Nâng mũi không cần phẫu thuật

Xua tan nỗi lo lắng có nên nâng mũi không phẫu thuật không

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là có nên nâng mũi không phẫu thuật không vậy ạ? Mũi em thấp, tẹt làm mặt không được đẹp, như bị lõm. Em lại sắp làm đám cưới nên muốn chỉnh mũi cao cho ngày cưới được niềm vui được trọn vẹn. Nhưng em lại sợ phẫu thuật mũi không kịp nên nghĩ là nâng mũi không phẫu thuật sẽ tốt hơn. Mong bác sỹ tư vấn gấp giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ!(Trinh Kim Thanh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kim Thanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên nâng mũi không phẫu thuật không – cần giải đáp gấp!!?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật cũng là phương pháp cải thiện độ cao cho mũi khá hiệu quả. Phương pháp này dễ dàng được người thẩm mỹ mũi chấp nhận bởi không phải trải qua phẫu thuật cắt rạch và giải phẫu cấu trúc mũi. Tuy nhiên, thắc mắc có nên thực hiện biện pháp thẩm mỹ mũi này không cũng có lý do của nó và cần thiết trước khi bạn áp dụng để tránh những nhầm tưởng và có phần thất vọng về sau.

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không để có hiệu quả nhanh chóng?

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Nếu bạn lo lắng về việc nâng mũi phải cắt rạch giải phẫu mũi chuyên sâu thì nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tốt nhất bạn có thể áp dụng. Bởi vì khi thực hiện theo kỹ thuật này, bạn chỉ phải dùng đến chất liệu filler đưa vào dưới da mũi, thường là botox. Chất liệu này ở dạng lỏng đặc, khi đưa vào vùng mũi sau một thời gian thích nghi sẽ định hình dáng mũi, giúp mũi cao và chắc và răn hơn ban đầu nhưng cũng đủ sự mềm mại nhất định.

Chỉ cần một mũi tiêm, chất liệu filler sẽ hoàn toàn nằm ở dưới da mũi mà không cần trải qua phẫu thuật phức tạp. Các thao tác rất nhanh gọn, không phải gây mê sâu, hoàn tất chỉ trong khoảng 10 – 15 phút là có dáng mũi đẹp.

Như vậy, đây là cách làm mũi cao sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp nhanh chóng nhất, vừa có thể làm cao mũi thấp tẹt, mũi lõm hoặc một số điểm vẹo, trũng nhỏ trên thân mũi, cánh mũi. Sau khi filler, mũi sẽ có ngay dáng đẹp như ý, hoặc ít nhất là sau vài ngày nếu cơ đia của bạn cần thời gian thích nghi với chất liệu. Lâu nhất có thể là 1 tuần, chiếc mũi đã có được dáng chuẩn tự nhiên và đẹp nhất.

Bạn có muốn biết >> Nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt, mũi đẹp tự nhiên như thật?

Khi nâng mũi cần được đo vẽ và kiểm tra tình trạng mũi kỹ lưỡng

♦ Nhưng khi áp dụng biện pháp thẩm mỹ mũi này, bạn cũng cần biết có nên nâng mũi không phẫu thuật không. Bởi vì dù cho kết quả nhanh và không phức tạp nhưng không có nghĩa là kỹ thuật không có hạn chế nào. 

Bất cứ chất liệu lạ nào đưa vào trong cơ thể đều được cơ thể mặc định là cần đào thải nếu không tương thích hoặc không thích nghi được. Vì thế, nếu cơ địa của bạn dị ứng với chất liệu độn (ngay cà chất liệu đảm bảo tiêu chuẩn) thì việc nâng mũi không phẫu thuật sẽ sớm thất bại cho xung đột chất liệu filler diễn ra. Chiếc mũi sẽ không có dáng đẹp hoặc gặp phải những biến chứng, sưng tẩy, đau nhức.

Hơn nữa, trong trường hợp bạn filler được dáng mũi cao ưng ý thì đó cũng không phải là hiệu quả suốt đời. Bởi vì kết quả filler chỉ duy trì được trong khoảng 6 tháng – 1 năm, hoặc lâu hơn đôi chút. Sau đó, chiếc mũi lại trở về với dáng mũi ban đầu. Nên bận cần cân nhắc có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Vậy nên, nếu bạn chấp nhận thẩm mỹ mũi chỉ duy trì được trong một thời gian thì có thể áp dụng biện pháp này để kịp cho ngày cưới. Nhưng trước khi thực hiện, bạn cần yêu cầu được thăm khám kỹ xem có dịứng chất liệu không và tư vấn tỉ mỉ về chất liệu filler đảm bảo, chính hãng, được bảo quản tốt. Bác sỹ thẩm mỹ phải tầm soát được cho bạn tất cả những vấn đề có thể gặp sau filler mũi, đặc biệt là thời gian duy trì.

Hết băn khoăn có nên nâng mũi không phẫu thuật không khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân

Trong trường hợp ngày cưới của bạn còn dài thì có thể tính đến cách nâng mũi phẫu thuật, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc Sline để có cơ hội sở hữu dáng mũi hoàn hảo suốt đời. Tuy phải trải qua phẫu thuật nhưng bù lại, chiếc mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa toàn diện, khắc phục hết tất cả các khiếm khuyết từ sống mũi, xương mũi, đầu mũi, cánh mũi, độ dài, độ cao và độ cong của mũi.

Nâng mũi S line có thể đạt được kết quả thẩm mỹ tự nhiên và đẹp nhất sau khoảng 1 – 2 tháng. Cho nên, nếu còn nhiều thời gian chuẩn bị cho đám cưới, bạn có thể áp dụng cách này. Trừ khi vẫn muốn nâng mũi không phẫu thuật thì cần thực hiện tại địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện để tránh các biến chứng xảy ra và có dáng mũi đẹp nhất, sớm ổn định nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết có nên nâng mũi không phẫu thuật. Nếu còn có thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1047, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN