Nâng mũi thẩm mỹ

Có nên nâng mũi không – Để có quyết định đúng cần lưu ý gì?

Có nên nâng mũi không là băn khoăn của nhiều người, nhất là các tín đồ làm đẹp, họ không biết sự lựa chọn nào là chính xác nhất. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng trước khi bạn quyết định có nên thực hiện hay không.

1. Những lưu ý trước khi quyết định có nên nâng mũi không

Bạn cần cân nhắc thật kỹ cũng như tìm hiểu các vấn đề xung quanh việc nâng mũi trước khi quyết định có nên nâng mũi không, cụ thể có các vấn đề sau:

Tình trạng cụ thể của mũi:

Điều này là yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến quyết định của bạn có nên nâng mũi hay không.

Có nên nâng mũi không khi mũi thấp, tẹt?

– Nếu mũi của bạn đã chuẩn dáng, cao thẳng, cánh mũi và đầu mũi cân đối với tổng thể mũi, hài hòa với khuôn mặt thì không cần phải phẫu thuật nâng mũi vì những đặc điểm đó của mũi đã tương đối hoàn hảo, không cần chỉnh sửa vì nếu chỉnh cũng không có sự khác biệt nhiều.

–  Trong trường hợp mũi đã thon gọn, thanh tú nhưng hơi thấp cũng không nhất quyết phải nâng mũi vì bạn có thể trang điểm để tạo khối giúp mũi cao lên, biện pháp này rất hiệu quả và không cần tốn công sức nhiều, dù thế nào thì một chiếc mũi tự nhiên vẫn tốt hơn mũi sau khi đã chỉnh sửa.

– Mũi thấp, sống mũi lệch, cánh mũi to bè, đầu mũi to, mũi gồ….Những khuyết điểm này khiến cho mũi mất đi tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến khuôn mặt nên lúc này đáp án cho câu hỏi có nên nâng mũi không là “nên thực hiện”. Sau khi nâng mũi sẽ tạo ra sự hài hòa của cả khuôn mặt bên bạn không cần lo lắng quá nhiều.

>>> Bạn có thể quan tâm : Chi phí chỉnh sửa mũi hếch bao nhiêu tiền là giá cập nhật mới hiện nay?

Lợi ích khi nâng mũi:

Lợi ích khi nâng mũi giúp bạn có động lực hơn khi quyết định có nên nâng mũi không. Hiện nay, với sự phát triển của nền thẩm mỹ hiện đại thì nâng mũi mang lại tính thẩm mỹ cao, mũi thanh tú, chuẩn dáng S line, mũi duy trì được ổn định dài lâu.

Có nên nâng mũi không khi hiệu quả thẩm mỹ cao?

Ảnh hưởng khi nâng mũi:

Nếu được nâng mũi đúng kỹ thuật thì sẽ không xảy ra nguy hiểm hay ảnh hưởng gì, các chức năng của khuôn mặt vẫn được bảo đảm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vẫn cần tìm hiểu về các biến chứng có thể xảy ra khi nâng mũi như: nhiễm trùng mũi, mũi bị cong, lệch, vẹo, thủng da hoặc bóng đỏ đầu mũi,

∗ Có nên nâng mũi không – Nâng mũi ở địa chỉ nào:

Yếu tố này đóng vai trò không nhỏ khi bạn quyết định có nên nâng mũi hay không. Trong trường hợp bạn tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, nơi đó có bác sỹ giỏi và máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thì mới nên thực hiện. Trường hợp cơ sở kém chất lượng, bác sỹ không đủ chuyên môn, kinh nghiệm để xử lý các tình huống xảy ra khi nâng mũi thì không nên nâng mũi bởi sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng, mũi cũng không được như ý.

Có nên nâng mũi hay không cần căn cứ vào địa chỉ nâng mũi đó có đảm bảo uy tín hay không

2. Công nghệ nâng mũi có ảnh hưởng đến quyết định có nên nâng mũi không

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc có nên nâng mũi không là công nghệ nâng mũi. Việc lựa chọn công nghệ nào quyết định đến hơn 80% kết quả nâng mũi.

Hiện nay, có nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên, các biện pháp nâng mũi cũng ngày càng đa dạng, tuy nhiên bạn đã biết nên lựa chọn công nghệ nào chưa? Nếu vẫn còn mơ hồ không biết nên chọn công nghệ nào thì bạn có thể chọn nâng mũi S line 3D.

Sở dĩ công nghệ này chi phối đến việc có nên nâng mũi hay không vì nếu phẫu thuật nâng mũi S line 3D sẽ giúp bạn đạt kết quả cao nhất, tránh những biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi.

Nâng mũi S line là cách nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng chỉnh sửa mũi một cách toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi….giúp mũi có dáng cong cong hình chữ S mềm mại.

Sở dĩ gọi là nâng mũi S line 3D vì khi nâng mũi, bác sỹ sẽ sử dụng phần mềm phân tích OMS để mô phỏng dáng mũi tương lại trên không gian 3 chiều, bệnh nhân cũng có thể biết trước kết quả sau khi nâng mũi như thế nào, từ đó có thêm động lực để quyết định sẽ nâng mũi.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là 1 trong số ít cơ sở thẩm mỹ áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 3D, nhờ bàn tay vàng của các bác sỹ có chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt là NCS.THS.BS.Nguyễn Hữu Nam mà bệnh nhân yên tâm hơn khi nâng mũi, đạt được kết quả cao nhất.

Bệnh viện ứng dụng rộng rãi các thiết bị hiện đại vào phục vụ nâng mũi như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích và mô phỏng 3D, hệ thống phun sương khử trùng trong phòng phẫu thuật vô trùng….

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về quyết định có nên nâng mũi không của mình, bạn có thể đến bệnh viện để được các bác sỹ giải đáp trực tiếp cho bạn, bạn cũng có thể đặt trước lịch khám bằng cách gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN