Thu gọn cánh mũi

Có nên thu gọn cánh mũi không

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em có nên thu gọn cánh mũi không để mũi nhỏ, thanh tú hơn ạ? Cánh mũi của em bẩm sinh đã to khiến khuôn mặt của em thô và xấu lắm, em định thu nhỏ lại nhưng chưa dám quyết định có nên làm không, có cần thiết không thưa bác sỹ! (Nguyễn Khánh Huyền – Từ Liêm, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “Có nên thu gọn cánh mũi không để mũi nhỏ, thanh tú hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chiếc mũi có cánh mũi to bè khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối , hài hòa giữa các đường nét của gương mặt. Bởi vậy, Phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhược điểm này có nhiều phương pháp ra đời nhằm khắc phục nhược điểm này.

Có nên thu gọn cánh mũi không - Những điều bạn cần biết 6

Có nên thu gọn cánh mũi không để mũi nhỏ, thanh tú hơn?

♣ Có nên thu gọn cánh mũi không để mũi nhỏ, thanh tú hơn?

Câu hỏi có nên thu gọn cánh mũi không chúng tôi nhận được từ rất nhiều khách hàng chứ không phải chỉ mình bạn Huyền, đa số họ đều có cánh mũi bè rộng sang hai bên, khiến khuôn mặt bị xấu và nhạt nhòa.

Để biết có nên thu gọn cánh mũi không, bạn nên cân nhắc phương pháp này mang lại và lấy đi của bạn như thế nào:

Thu gọn cánh mũi giúp mũi đạt tỉ lệ vàng, chuẩn S line, các bộ phận của mũi cân đối với nhau cũng như hài hòa với toàn khuôn mặt. Vị trí của mũi ở trung tâm khuôn mặt, do đó, chiếc mũi đẹp cũng khiến khuôn mặt đẹp hơn và ngược lại.

Có nên thu gọn cánh mũi không - Những điều bạn cần biết 4

Có nên thu gọn cánh mũi không – cánh mũi gọn gàng giúp gương mặt hài hòa, thanh thoát sau thẩm mỹ

– Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể hoàn thành, bệnh nhân có thể ra về trong ngày và không cần nghỉ dưỡng nhiều.

– Thu gọn cánh mũi được thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, vết rạch sát với chân cánh mũi rất nhỏ, được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên khó bị lộ, vết sẹo sẽ mờ dần và hết hẳn trong thời gian ngắn.

– Thu gọn cánh mũi không làm ảnh hưởng đến cảm giác và khứu giác, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của khuôn mặt.

Từ những phân tích trên đây, tự bạn cũng có thể biết được đáp án có nên thu gọn cánh mũi không. Khi quyết định sẽ thực hiện, bạn nên lựa chọn cẩn thận địa chỉ thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi.

Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vì đây là bệnh viện theo tiêu chuẩn 5 sao, bác sỹ phẫu thuật giỏi, có nhiều kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được đầu tư đầy đủ để đảm bảo chỉnh sửa mũi hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân.

Có nên thu gọn cánh mũi không - Những điều bạn cần biết 2

Hiệu quả thu nhỏ cánh mũi to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

Quy trình thu  gọn cánh mũi được tuân thủ, các biện pháp vô trùng dụng cụ và sát khuẩn cho bệnh nhân cũng được đảm bảo, không để xảy ra lây nhiễm, nhiễm trùng vết thương.

Tùy vào tình trạng của bệnh nhân, bác sỹ sẽ lựa chọn cách thực hiện phù hợp là cắt hay cuộn cánh mũi, do đó, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn tốt nhất.

Nếu bạn không có điều kiện đến bệnh viện nhưng muốn được giải đáp thắc mắc có nên thu gọn cánh mũi không, bạn có thể gọi đến số 1900 6899 để được tư vấn giải đáp một cách cụ thể nhất và miễn phí nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN