Nâng mũi thẩm mỹ

Có Nên Nâng Mũi Không? Lý do bạn nên biết khi quyết định nâng mũi

Đang băn khoăn có nên nâng mũi không để khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ các khuyết điểm của mũi trở nên mũi cao đẹp, thon gọn và thanh tú hơn. Đừng bỏ qua những lý do quan trọng trong bài viết dưới đây. Để bạn có quyết định thật chính xác để sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp , cuốn hút mọi người nhất hiện nay

1. Khách hàng thường lo lắng điều gì xung quanh việc có nên nâng mũi không?

Sau đây là những vấn đề được khách hàng và bệnh nhân thể hiện sự quan tâm và lo lắng nhiều nhất với bác sỹ trước khi quyết định có nên nâng mũi không. Bạn hãy theo dõi và đánh giá mình có đang suy nghĩ giống họ không nhé!

Những lý do để bạn quyết định có nên nâng mũi không ?

– Nâng mũi là biện pháp như thế nào? Khắc phục được những dáng mũi khiếm khuyết nào?

Nâng mũi sẽ phải thực hiện những thao tác gì (hay nói cách khác là bác sỹ sẽ làm gì để cải thiện tình trạng mũi trở nên đẹp như mong muốn)

– Yếu tố nào ảnh hưởng tới sự thành công của phương pháp nhiều nhất?

– Chất liệu sụn dùng để nâng mũi có an toàn với cơ thể không, có được cam kết về chất lượng và bảo hành không?

– Sự an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật

– Bác sỹ nào thực hiện nâng mũi?

– Cơ sở vật chất có đảm bảo hay không?

Khi bạn thu thập và tìm hiểu ý kiến của mọi người về việc có nên nâng mũi không, hoặc để quyết định tiến hành nâng mũi ở địa chỉ nào cũng cần thỏa mãn được những thông tin trên nhé. Điều này rất có ích cho bạn, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp mà không phải lo lắng quá nhiều. Việc quảng cáo và chào mời quá đà của các trung tâm không phải lúc nào cũng giúp cho bạn có được quyết định sáng suốt nhất mà bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về các điều trên. Có thể thông qua những khách hàng đã từng chữa trị, hoặc trực tiếp tới địa chỉ bạn muốn chữa trị để có được những thông tin khách quan và cụ thể nhất.

2. Có nên nâng mũi không, lý do nào để lựa chọn phương pháp này?

Để trấn an tinh thần cho bạn về vấn đề có nên nâng mũi không, bạn có thể tham khảo những lý do được trình bày dưới đây bởi các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

» Cải thiện khiếm khuyết mũi, cho dáng mũi thẩm mỹ: Không chỉ những dáng mũi tẹt, mũi thấp bè mà cả những khiếm khuyết mũi khác cũng được khắc phục rất hoàn hảo, cho dáng mũi cao, đầu mũi nhỏ và cánh mũi thon.

» Tự tin hơn, nâng cao hiệu quả công việc: Với chiếc mũi chuẩn tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ, bạn sẽ không còn mặc cảm và tự ti nữa. Bạn sẽ thật hấp dẫn và tự tin trong công việc và đời sống hàng ngày.

Không còn băn khoăn có nên nâng mũi không khi sở hữu dáng mũi cao dọc dừa thanh tú

» Thời hạn sử dụng của dáng mũi lâu dài: Với các phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay, sử dụng phần sụn dựng trụ mũi, xử lý sụn đầu mũi và cánh mũi toàn diện sẽ khắc phục được tình trạng đầu mũi bóng đỏ và lộ chất liệu sụn sau 1 thời gian sử dụng của phương pháp cũ. Chất liệu sụn mũi mới được thiết kế bằng silicon dẻo, lành tính với cơ thể nên có thời hạn sử dụng lâu dài. Vì thế, bạn sẽ bớt lo lắng về vấn đề có nên nâng mũi không

» Chi phí phù hợp với chất lượng bạn nhận được: Hiện tại có 3 phương pháp được sử dụng phổ biến là nâng mũi S line 3D, nâng mũi cấu trúc S line 3D, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Với mỗi phương pháp có điểm ưu việt riêng nhưng chi phí khách hàng chi trả để được sử dụng dịch vụ này hoàn toàn tương xứng với những gì bạn đạt được.

» Nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe: Khi nâng mũi, bác sỹ chỉ rạch 1 đường nhỏ ở khoang mũi và thực hiện bóc tách da để đưa chất liệu độn vào để dựng trụ mũi cao hơn, có thể chính là sụn vách ngăn trong hốc mũi. Sụn được đặt ở giữa da mũi và xương mũi, hoàn toàn không liên quan tới ống mũi nên không có bất cứ cản trở nào tới việc hô hấp, thở hay thông khí của bạn. Tất cả các thao tác được thực hiện an toàn, không xâm lấn tới các bộ phận và hệ dây thần kinh nên rất an toàn với bệnh nhân. Đây là yếu tố nhận được sự quan tâm khá nhiều từ khách hàng xung quanh vấn đề có nên nâng mũi.

Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn nên không quá lo lắng có nên nâng mũi hay không nhé

* Lưu ý: Kết quả nâng mũi phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng bệnh nhân

Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi, dáng mũi của bạn sẽ đạt được tỷ lệ chuẩn trong thẩm mỹ, hơn nữa độ nghiên cong hình chữ S tạo cho khuôn mặt vẻ thanh thoát và quý phái hơn.

Vì khách hàng vẫn còn băn khoăn rất nhiều tới vấn đề có nên nâng mũi không, nên các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ sử dụng những điều kiện chữa trị tốt nhất cho bạn, giúp bạn sở hữu dáng mũi dọc dừa thanh tú. Đặc biệt NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam cùng các bác sỹ và cộng sự sẽ đảm trách ca phẫu thuật nâng mũi cho bạn nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn và xử lý linh hoạt các vấn đề trong phòng mổ nhé.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp về việc có nên nâng mũi không, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN