Nâng mũi không cần phẫu thuật

Hết ngay băn khoăn có nên nâng mũi không phẫu thuật không

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không? Mũi em bị tẹt từ nhỏ, đến bây giờ em vẫn thường xuyên sử dụng giải pháp trang điểm để trông mũi cao hơn nhưng hôm nào vội hoặc gặp trời mưa, nắng nóng đổ mồ hôi sẽ làm nhòe đi lớp trang điểm. Bởi vậy mà em nhận thấy đây không phải là giải pháp thích hợp. nên em đang có ý định tiến hành nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.! (Khánh An – Hải Phòng).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh An đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên nâng mũi không phẫu thuật không hay nên áp dụng cách khác?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp làm mũi cao hơn bằng cách bơm chất làm đầy Filler vào trong mũi để cải thiện dáng mũi, giúp mũi cao hơn nhanh chóng. Mặc dù đã được áp dụng từ lâu nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Filler nâng cao mũi mà không cần đến dao kéo

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không hay nên áp dụng cách khác?

Để có quyết định chính xác có nên nâng mũi không phẫu thuật không, bạn cần cân nhắc cẩn thận trên nhiều khía cạnh để có cái nhìn toàn diện, đưa ra đáp án chính xác cho bản thân.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không áp đặt ý nghĩ chủ quan lên các khách hàng, bệnh nhân mà chỉ cung cấp những thông tin cần thiết để họ tự đánh giá và đưa ra quyết định của mình bởi mỗi người sẽ có những nhận định khác nhau.

– Cân nhắc tình trạng mũi của bản thân:

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy để giúp mũi cao hơn, tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được cho các trường hợp mũi có khuyết điểm đơn giản, ví dụ như sống mũi thấp muốn làm cao lên…Nếu thêm các khuyết điểm phức tạp khác như: mũi khoằm, mũi gồ, mũi to, cánh mũi và đầu mũi to…thì nâng mũi không phẫu thuật thực sự không mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Bạn có muốn biết >> Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

– Để biết có nên nâng mũi không phẫu thuật không cần tìm hiểu kĩ những ưu điểm của phương pháp này: Một số ưu điểm mà bạn có thể dễ dàng thấy được như:

+ Hiệu quả nâng mũi cao, sống mũi được nâng lên hiệu quả, dáng mũi ổn định, mềm mại và đẹp tự nhiên

+ Nhanh chóng, nhẹ nhàng, chỉ sau 15-20 phút là có thể hoàn thành

+ Không đau, không để lại sẹo, không cần cắt rạch, xâm lấn làm tổn thương đến mũi

+ Filler sử dụng khi nâng mũi đảm bảo an toàn, được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng cho bệnh nhân.

Nâng mũi không phẫu thuật không gây đau đớn hay để lại sẹo

– Có nên nâng mũi không phẫu thuật không cần nắm rõ nhược điểm của phương pháp này:

+ Hạn chế khi nâng mũi không phẫu thuật là chỉ giải quyết được các khuyết điểm đơn giản, khả năng áp dụng không rộng rãi

+ Trong 1 số trường hợp filler không tương thích cơ thể hoặc filler kém chất lượng sẽ tạo ra phản ứng đào thải hoặc gây ra các biến chứng như: vón cục, sưng tấy, đau nhức, mũi biến dạng….

+ Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì được 1-3 năm tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu filler nào, nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi ổn định lâu dài thi không nên áp dụng phương pháp này.

Hiệu quả nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong trường hợp bạn muốn giải quyết được các khuyết điểm phức tạp của mũi khi nâng mũi cũng như giữ hiệu quả nâng mũi lâu dài, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phương pháp này ngoài làm mũi cao có thể chỉnh hình mũi một cách toàn diện từ xương mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi…giúp mũi đẹp toàn diện, cong nhẹ hình chữ S, hiệu quả nâng mũi có thể duy trì hơn 10 năm, 20 năm hoặc lâu hơn nữa.

Hy vọng với chia sẻ trên đây bạn đã có quyết định có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc rất hân hạnh được chào đón bạn đến thực hiện dịch vụ tại bệnh viện. Nếu bạn còn có vấn đề thắc mắc, hãy gọi điện đến số 1900 1047 để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN