Nâng mũi không cần phẫu thuật

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em nghĩ rằng phương pháp này giá sẽ rẻ hơn so với phẫu thuật nâng mũi nên định thực hiện, em mới đi làm chưa được bao lâu nên khoản tiết kiệm được cũng không nhiều thưa bác sỹ! (Nguyễn Ánh Tuyết – Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ánh Tuyết đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là cách nâng mũi sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi để giúp mũi cao lên mà không cần cắt rạch hay xâm lấn. Mặc dù biết rõ phương pháp này có giá rẻ hơn so với phẫu thuật nhưng nhiều người vẫn không biết chi phí nâng mũi không phẫu thuật cụ thể như thế nào.

Tìm hiểu >> Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? – Bảng chi phí mới T7

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào từng bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện, tuy nhiên mức giá này không quá cao, thấp hơn so với phẫu thuật nâng mũi và phù hợp với khả năng chi trả của bệnh nhân.

Giá nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại chất làm đầy Filler nào bởi mỗi loại sẽ cho thời gian duy trì hiệu quả mũi khác nhau, do đó mà mức giá sẽ khác. Để bạn tiện theo dõi mức giá, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

– Filler (USA) 11 triệu/1cc: Loại filler sử dụng này thường là Juvederm, hiệu quả duy trì kết quả nâng mũi khoảng 2 năm.

– Filler (Thụy Điển) 9 triệu/1cc: Filler sử dụng có tên là Restylane, hiệu quả duy trì được 1-1,5 năm là phải tiêm lại để làm mũi cao lên.

– Dermalax (Hàn Quốc) 8 triệu/1cc vàHyafilia (Hàn Quốc) 8 triệu/1cc: Hai chất làm đầy này giúp mũi duy trì dáng ổn định khoảng 6 tháng – 1 năm nên nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền lúc này khá rẻ, nếu bạn không đủ điều kiện để lựa chọn loại đắt tiền thì có thể sử dụng loại này.

– quamid (Đan Mạch) 18 triệu/1cc: Chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật với chất làm đầy này có giá cao nhất bởi đây là chất làm đầy vĩnh viễn, có thời gian duy trì hiệu quả mũi khoảng 3 năm, lâu nhất trong các loại filler nên có giá cao hơn vượt trội.

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám cẩn thận trước khi nâng mũi

Toàn bộ các chất làm đầy này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên đảm bảo hiệu quả cao, an toàn, tính tương thích sinh học cao, không gây phản ứng dị ứng, không bị đào thải nên bạn có thể yên tâm.

Bác sỹ nâng mũi có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên sẽ giúp bạn thăm khám và nâng mũi hiệu quả. Chi phí nâng mũi không phẫu thuật được tính toán hợp lý, cẩn thận và cân đối với thu nhập của khách hàng nên khá hợp lý, khiến mọi người hài lòng.

Bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn về chi phí nâng mũi không phẫu thuật hoặc có thể đến trực tiếp thăm khám và được bác sỹ giải đáp kĩ lưỡng hơn.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN