Nâng mũi thẩm mỹ

Có nên nâng mũi bọc sụn hay không – Tư vấn nâng mũi đẹp

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em có nên nâng mũi bọc sụn không hay không cần thiết ạ? Em nghe bạn em bảo bọc sụn vào mũi sẽ đẹp hơn và an toàn hơn, không biết có đúng như vậy không nữa, theo đánh giá khách quan thì có nên áp dụng cách nâng mũi này không thưa bác sỹ! (Nguyễn Bảo Ngọc – Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Bảo Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “Có nên nâng mũi bọc sụn không hay không cần thiết?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên nâng mũi bọc sụn không hay không cần thiết?

Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân, bao gồm sụn vách ngăn, sụn vành tai và sụn sườn để bọc và bảo vệ đầu mũi. Tuy nhiên, nhiều người lại không hề hay biết sụn này dùng để làm gì, có cần thiết không và có nên dùng không.

Vậy có nên nâng mũi bọc sụn không hay không cần thiết?

Có nên nâng mũi bọc sụn không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, không phải trường hợp nào cũng nên áp dụng cách nào mà cần phải tùy vào tình trạng mũi mỗi người.

Đối với những người có đầu mũi nhạy cảm, da đầu mũi mỏng thì biện pháp nâng mũi thông thường không cho hiệu quả cao, lúc này bạn nên áp dụng nâng mũi bọc sụn để đảm bảo các yếu tố sau:

– Phần sụn sinh học định hình ở sống mũi giúp cho dáng mũi đẹp hơn, phần sụn tự thân bao bọc đầu mũi có tác dụng bảo vệ đầu mũi, ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ hay thủng da đầu mũi, ngăn chặn việc phải nâng mũi nhiều lần vì phải khắc phục khuyết điểm này. Nhờ sụn tự thân mà cũng có thể tránh khỏi các tình trạng mũi bị lệch vẹo, thay vào đó là dáng mũi thẳng, cao tự nhiên.

– Nâng mũi bọc sụn có tính tương thích cao với cơ thể do dùng sụn tự thân của bệnh nhân, đảm bảo an toàn, ít biến chứng.

Tuy nhiên, hạn chế của sụn tự thân là sau một thời gian nhất định, sụn sẽ tiêu biến dần và cần thực hiện một lần nữa để tái tạo lại mũi.

Với các trường hợp đầu mũi bình thường, da đầu mũi dày thì đáp án cho câu hỏi “có nên nâng mũi bọc sụn” hay không là “không cần thiết”.  Sau quá trình thăm khám, bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn là có nên hay không.

Khi quyết định có nên nâng mũi bọc sụn không, điều bạn không thể không nhớ đó là nên nâng mũi bọc sụn ở đâu, có như vậy thì hiệu quả mới cao và an toàn được.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do các bác sỹ giỏi thực hiện cùng các máy móc hiện đại

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã có hàng ngàn ca nâng mũi bọc sụn thành công nhờ các bác sỹ giỏi, chuyên sâu và có kinh nghiệm cùng các máy móc hiện đại. Bác sỹ sẽ khám và tư vấn cho bạn nên chọn cách làm mũi cao là nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line 3D.

Bệnh nhân được quan sát dáng mũi sau khi nâng, lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích bằng phần mềm Vectra 3D, lựa chọn kích thước sụn mũi cũng bằng phần mềm này, phẫu thuật cũng vì vậy mà đảm bảo tính an toàn và chính xác.

Mọi thắc mắc về có nên nâng mũi bọc sụn không hay chọn phương pháp khác khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được tư vấn và thăm khám mọt cách kỹ lưỡng nhất và bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một phương pháp tốt nhất và thích hợp với dáng mũi của bạn. Bạn nên đến gặp trực tiếp bác sỹ hoặc gọi điện đến số 1900 1047 để được các chuyên viên giải đáp nhé. Chúc bạn chị em sớm có dáng mũi đẹp như ý.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN