Nâng mũi không cần phẫu thuật

Có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa, có hiệu quả không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em có ai đã từng nâng mũi không phẫu thuật bằng filler chưa, có hiệu quả không ạ? Em muốn tiết kiệm tiền nên định đi tiêm filler mũi, tuy nhiên, em vẫn băn khoăn không biết có nên thực hiện không, em sợ chưa có ai áp dụng phương pháp này nên hơi lo lắng về hiệu quả thưa bác sỹ! (Kiều Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Kiều Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có ai đã từng nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa, có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa, có hiệu quả không?

Có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler chưa, có hiệu quả không?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler là phương pháp làm cho sống mũi cao lên bằng cách tiêm chất làm đầy Filler vào sống mũi, không cần cắt rạch hay xâm lấn đến mũi, cho hiệu quả nhanh chóng.

Mặc dù các phương pháp làm đẹp không phẫu thuật đã xuất hiện rất nhiều, đối với mũi cũng vậy nhưng có rất nhiều người vẫn thắc mắc không biết có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng filler chưa.

Trên thực tế, ngoài nâng mũi phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật cũng được rất nhiều người sử dụng, trên thực tế, hiệu quả mà khách hàng nhận được khiến họ khá hài lòng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, số bệnh nhân đã từng nâng mũi không phẫu thuật có rất nhiều, cụ thể bạn có thể theo dõi những hình ảnh dưới đây:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng Filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi nhiều người nâng mũi bằng Filler, nhiều người cho rằng, sở dĩ phương pháp này nhận được sự hài lòng của nhiều người là do có một số ưu điểm nổi bật như: Hiệu quả nâng mũi tốt, sống mũi được nâng lên cao khiến cho mũi thanh tú hơn, bên cạnh đó thời gian nâng mũi rất nhanh chóng, chỉ tốn khoảng 15 – 20 phút là hoàn thành quá trình, không cần đụng chạm đến dao kéo, không để lại sẹo.

Tham khảo >> Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất

Mặc dù vậy, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler vẫn tồn tại một số hạn chế như chỉ nâng mũi trong trường hợp khuyết điểm của mũi nhỏ, không quá phức tạp, ngoài ra, hiệu quả duy trì sau nâng mũi chỉ khoảng 12 tháng đến 3 năm là phải tiêm lại mới ổn định dáng mũi.

Nếu bạn đã yên tâm về việc có ai đã nâng mũi không phẫu thuật chưa và quyết định sẽ áp dụng phương pháp này thì có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Bên cạnh đó, trong trường hợp các khuyết điểm của mũi phức tạp cộng với việc bạn muốn kết quả nâng mũi dài lâu hơn, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi S line 3D tiên tiến nhất hiện nay mà bệnh viện đang áp dụng.

>> Tham khảo: Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu?

Phần mềm phân tích Vectra cho phép bệnh nhân biết trước kết quả nâng mũi

Nâng mũi S line 3D có thể chỉnh sửa được toàn bộ cấu trúc mũi, bao gồm sống mũi, trụ mũi, cánh mũi, đầu mũi….để làm mũi cao và đẹp hơn một cách tổng thể, mũi cong nhẹ hình chữ S. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể quan sát trước kết quả sau nâng mũi nhờ phần mềm phân tích Vectra, bác sỹ cũng nhờ phần mềm này mà xác định chính xác loại sụn, kích cỡ, hình dáng sụn cần sử dụng.

Xem thêm tại: Benh vien tham my han quoc

Mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn về việc có ai đã nâng mũi không phẫu thuật bằng filler chưa cũng như về các phương pháp nâng mũi khác, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo 2 cách sau: hotline: 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN