Thu gọn cánh mũi

Có nên cắt cánh mũi không, có hiệu quả cao không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em có nên cắt cánh mũi không, có hiệu quả cao không ạ? Khuôn mặt em khá ưa nhìn nhưng chỉ có phần mũi hơi to, cánh mũi bè rộng sang hai bên nên em không biết phải làm sao để chúng nhỏ lại. Em nghe một số người mách là nên đi cắt cánh mũi nhưng không biết có nên thực hiện không và liệu có hiệu quả gì không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thiện Nhân – Quảng Nam)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thiện Nhân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên cắt cánh mũi không, có hiệu quả cao không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên cắt cánh mũi không để cánh mũi thon gọn hơn không?

Thực chất cắt cánh mũi cũng là phương pháp giúp cánh mũi thon gọn hơn nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để được biết cắt cánh mũi có thực sự phù hợp với tình trạng mũi của bạn hiện tại không thì bạn nên tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này để có những quyết định sáng suốt nhất.

Có nên cắt cánh mũi không, có hiệu quả cao không?

Trường hợp của bạn là mũi to bè ngang sang hai bên khiến cho mũi có cảm giác bị thấp và ngắn. Chính vì thế, áp dụng các phương pháp thu gọn cánh mũi là điều cần thiết để giúp cho mũi của bạn thon gọn, thanh tú hơn. Mặc dù vậy, việc có nên cắt cánh mũi không cần phụ thuộc vào nhiều vấn đề và phải xem xét trên nhiều khía cạnh.

– Có nên cắt cánh mũi không cần căn cứ cụ thể vào tình trạng của mũi: Cắt cánh mũi chỉ nên áp dụng cho các trường hợp cánh mũi to, dày và thô cứng, lỗ mũi nhỏ vì như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Mặt khác, trường hợp cánh mũi của bạn bè rộng hai bên nhưng thành cánh mũi mỏng, lỗ mũi to thì biện pháp cần tiến hành là cuộn cánh mũi để cánh mũi nhỏ gọn hơn. Chính vì vậy, để có quyết định chính xác nên cắt cánh mũi hay không bạn cần trải qua thăm khám cụ thể của bác sỹ, như vậy hiệu quả khắc phục cánh mũi to mới hiệu quả.

– Có nên cắt cánh mũi không cần xem xét những mặt ưu, nhược điểm của phương pháp này:

+ Cắt cánh mũi có một số ưu điểm như hiệu quả cắt cánh mũi cao, cánh mũi cân đối hai bên, thon gọn, hài hòa với tổng thể mũi và khuôn mặt. Cắt cánh mũi thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm.

+ Hạn chế khi cắt cánh mũi là phương pháp này xâm lấn nhiều đến cánh mũi hơn so với phương pháp cuộn cánh mũi do phải cắt bỏ sụn và mô mềm, cũng chính vì vậy mà vết thương lâu lành hơn một chút và có nguy cơ để lại sẹo. Mặc dù vậy, nếu bạn được thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề khéo léo cùng hệ thống các máy móc, trang thiết bị hiện đại thì những mặt hạn chế này sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất, sẹo cũng có thể mờ và hết hẳn nhờ công nghệ xóa sẹo hiện đại.

>>> Tham khảo : Cắt Cánh Mũi Bao Nhiêu Tiền – Mũi đẹp lại tiết kiệm với KIM

Tuy nhiên, khi thực hiện cắt cánh mũi bạn cũng nên biết có nên cắt cánh mũi không trong trường hợp của mình. Bởi mỗi phương pháp sẽ áp dụng cho từng dạng mũi khác nhau.

Có nên cắt cánh mũi không không còn là băn khoăn của bạn khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín

(*Lưu ý: Hiệu quả cắt cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phụ thuộc vào tình trạng mũi và cơ địa của mỗi người)

Cắt cánh mũi giúp bạn thu gọn được cánh mũi ở phần chân cánh mũi, không còn hiện tượng to bè ngang sang hai bên, dáng mũi cũng thon thả và thanh tú hơn. So với phương pháp cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi tuy cần nhiều thời gian để lành thương hơn, nhưng khi vết thương đã lành thì cánh mũi sẽ thon gọn trong thời gian lâu dài hơn, có thể là vĩnh viễn, không bị bè ngang nữa.

Việc thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi cho phép bạn thu gọn được đường chân cánh mũi và phần cánh mũi bên ngoài. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, các bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn với tình trạng mũi đó có nên cắt cánh mũi không nhé. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn.

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN