Nâng mũi không cần phẫu thuật

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, hiệu quả thế nào?

Trên các diễn đàn thẩm mỹ có rất nhiều câu hỏi “”Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa?”” Để chia sẻ thắc mắc của các chị em thì các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ sẽ tư vấn, giải đáp về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này giúp các chị em được hiểu kỹ hơn.

1. Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, hiệu quả thế nào?

Chia sẻ về topic đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, bạn nên hiểu 1 vài nét căn bản về phương pháp này.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp không cần cắt rạch hay bóc tách khoang mũi mà chỉ cần tiêm chất làm đầy Filler để tiêm vào sống mũi, chóp mũi để lấp đầy thể tích bằng mô sinh học, với mục đích để cho vị trí tại đó đầy đặn hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật giúp mũi được nâng cao mà không cần đến dao kéo

Mũi tiêm được thiết kế siêu nhỏ, nên khi tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bạn chỉ cần thực hiện trong 15 phút, dáng mũi sẽ cao và thon thả như mong muốn không?

Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân đã đạt được hiệu quả này.

Theo chia sẻ của chị ở nickname Phạm Bao Chung: “Mình đang có nhu cầu nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler nhưng không biết địa chỉ ở đâu uy tín và an toàn”.

Cùng tâm sự, chị Hiền Lương tại Bình Dương cho hay: “Nghe tin có thể nâng mũi mà không cần phải đụng dao kéo tôi mừng lắm, nhưng không biết có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, khi thực hiện bác sỹ làm những thao tác gì, bao lâu thì xong thế. Ai có kinh nghiệm chia sẻ nhé!

Có ai đang tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì nên tham khảo ý kiến của bác sỹ 

Với những chia sẻ trên đây, có thể thấy bệnh nhân rất quan tâm tới hình thức nâng mũi mới này. Cũng chính bởi không phải phẫu thuật nên những khách hàng sợ đau hoặc tâm lý sợ sệt sẽ rất ưa chuộng. Vậy hiệu quả của phương pháp này ra sao? Thông tin sẽ có trong phần tiếp theo.

Bạn nên quan tâm >> Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không?

2. Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa chia sẻ thời gian duy trì được bao lâu ?

Nếu bạn chia sẻ topic có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, hiệu quả như thế nào sẽ có nhiều ý kiến khác nhau được bình luận.

Ví dụ, chia sẻ của một bạn ở địa chỉ Hàm Vinh Nguyễn: “Mình mới đi nâng mũi không phẫu thuật về nè, hôm nay là ngày thứ 2 sau khi điều trị, mũi đã đẹp lên nhiều rồi. Tuy nhiên, trước khi điều trị ở bệnh viện về, bác sỹ có dặn mình là chất làm đầy sẽ không duy trì lâu dài dáng mũi như khi độn chất liệu sụn mũi ở phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật. Nên nếu bạn có ý định đi nâng mũi không phẫu thuật thì cũng nên hỏi kỹ bác sỹ trước khi thực hiện nhé. Đặc biệt là phải chú ý tới việc chất làm đầy có tương thích trong cơ thể mình hay không, nếu không thì sẽ bị đào thải đấy bạn nhé!

Có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, hiệu quả dáng mũi có như mong đợi không?

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trong một topic khác bàn luận vấn đề đã ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, liệu có chỉnh sửa được các khuyết điểm trên mũi như mũi hếch không? Có một chia sẻ từ bạn Phạm Lệ Quyên: “Mình vừa đi nâng mũi không phẫu thuật về, nhưng dáng mũi không được như mình mong đợi, vì mũi mình bị hếch nên khi tiêm chất làm đầy hầu như không khắc phục được. Mình khuyên các bạn nếu có tình trạng mũi hếch giống như mình thì không nên thực hiện phương pháp này“”.

Trên đây là 1 số chia sẻ rất chân thành của những khách hàng đã thực hiện nâng mũi không phẫu thuật. Hiệu quả của phương pháp này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ địa của bệnh nhân, tay nghề của bác sỹ, chất liệu chất làm đầy, địa chỉ nâng mũi,… Chính vì thế, việc tìm hiểu có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa để tham khảo thêm thông tin thôi chưa đủ, bạn nên tới gặp trực tiếp bác sỹ để được bác sỹ thăm khám cụ thể tình trạng mũi và chẩn đoán nên áp dụng phương pháp nào là tốt nhất nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật chỉ áp dụng để nâng mũi cao hơn cho những trường hợp mũi thấp hoặc ngắn ở mức độ nhẹ, còn những khiếm khuyết khác ở thì hầu như không đem lại hiệu quả như mong đợi. Lúc này bạn phải cần tới phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật, điển hình là nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc để chỉnh sửa dáng mũi hoàn hảo nhất.

Với những chia sẻ kinh nghiệm trên nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp về chủ đề có ai nâng mũi không phẫu thuật chưa, cũng như tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,… bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN