

+ Thu nhỏ cánh mũi thì làm những thao tác gì?

+ Chi phí có đắt không?

+ Có bị sưng hay tím bầm không?

+ Thu gọn cánh mũi lại có để lại sẹo hay không?

+ Bác sỹ thực hiện có đảm bảo không?

Nếu bạn cũng đang có ý định thu nhỏ cánh mũi, chắc chắn bạn cũng có chung suy nghĩ với những bệnh nhân trên. Đôi khi bạn tìm hiểu những thông tin không chính thống hoặc là sự mời chào quá đà của các cơ sở khiến bạn băn khoăn và lo lắng không biết có nên thu nhỏ cánh mũi không và thực hiện ở đâu thì tốt nhất.

 Để bạn yên tâm và đưa ra quyết định có nên thu nhỏ cánh mũi không, bạn có thể tham khảo những thông tin sau:

– Thực hiện cắt cánh mũi, mũi của bạn sẽ gọn gàng hơn, tôn dáng mũi cao thẳng, cải thiện khiếm khuyết cánh mũi.

– Thao tác thực hiện nhanh chóng, chỉ 15 – 20 phút đã hoàn thành.

– Đường khâu vết cắt rạch được khéo léo khâu cố định bên trong, nên khi phục hồi, vết khâu không để lộ sẹo, và sẽ mờ dần theo thời gian.

Quyết định có nên thu nhỏ cánh mũi không với các ưu điểm vượt trội sau.

Cuộn cánh mũi thì phải loại bỏ 1 phần sụn cánh mũi và da mũi để bóp hẹp 2 chân cánh mũi, cho đầu mũi cao hơn. Còn cuộn cánh mũi sẽ giúp khắc phục những tình trạng cánh mũi mỏng, thu hẹp chân cánh mũi toàn diện, tối ưu.

– Bạn có thể ra về ngay, trở lại làm việc bình thường mà không phải lưu trú lại bệnh viện để nghỉ dưỡng.

– Hoàn toàn không ảnh hưởng tới các hệ dây thần kinh hay tổn thương cho các bộ phận lân cận nên tính an toàn rất cao.

>> Xem thêm địa chỉ thu nhỏ cánh mũi ở TP HCM >> http://nangmuisline.com/thu-gon-canh-mui-o-dau-dep/

Nhiều khách hàng đã thực chọn thu nhỏ cánh mũi và họ đã đạt được những gì mình mong muốn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn có nên thu nhỏ cánh mũi, bạn có thể liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được bác sỹ trực tiếp giải đáp. Đặc biệt, bác sỹ Nguyễn Hữu Nam – giám đốc chuyên môn của bệnh viện sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN