Nâng mũi thẩm mỹ

“NÂNG MŨI ĐẸP RẺ” có nên không – Nâng mũi đẹp rẻ chỉ có ở KIM

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn đi nâng mũi nhưng không biết chi phí nâng mũi đẹp rẻ hiện nay là bao nhiêu tiền ạ. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em phương pháp nâng mũi nào đẹp, đảm bảo mà chi phí phù hợp một chút. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Trang – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nâng mũi đẹp rẻ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

" NÂNG MŨI ĐẸP RẺ " có nên không - Nâng mũi đẹp rẻ chỉ có ở KIM 2Nâng mũi đẹp rẻ được rất nhiều chị em quan tâm

Nâng mũi là một trong những giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi cao đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, trong điều kiện chi phí còn hạn hẹp. Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi đẹp rẻ và vẫn đảm bảo hiệu quả là băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ.

Vậy nâng mũi đẹp rẻ bao nhiêu tiền hiện nay?

Để nâng mũi đẹp rẻ, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Hoặc nâng mũi không cần phẫu thuật. Mỗi một phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau từ mức giá thấp tới cao để bạn lựa chọn. Đồng thời, mỗi một phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

Dưới đây là bảng giá nâng mũi với các phương pháp khác nhau để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Như bạn thấy, nâng mũi đẹp rẻ nhất và nhanh nhất hiện nay. Là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật, với mức chi phí khoảng 8 triệu đồng. Bác sỹ sẽ thực hiện tiêm chất làm đầy Filler vào vị trí sống mũi để giúp nâng cao sống mũi. Chỉ trong khoảng 15 phút bạn sẽ thấy hiệu quả nâng mũi được cải thiện ngay mà không cần đụng tới dao kéo.

Tuy nhiên, với phương pháp này có tuổi thọ duy trì không cao. Thông thường khi nâng mũi bằng tiêm Dermalax chỉ được khoảng 6-9 tháng là chất filler tự tiêu và mũi dần trở lại hình dáng ban đầu. Còn nếu tiêm bằng chất Aquamid có thể duy trì khoảng 3-5 năm là phải thực hiện tiêm lại.

Nếu bạn muốn kết quả nâng mũi duy trì lâu dài thì nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Phương pháp nâng mũi đẹp rẻ mà bạn có thể lựa chọn đó là nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, chi phí từ 12-15 triệu mà có thể duy trì từ 6-10 năm.

" NÂNG MŨI ĐẸP RẺ " có nên không - Nâng mũi đẹp rẻ chỉ có ở KIM 1

Nâng mũi S line 3D mang đến vẻ đẹp toàn diện cho chiếc mũi, cong mềm mại hình chữ S

Hiện nay, phương pháp nâng mũi Sline 3D được đánh giá là giải pháp giúp đem lại chiếc mũi hoàn hảo nhất. Toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được chỉnh sửa toàn diện. Từ sống mũi tới đầu mũi, cánh mũi, mang đến chiếc mũi cong đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Chi phí nâng mũi Sline 3D cao hơn so với các phương pháp khác. Nhưng bù lại, hiệu quả thẩm mỹ đem lại rất cao, chất liệu sụn nhân tạo an toàn, không gây bóng đỏ đầu mũi. Nhờ chất sử dụng chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi, an toàn và duy trì vĩnh viễn.

Do đó, ngoài việc quan tâm phương pháp nâng mũi đẹp rẻ. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng cao sống mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có tính hiệu quả lâu dài, thẩm mỹ tối ưu và an toàn. Bạn nên tới trực tiếp bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc. Để được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của bệnh viện thăm khám và tư vấn tới bạn. Phương pháp chỉnh sửa nâng mũi phù hợp nhất với tình trạng mũi cũng như hài hòa với khuôn mặt nhé.

Mọi băn khoăn cần giải đáp về nâng mũi đẹp rẻ. Hoặc muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi. Bạn đừng ngần ngại liên hệ số 1900.6899 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp với bạn  nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN