Chống mũi là gì – Giải pháp hiệu quả để mũi cao nhanh chóng

Lượt xem : 1060

Để có một chiếc mũi cao, thanh tú nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp chống mũi. Tuy nhiên, khái niệm này vẫn tương đối mới lạ và nhiều người vẫn tò mò không biết phương pháp này là gì. Nếu tìm hiểu kĩ bạn sẽ rõ chống mũi thực ra rất gần gũi với mình đấy.

1. Chống mũi là gì, bao gồm những biện pháp nào?

Chống mũi thực chất chỉ là một tên gọi khác của phương pháp nâng mũi, giúp mũi cao hơn, thon gọn và thanh thoát hơn. Chống mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc – nơi được coi là có dịch vụ thẩm mỹ phát triển nhất thế giới.

Chống mũi áp dụng cho các trường hợp có mũi thấp, mũi tẹt ở các mức độ khác nhau, những người có sống mũi không cân đối với khuôn mặt, người muốn cải thiện mũi để mũi cao và đẹp hơn nhưng không muốn phẫu thuật.

Chống mũi là gì – Giải pháp hiệu quả để mũi cao nhanh chóng 1

Chống mũi là gì, bao gồm những phương pháp nào?

Hiện nay, có hai phương pháp chống mũi cơ bản nhất là chống mũi không phẫu thuật và chống mũi phẫu thuật. Mỗi phương pháp sẽ có những đặc điểm và hiệu quả khác nhau:

– Chống mũi không phẫu thuật: Đây là biện pháp làm cho mũi cao lên mà không phải dùng đến dao kéo phẫu thuật, thay vào đó, bác sỹ sẽ sử dụng chất làm đầy Fillter (nhiều loại khác nhau) tiêm vào sống mũi để làm mũi cao lên.

– Phẫu thuật chống mũi: Đây là phương pháp có sử dụng đến các thủ thuật phẫu thuật nhằm đưa sụn nhân tạo vào để nâng cao sống mũi, tạo cho mũi có dáng S line chuẩn tỉ lệ vàng. Phẫu thuật chống mũi bao gồm 2 phương pháp chủ yếu sau:

+ Chống mũi S line 3D: Đây là phương pháp làm cho mũi cao lên nhờ kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi, chỉnh hình lại cấu trúc của mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cánh mũi…sao cho dáng mũi mới cân đối với khuôn mặt. Sụn dùng cho sống mũi có thể là sụn sinh học định hình, tùy vào từng trường hợp cụ thể của mũi mà bác sỹ sẽ cân nhắc sử dụng thêm sụn tự thân để bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

+ Chống mũi cấu trúc S line 3D: Phương pháp này ngoài làm cho sống mũi cao lên, chỉnh hình được cấu trúc mũi mà còn chỉnh sửa được các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi gồ, sửa mũi lệch, mũi bị hỏng do chấn thương, va đập…

2. Chống mũi được thực hiện như thế nào?

Để thực hiện chống mũi, cần tuân thủ theo trình tự quy định của Bộ y tế, có như vậy thì tính an toàn mới được đảm bảo, bệnh nhân vừa có được chiếc mũi đẹp vừa không bị ảnh hưởng đến mũi.

♣ Quy trình phẫu thuật chống mũi:

Chống mũi là gì – Giải pháp hiệu quả để mũi cao nhanh chóng 2

Quy trình phẫu thuật chống mũi

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng của mũi, từ đó đưa ra giải pháp thích hợp

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo trước khi phẫu thuật

– Bước 3: Sát trùng mũi, gây tê để bệnh nhân bớt cảm giác đau.

– Bước 4: Tiến hành chống mũi: Bác sỹ sẽ tạo một đường rạch, bóc tách khoang mũi để đưa sụn mũi vào trong.

– Bước 5: chăm sóc hậu phẫu, dặn dò, hướng dẫn bệnh nhân tự chăm sóc, dùng thuốc tại nhà để tránh đau nhức, sưng viêm…

♣ Quy trình chống mũi không phẫu thuật:

– Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhân

– Bước 2: Đo vẽ dáng mũi mới để xác định lượng chất làm đầy cần tiêm vào mũi

– Bước 3: Sát khuẩn, gây tê trước khi thực hiện

– Bước 4: Tiến hành tiêm chất làm đầy vào mũi của bệnh nhân nhằm tạo ra dáng mũi mới.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn chống mũi để làm đẹp cho bản thân?

Chống mũi có nhiều ưu điểm vượt trội, do đó mới có nhiều người lựa chọn phương pháp này như vậy, cụ thể như sau:

♦ Phẫu thuật chống mũi:

Chống mũi – Giải pháp hiệu quả để mũi cao nhanh chóng 3

– Dáng mũi mới đẹp tự nhiên, sống mũi cao, thanh tú

– Tính an toàn cao do sụn được sử dụng có tính tương thích cao, phẫu thuật được đảm bảo vô trùng, không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi

– Không đau, không để lại sẹo do bệnh nhân đã được tiêm thuốc tê, vết rạch rất nhỏ và được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ

– Hiệu quả ổn định, dài lâu

♦ Nâng mũi không phẫu thuật:

– Hiệu quả cao, dáng mũi mới đẹp tự nhiên, không gượng ép, sống mũi cao, thanh thoát

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là hoàn thành. Bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi làm xong

– Không xâm lấn, cắt rạch, bảo tồn được mũi, không để lại sẹo

Tuy nhiên, cách nâng mũi này cũng không tránh khỏi hạn chế là thời gian duy trì không được lâu, tùy vào chất làm đầy được sử dụng mà có thể kéo dài 1 – 3 năm.

4. Địa chỉ chống mũi nào an toàn, hiệu quả cao?

Để tìm được địa chỉ chống mũi an toàn, hiệu quả cao, bạn cần căn cứ trên nhiều tiêu chí, trong đó quan trọng nhất là trình độ của bác sỹ, máy móc, cơ sở vật chất, chế độ chăm sóc hậu phẫu và những trường hợp bệnh nhân đã thành công khi nâng mũi tại đây.

Chống mũi – Giải pháp hiệu quả để mũi cao nhanh chóng 7

Bệnh nhân chống mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và đường nét có sẵn mỗi người

Bạn có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp cho mũi mình cao và đẹp hơn. Hiện nay, 100% bác sỹ phẫu thuật nâng mũi đều đã được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm về nâng, sửa mũi cho bệnh nhân.

Cơ sở hạ tầng vật chất khang trang, hiện đại, các máy móc được đầu tư như: máy chụp x – quang, phần mềm Vectra mô phỏng dáng mũi sau khi hoàn thành để bệnh nhân biết được mũi được tạo ra đẹp như thế nào…

Bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn về chống mũi cũng như các vấn đề liên quan khác, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể và nhiệt tình nhất.

Bạn đang xem: Chong mui la gi – Giai phap hieu qua de mui cao nhanh chong