Có nên cắt cánh mũi không – Chuyên gia tư vấn nâng mũi đẹp

Lượt xem : 2181
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn cho em có nên cắt cánh mũi không? Cánh mũi của em to bè ngang nên gây cảm giác chiếc mũi thấp, thiếu thẩm mỹ. Em muốn đi cắt cánh mũi để thon gọn hơn. Tuy nhiên, em lo lắng thẩm mỹ tốt thì không sao nhưng nhỡ có biến chứng thì sao. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thiện Nhân – Quảng Nam)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thiện Nhân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên cắt cánh mũi không để cánh mũi thon gọn hơn không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên cắt cánh mũi không - Chuyên gia tư vấn nâng mũi đẹp 3

Có nên cắt cánh mũi không để cánh mũi thon gọn hơn không

Thực chất cắt cánh mũi cũng là phương pháp giúp cánh mũi thon gọn hơn nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để được biết cắt cánh mũi có thực sự phù hợp với tình trạng mũi của bạn hiện tại không thì bạn nên tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này để có những quyết định sáng suốt nhất.

Có nên cắt cánh mũi không để cánh mũi thon gọn hơn không?

Trường hợp của bạn là mũi to bè ngang sang hai bên khiến cho mũi có cảm giác bị thấp và ngắn. Chính vì thế, việc áp dụng phương pháp giúp cánh mũi thon gọn hơn là nhu cầu chính đáng cần được đáp ứng. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật cắt cánh mũi để giúp cánh mũi thon gọn hơn.

Thao tác thực hiện là bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại phần giao nhau của chân cánh mũi và má. Sau đó lật nhẹ cánh mũi và xử lý bỏ bớt 1 phần sụn cánh mũi cùng vùng da bên ngoài để thu gọn cánh mũi lại.

Có nên cắt cánh mũi không - Chuyên gia tư vấn nâng mũi đẹp 2

Có nên cắt cánh mũi không – Cắt cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi ở vùng chân cánh mũi hiệu quả.

Khi căn chỉnh được vị trí chuẩn cho hai cánh mũi hai bên bác sỹ sẽ tiến hành khâu cố định lại để kết nối hai phần cánh mũi và niêm mạc má. Chỉ thẩm mỹ được dùng giúp cho việc lành thương nhanh chóng, vết cắt rạch được khít hơn, không bị hở. Nên bạn có thể yên tâm và biết có nên cắt cánh mũi không

Toàn bộ quá trình thực hiện nhanh chóng, khoảng 1h đồng hồ. Bạn sẽ sở hữu cánh mũi thon và gọn gàng hơn, hài hòa và chiếc mũi không còn cảm giác thấp nữa.

>>> Tham khảo : Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền – Mũi đẹp lại tiết kiệm với KIM

Tuy nhiên, khi thực hiện cắt cánh mũi bạn cũng nên biết có nên cắt cánh mũi không trong trường hợp của mình. Bởi mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho từng dạng mũi khác nhau.

Nếu bạn thực hiện cắt cánh mũi trong khi cánh mũi rất mỏng và lỗ mũi nhỏ thì hiệu quả đạt được sẽ không như mong muốn. Lúc này nếu thực hiện cuộn cánh mũi thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, cắt cánh mũi sẽ can thiệp trực tiếp tới mô mềm, da và sụn cánh mũi nên khi thực hiện xong, việc cảm thấy đau nhức và sưng tấy là không thể tránh khỏi. Mặc dù trong quá trình thực hiện, bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê cho bạn, nhưng khi phẫu thuật kết thúc, thuốc tê tan hết cảm giác đau sẽ xuất hiện trong 2 – 3 ngày đầu.

Có nên cắt cánh mũi không - Chuyên gia tư vấn nâng mũi đẹp 1

Có nên cắt cánh mũi không không còn là băn khoăn của bạn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín

(*Lưu ý: Hiệu quả cắt cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phụ thuộc vào tình trạng mũi và cơ địa của mỗi người)

Cắt cánh mũi giúp bạn thu gọn được cánh mũi ở phần chân cánh mũi, không còn hiện tượng to bè ngang sang hai bên, dáng mũi cũng thon thả và thanh tú hơn. So với phương pháp cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi tuy cần nhiều thời gian để lành thương hơn, nhưng khi vết thương đã lành thì cánh mũi sẽ thon gọn trong thời gian lâu dài hơn, có thể là vĩnh viễn, không bị bè ngang nữa.

Việc thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi cho phép bạn thu gọn được đường chân cánh mũi và phần cánh mũi bên ngoài. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn với tình trạng mũi đó có nên cắt cánh mũi không nhé. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ tới số hotline 19006899 để được tư vấn.

 

Bạn đang xem: Co nen cat canh mui khong - Chuyen gia tu van nang mui dep